Tùy Chỉnh
Đề cử
Thích em

Thích em

Chương 3 .

Giải thích chút về tên nhé:
- Nữ chính T: Tú.
- N: Nghĩa
- D: Dương( crush của T)
- H: Hoàng
- L: Linh
_____________________________________
Cảm giác thật thoải mái khi ở bên lớp học của mình.
Nắng tinh nghịch nhảy trên những tán cây cổ thụ , chen vào từng kẽ lá. Làn tóc mỏng nhẹ nhàng đung đưa trong gió, mùi hương dịu nhẹ tràn ngập vào không gian. Hình bóng người con gái nhỏ bé dưới tán cây cổ thụ, say sưa giở từng trang sách.
" Mày ngồi đấy làm gì đấy, úi rùi ui tưởng chăm lắm cơ, tự nhiên hôm nay bạn Tú lớp mình lại ngồi đọc sách cơ đấy. Cảnh tượng đẹp quá cơ, mơ mộng quá cơ. Gì đây.."~ Đứa bạn chết tiệt của cô tự nhiên dựt lấy quấn sách của cô lên." Rồi ôi .. Hóa ra là ngồi ngắm ảnh trai"
" Mày im không con kia, vô duyên vãi tự nhiên lấy đồ của người khác, giả đây"~ cô nhảy chồm lên lấy quấn sách, nhưng không đươc, L đã kịp tung quấn sách cho lũ con trai, mặc dù chiều cao của cô cũng ổn đấy nhưng một khi đã vào tay bọn con trai thì thôi khỏi lấy, chúng nó cao hơn cô cả một cái đầu. Chúng nó thay phiên nhau tung quyển sách lên để trêu trọc cô. Giờ thì chẳng làm gì được cô chỉ biết đứng gân cổ lên chửi chúng nó.
" ùi ui anh nào đây, Hầu Minh Hạo hả.. đẹp trai dữ"
" Con này kinh thật cả một quyển sổ to như này mà in một đống ảnh trai gắn đầy quyển sổ, mê trai là bệnh khó chữa ha ha " Một thằng con trai giở quấn sổ ra, ngắm ngiá nhận xét.. Đủ kiểu.
" Phú, mày vô duyên thế đã lấy đồ người khác tự tiện lại còn bình luận này nọ thế à"~ Tú nhảy tới chỗ thằng con trai đang cầm quấn sổ, dựt mạnh tóc nó, nhưng vẫn chẳng nhanh tay bằng nó, Phú đã vứt quấn sổ cho Nam- một đứa con trai khác. Nam đỡ được quấn sổ nhét gọn vào trong quần" này lại đây mà lấy... HAHAHA."
" Mày vô duyên thế, mày nhét vào đấy thì ô uế quấn sổ đầy mĩ nam của tao ra à, còn gì để tao ngắm nữa , aaa, cái lũ mắt dậy này ...."~ Cô gào thét lên lao thẳng vào phía thằng Nam, nó bị bất ngờ ngã ngửa ra đằng sau, cô thừa cơ định vạch quần nó ra để lấy thì bị cả lũ chúng nó túm lấy lôi ra. Thằng Nam còn ăn vạ, lôi quấn sổ nhét vào lồng ngực tay chân khua khoặng lên, chỉ trỏ vào mặt cô còn giả vờ khóc thét" a a tao mất sự trong trắng rồi, chính cái con mê trai kia đã làm mất đời trai của tao, chúng mày phải làm chứng cho tao .. Oa oa !!" .
" Rồi ôi nhìn cái mặt mũi sáng sủa thế kia mà làm ra cái trò này , đúng là loại không ra gì mà , khổ thân " Nam bé bỏng " của tao"~ một thằng nữa hùa theo . Thế là cả lũ con gái con trai chạy hết ra hùa theo chúng nó trêu trọc cô" Giời ơi cái loại con gái gì không biết" , " bố mẹ nó dạy nó thế nào mà để nó ra nông nỗi này, Hỏng đời trai của thằng con bé bỏng của tao rôi còn đâu nữa" Chúng nó nói ầm ĩ cả lên, một thằng ôm lấy thằng Nam rung như chưa bao giờ được rung, thằng Nam cũng ôm lấy nó khóc nức nở.
Cô ngệt mặt ra nhìn chúng nó diễn trò, quay sang con bạn đầu têu ra cái trò này, nó lại còn cười khành khạch nữa trị. Cô lại tiếp tục lao vào chúng nó lôi từng đứa ra" giả sổ cho tao, chúng mày lắm trò vừa chứ"." Aa đồ mê trai dâm rặc lại đến kìa..haha..".
" Phù" sau một hồi vật lộn với lũ nhây bựa ấy thì cô cũng lấy lại được quấn " sách" của mình, thở dài, cô nằm trườn lên bàn, ôm quấn "sách" vào ngực, nằm nhìn quạt trần quay, mồ hôi đã chảy ướt hết lưng cô , " vìu vìu .." tiếng quạt trần quay vi vu vi vu bên tai cô, ở ngoài giờ chắc nắng đã nhuậm vàng khắp sân trường, tiếng ve kêu râm ran. Bọn lớp cô giờ cũng mệt nhoài rủ hết nhau xuống cantin ăn uống. Vì mệt mỏi quá cô không thể cố lê cái thân xác ủ rũ của mình xuống cantin. Trong suy nghĩ của cô giờ chỉ nghĩ đến cảnh chúng nó tu ừng ực chai pepsi, coca,.. mà cô thấy thèm." Trời nóng qua a a a.." cô than thở. Hử, tiếng ồn gì thế nhỉ , bọn lớp cô đi ăn mà giờ đã về rồi á, cô ngồi bật dậy. Sức sống như đã trở lại với cô, lũ bọn nó mua bao nhiêu là đồ ăn, thức uống mát lạnh mang lên lớp" Dậy ăn này con kia nhanh không vào lớp giờ" một đứa con gái kéo cô dậy. Thằng con trai nhét cái chai pepsi mát lạnh vào tay cô" đấy uống đi mày thích pepsi còn gì" . Cô xúc động mắt long lanh nhìn chúng nó , miệng kêu ư ử như con cún con vì sướng. Chúng nó nhìn cái bộ mặt của cô mà phá lên cười, cả lũ cầm một đống chai nước lạnh dí lên cái má trắng mũm mĩm của cô" mày đáng yêu vãi ha ha"," thôi mẹ ăn đi hộ bọn con" một đứa túm lấy một đống gói bim bim nhét vào tay cô." Hả thật á cho tao ăn hết chỗ này á" Tú nói với giọng rưng rưng xúc động nhìn bọn nó, đứa thì tu chai nước đứa thì bóc bim ăn đứa thì vừa ăn vừa đá cầu. " uk đấy ăn đi, ăn hết được không mới nói chứ, hết thì lại mua ha ha". " thật á, chúng mày mua hết chỗ này có mất nhiều tiền không đấy" ~ cô trợn tròn mắt, 1 tay vẫn ôm mấy chai nước với bim bim, snack,.. 1 tay loay hoay mở nắp chai nước." ăn đi lo gì mà ha ha, bọn con trai trả tiền mị.. thoải mái há há."~ cả lũ con gái phá lên cười." Con lạy mấy mẹ" thằng Nam miệng nói, tay lấy một chai pepsi khác mở nắp rồi đưa cho cô, cô đỡ lấy tu ừng ực chai nước.Một thằng khác nói chen vô" thôi đấy chúng mày cứ ăn gì thì gọi, bọn tao trả tiền ha ha "
- nói thì oai vãi ra trả được không mới là vấn đề nhé
- Đủ tiền nuôi chúng mày ba năm học ok..
Một thằng nữa nhảy vào ôm chầm lấy thằng Phú" không đủ tiền thì bán mấy đứa lấy tiền há há". " Ờ ý kiến hay đấy ha ha " ." Đéo ai nuôi cái bọn con gái ăn như heo lớp mình, bán thì ế ra à ha ha " . " chúng mày im đi, lũ khốn nạn" - Linh( L) con bạn thân cô cốc vào đầu một thằng con trai." Gớm, bọn con biết rồi, khác nuôi mấy mẹ được ạ"- thằng Phú lôi con Linh lại gần nó, mồm thì nói tay thì chỉnh lại đầu tóc cho con Linh. Ăn xong cả lớp thay phiên nhau đi dọn dẹp để vào tiết học thứ ba.
Cuối cùng cũng vào tiết thứ ba trong ngày , tiết này cũng khá thoải mái, vì giáo viên thân thiện. Vì vừa nãy uống nhiều nước quá, giờ cô lại buồn đi vệ sinh. Cô chạy vội ra dãy hành lang" hửm thằng Nghĩa(N) làm gì kia" cô dừng lại vì thấy Nghĩa ở tầng dưới, có vẻ như tiết này lớp nó học thể dục." Nó vừa đi vệ sinh xong hay hay sao ý, đi xong không về lớp lại đứng đấy làm gì thằng dở hơi, muốn hít mùi nhà vệ sinh lâu hơn chắc " cô nghĩ thầm, chợt nhớ ra cần phải đi vệ sinh không để ý thằng dở hơi kia nữa, cô phải đi giải quyết nỗi buồn của mình.
○○○Và buổi học cúng kết thúc cùng với bao mệt mỏi○○○
Hôm nay thằng Nghĩa không đèo cô về, cô đành phải tự đi xe buýt, may mà mang tiền . Xe đến , cô chạy vội lên xe, may thật hôm nay ít người đi chứ mọi lần cô thấy học sinh chen lấn xô đẩy đầy trên xe trông kinh. Cô tìm vội một chỗ ngồi trống để ngồi một mình cho thoải mái. Đang hòa mình vào bản nhạc nhẹ" beautiful"- crush thì tự nhiên có một đứa con trai trông mặt quen quen tiến tới chỗ cô, cô vẫn đang phê, mơ hồ nhìn thằng con trai ấy. Thằng ý nó trợn tròn mắt nhìn cô tỏ vẻ bất ngờ, mặt nó bắt đầu ửng hồng, nó nắm chặt tay tiến tới chỗ cô nói giọng run run " E.. Em ơi .. Ngồi .. ngồi ..ngồi vào trong cho anh...ngồi chung được không". Cô khó chịu bởi cái giọng ấy, nói cũng không lên hồn , cô rút tai nghe ra trừng mắt lên để nhìn rõ hắn. À là Hoàng- thằng lần trước. Cô ngồi vào trong cho anh ngồi xuống. Lại đeo tai nghe lên cô tiếp tục bản nhạc của mình. Đang ngồi im tự nhiên cảm giác có người nhìn, cô mở mắt ra " nhìn cái gì đấy?" . Hoàng đang đắm đuối nhìn cô bị bắt gặp vội quay mặt đi. Thấy bị bơ cô khó chịu nhếch méo tỏ vẻ khinh bỉ , ngón tay cô chọc vào má anh, cô đưa mặt tiến gần anh, mắt lừ , miệng răn đe:" anh vừa nhìn tôi đúng không, này, nói trước nhé, anh mà định giở trò với tôi là đạp anh khỏi ghế không cho anh NGỒI NỮA ĐẤY, NGHE CHƯA, đến lúc phải ngồi đất thì đừng hòng tôi cho lên ngồi ghế", rồi quay đi. Anh giật mình vì tự nhiên cô chạm vào mình, mặt đã bắt đầu đỏ như cà chua. Anh vội quay mặt đi, phì cười vì lời cô nói, tay bịt miệng vì sợ cô nghe thấy " ngây thơ vãi , bị người khác giở trò lại đi đuổi xuống ghế, hí hí". Hoàng cố lấy hết can đảm đang định quay ra hỏi làm quen thì xe phanh gấp, cô chao đảo, người cô sắp ngã vào người anh, Hoàng đang định giơ tay ra đỡ thì ..không. Đầu cô đã lao về phía anh trước "cốp". Máu mũi phụt ra. Hoàng bị cái đầu cứng đập mạnh vào mũi. Anh ngất đi.
__________________________
- Dạ, không cần bắt nó đón con đâu, con về giờ đây mà.~ Tiếng của Tú đã làm anh tỉnh giấc, Hoàng mơ hồ mở mắt ra, mờ, anh rụi mắt để nhìn rõ hơn, "mình đang ở đâu đây" .
- Anh tỉnh rồi à.~ Cô quay ra, tắt máy, nhẹ nhàng hỏi han. Hoàng tỉnh hẳn bất ngờ vì nhận ra từ bấy giờ mình dựa vào vai Tú ngủ.
- Anh không sao rồi chứ, vừa nãy chẳng may đầu em đập vào mũi anh, anh ngất đi giờ mới tỉnh dậy.
- Anh ngủ từ lúc ý đến tận bây giờ á?
- Vầng
- Anh xin lỗi nhé, ngủ đến tận tối như này, thôi để anh đưa em về~ máu ga lăng trong Hoàng trỗi dậy .
- Thôi em tự về ~ Cô đứng phắt dậy chỉnh lại quần áo. Mà muộn như này rồi còn xe không nhỉ? Cô lại chẳng có tiền đi taxi. Đang băn khoăn thì anh cũng đứng dậy, anh cầm balô của cô và anh trên ghế lên, anh tiến về phía cô" thôi anh đưa em về , đi". " Biết là thế nhưng về kiểu gì giờ, hết xe rồi," cô nhăn nhó mặt, vò tóc tai không biết làm gì.
" Nhà bạn anh ở gần đây, em đi với anh một đoạn nữa đến nhà nó anh mượn xe đưa em về"
" Thật á thế đi" Cô hí hửng đi trước trong khi không biết đường. Anh phì cười, tay dụi mũi , tiến về phía cô. Anh nắm lấy bàn tay bé nhỏ của cô, kéo cô đi hướng ngược lại mà cô đi. Đi được một đoạn thì anh nhận ra mặt cô đang đỏ ửng lên, anh thắc mắc không hiểu quay lại nhìn cô. " A anh xin lỗi"~ anh vội bỏ tay cô ra, tay che mặt vì ngại.Cô không nói gì cũng cho tay lên che khuôn mặt ửng hồng của mình, lon ton chạy theo người con trai cao lớn phía trước.
Buổi tối khép lại với sự ngại ngùng, đỏ hồng trên khuân mặt người con gái.

Bình luận truyện Thích em

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Trần Hạo Nhiên
đăng bởi Trần Hạo Nhiên

Theo dõi