Tùy Chỉnh
Đề cử
Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa

Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa

Chương 49:

Phòng họp.
Ice chúng ta phải điều tra người đứng sau Nguyễn Tuấn Khang là ai_ Nhỏ nói.
Ông ta rất bí ẩn_ Cô vuốt cầm nói.
Bí ẩn thì sau chứ có Ice ở đây thì truyện gì mà ko được_ Hắn tự đắc khen nó.
Đúng rồi Ice là nhất_ Anh tiếp lời.
Các người muốn gì nói đại đi đừng có dòng vo tam quốc_ Zin nói nhìn cả đám.
Sao cậu biết chúng tôi muốn chứ_ Cậu cãi vs Zin.
Chị Ice bít thì tôi cũng biết_ Zin khoanh tay trước ngực nói.
Nói_ Nó im lặng nãy giờ lên tiếng.
À... à tụi anh muốn tối nay đua xe_ Hắn ấp úng nói.
Ai? _ Nó nhướng mày hỏi.
Hả?_ Hắn ko hiểu.
Ice hỏi đua vs ai đó_ Cô giải thích cho hắn hiểu.
Có một đám muốn thách đấu ăn tiền_ Anh nói.
Bao nhiêu_ Nó
3 tỷ_ Nhỏ tl
Cậu cũng đua_ Nó nhìn nhỏ hỏi.
Tớ chỉ ngồi sau thôi_ Nhỏ tl
Tớ cũng có đi nữa_ Cô nói.
Được tôi cũng muốn đi_ Nó nói. Nó nhìn qua Hana. Hiểu ý Hana nói.
Các anh chị xuống gara chọn xe đi.
Cảm ơn em_ Hắn cười nói.
Anh Ken , anh đến rồi__Tên cầm đầu bọn áo đen nói , vậy là đã rõ bọn áo đen quen là đàn em của bọn hắn( Đua xe thì là đàn em riêng của bọn hắn còn trong bang thì ko có mấy người này) , còn bọn áo trắng thì ko quen biết gì bọn hắn .
Ừkm__Hắn gật nhẹ đầu , những đứa bạn khác của hắn thì cười nói và giới thiệu Zin và Hana cho những đàn em của hắn , còn nó ngồi đằng sau hắn im lặng ko cười ko nói . Hai bên cùng nói chuyện rôm rả , mãi một lúc tên cầm đầu áo đen mới để ý đến sự hiện diện của nó , hắn ta hỏi :
Wow , hôm nay anh còn dẫn cô em nào đến đây__hắn ta mắt nhìn nó nhưng lại hỏi hắn .
Nào cô bé , tháo chiếc mũ xuống cho anh đây cùng mọi người nhìn khuôn mặt đẹp cỡ nào mà được anh Ken cho ngồi trên chiếc xe đắt vậy__hắn ta lại nói vs nó bằng giọng đùa cợt.
Tùng , đủ rồi đấy__ Anh nói vs hắn ta cũng tức là Tùng khi thấy Tùng nói giọng đùa cợt . Chiếc mũ lưỡi trai của nó đã che mất khuôn mặt của nó nên ko ai thấy được khuôn mặt nó ngay bây giờ , nó ghét những bọn thiếu gia ăn chơi thích bỡn cợt người khác tuy nhiên nó vẫn cứ im lặng , nó muốn biết hắn ta định làm gì nữa.
Cô em tháo chiếc mũ ra đi__miệng nói nhưng tay của tên Tùng đó lại dần đưa tới chiếc mũi của nó làm cho cả bọn hoảng hốt . Gì chứ ??? Nó là ai mà cậu ta chọc ghẹo được .
Tùng , dừng tay l....__hắn lúc này định lên tiếng khi cảm thấy người yêu của mình có vẻ tức giận nhưng lại bị nó ngắt lời bằng giọng nói lạnh tanh , khiến cho động tác của Tùng gần đụng đến mũ của nó rồi phải bất động dừng lại giữa ko trung.
Bỏ tay của cậu xuông......nếu ko muốn nằm viện__nó nói mà Tùng phải một lúc lâu sau mới có thể tiêu hóa được câu nói của nó .
Chỉ là muốn thấy mặt ng...__hai chữ người đẹp của cậu ta chưa kịp thốt ra thì nó hành động của nó đã nhanh hơn . Nó cho cậu ta một nắm đấm thật mạnh ngay miệng khiến cho cậu ta ôm miệng mình rên đau , nó đã tức thật sự , cái gì cũng phải có giới hạn của nó , và sự tức giận của nó cũng vậy , giờ nó đã là "tức nước vỡ bờ" . Đồng thời vs động tác của nó là tiếng hét của bọn hắn :
Chị/Băng nhi/ Ice__nhưng tiếng hét của bọn nó đã ko kịp ngăn cản hành đồng của nó khi mà người được hưởng cứ rên đau nhìn nó bằng khuôn mặt tức ko thể tả nhưng ko làm gì được . Tùng lau máu ở khóe miệng , bây giờ cậu đã nhận ra mình chọc lầm người , người yêu của đại ca cũng là một ngườ giỏi :
Này chị dâu , em chỉ đù thôi mà làm gì ghê vậy , đau muốn chết luôn__Tùng nhìn nó khuôn mặt mếu máo nói.
Tôi cũng chỉ dùng nắm đấm đùa lại vs cậu thôi có gì to tát__nó nhướn mày nói lại, nó cũng ko để ý đến cách xưng hô của Tùng vs mình .
Thôi nào hai người làm hòa đi , xin giớ thiệu vs em đây là Tùng người trong giới đua xe bọn anh, còn Tùng đây là người yêu chính thức của anh , cậu ko nên đùa__nó nhìn nó và Tùng ròo giới thiệu bọn họ cho nhau , đồng thời cũng cảnh cáo Tùng đừng chọc giận nó .

Em biết rồi , chỉ lần này cũng đủ để khiến em nhớ suốt đời rồi__Tùng nói làm cho bọn hắn cười ha hả , còn nó thì chỉ nhếch môi một tí , cậu ta cũng vui tính đấy chứ . Bên bọn hắn trò chuyện lâu như vậy làm cho bên áo trắng vì chờ lâu mất kiên nhẫn , tên cầm đầu áo trắng nói:
Có đua ko thì bảo , các người lằng nhằng vậy__tên cầm đầu áo trắng là một tên nước ngoài rất đẹp trai nhưng lại thua bọn hắn , cậu ta có mái tóc vàng óng ánh cũng ngũ quan trên khuôn mặt làm cho cậu ta nổi bật nhất trong đam người áo trắng . Nhờ câu nói của cậu ta mà bọn hắn mới nhớ tới cuộc đua xe lần này.
Ừkm ko nhắc chắc cũng quên đó, nghe nói đặt cược 3 tỷ phải ko???__hắn nhìn Tùng hỏi rồi quay sang nhìn tên cầm đầu bọn áo trắng nói tiếp --hắn ta là người nước ngoài sao ???.
Wow , đặt tiền lớn vậy thì đua thôi__Cậu nói .
Giới thiệu vs các người đây là người sẽ đua vs các người trong trận này , họ là đàn anh của bọn tôi__Tùng nhìn tên mước Mỹ nói .
Còn tôi người nước Mỹ , tên Tony , bây giờ có thể đua rồi chứ__Tony nói , câu nói của Tony làm cho nó đang nhìn đi hướng khác thì quay lại nhìn Tony lặp lại tên cậu ta có vẻ nghi ngờ , và cả Zin và Hana nữa nãy giờ ko để ý đến đối thủ giờ lại nhìn , có vẻ như hai người này quen Tony chăng???.
Tony ???__nó lặp lại tên Tony hỏi .
Đúng tôi là Tony , có gì sao???__Tony thấy nó hỏi mà hỏi lại , bây giờ cậu mới để ý đến nó "giọng nói này quen tai quá" Zin và Hana nghĩ nhưng ko dám chắc nó là người quen do nó đội mũ khiến cậu ko thay mặt . Giờ thì cả Zin, Hana và nó đều nhìn kỹ Tony , xác thực bọn họ quen nhau .
Tony cậu biến mất để chơi ở đây sao ???__Zin ở trong đám đông hỏi , bởi xung quanh cậu có nhiều bọn mang áo đen che mất nên Tony ko thấy được cậu , chỉ có cậu thấy được Tony . Nghe có người hỏi mình như kiểu quen biết thì Tony ngạc nhiên , cậu hỏi :
Ai vậy ? Cậu biết tôi sao ?
Biết rất rõ đấy__Hana nói rồi chen ra khỏi đám áo đen đi đến cạnh Tony , lúc này Tony nhìn thấy Zin và Hana thì tròn xoe mắt thốt lên :
Zin, Hana .
Nhớ ra tớ rồi đấy , tớ tưởng cậu quên luôn tớ__Zin nói nhưng dường như câu nói của cậu ko làm Tony để ý bởi giờ cậu đang ngó quanh tìm gì đó miệng thì hỏi Zin :
Chị Kenny có ở đây ko vậy ???
Nếu có thì sao mà nếu ko thì sao ???__hana hỏi lại khi thấy người bạn thân bên Mỹ này đang sợ , nhỏ biết Tony sợ điều .
Đừng đùa nữa nói đi , mà cậu ở đây thì chắc chị ấy cũng ở đây thôi tớ chuồn cái đã__Tony vẫn nhìn quanh nói .

Bình luận truyện Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Băng Tuyệt
đăng bởi Băng Tuyệt

Theo dõi