Tùy Chỉnh
Đề cử
Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa

Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa

Chương 50:

Haha...cậu làm được mà sợ chị ấy tìm để bắt tội sao__Zin cười nói , tay vỗ vỗ lên bã vai Tony . Lúc sau Zin thấy nó đang từ phía sau xe hắn đi lại chỗ cậu thì cậu khoác tay lên vai Tony nói to:
Tớ nói cho cậu nghe , cậu ko thoát được đâu .
Ý cậu là gì ???__Tony nhìn người đang khoác vai mình hỏi , nhưng một câu nói của ai đó làm cho cậu hiểu ngay ý của Zun:
Muốn chết thì cứ chạy đi__là nó, nãy giờ bọn hắn đã ngạc nhiên bởi vì Zin và Hana quen tên nước ngoài đó , giờ lại đến lượt nó cũng quen , trùng hợp ghê. Tony quay đầu lại nhìn nó , nó quen cậu sao , cậu có phần đoán ra nghi hoặc hỏi :
Chị Kenny???
Đúng , là tôi đây__nó nói rồi tháo chiếc mũ trên đầu ra , giờ thì bọn đàn em của hắn đã thấy khuôn mặt đẹp như thiên thần của nó kể cả bọn áo trắng .
Hai bên đều bất động trước vẻ đẹp của nó (chỉ đàn em thôi nha) , riêng Tony khi thấy nó thì khỏi nó , mặt cậu nhăn nhó nói :
Chị , em biết lỗi rồi mà__cậu ta nói nhưng một lúc lại đổ thừa cho nó :
Cũng tại chị ai biểu chị khóa tài khoản của em , chị biết đấy em chỉ cần ko có tiền là muốn phát điên lên , nên lúc đó em ko nghĩ gì liền...lấy chút tiền của chị thôi__Tony lúc đầu nói to , vế sau lại nói nhỏ lại .
Chút tiền của cậu là bao nhiêu, 5 tỷ tiền Việt Nam ??!__nó nhướn mày hỏi , nghe câu nói của nó mà ai cũng trợn mắt nhìn Tony trừ Zin và Hana . Cái gì ? Lấy trộm tiền rồi mà còn lấy nhiều nữa chứ . Về phần bọn hắn thì nghĩ nó thật giàu nha( trừ nhỏ và cô)(tg: Đó là tất nhiên rồi).

Tôi định bỏ qua cho cậu nhưng giờ lại thấy cậu dùng tiền vào việc ăn chơi trác táng kiểu này của cậu thì tôi......ko thể tha thứ__nó nói rồi nhấn mạnh 4 từ cuối cùng .
Hehe...thôi mà bây giờ em sẽ rút tiền lại ko đua nữa em hứa sau này sẽ nghe lời chị Kenny mà__Tony cười song cầm tay nó lắc lắc nói.
Thật ???__nó nheo một bên mắt hỏi .
Thật , thật , ngay bây giờ luôn__Tony khẳng định , nhưng Tùng lại nói :
Ko được , quy tắc ở đây đã đặt cược là ko có rút tiền lại cho dù ko đua nữa , kể cả bây giờ chị dâu có ra mặt thì cũng ko thể phá bỏ quy tắc bấy lâu nay__câu nói của Tùng khiến cho Tony nhăn mặt , cậu nhìn nó nói :
Chị cậu ta ko cho mình rút , àk mà sao cậu ta lại gọi chị là "chị dâu" ???__Tony thắc mắc hỏi.

Bởi vì chị ấy là người yêu của anh Ken thì là chị dâu của tôi rồi__Tùng trả lời thay nó bởi cậu thấy nó là người ko thíc giải thích nhiều .

Vậy àk chị Kenny ???__Tony hỏi nó .
Ừkm , bây giờ tiền ko rút được nếu cuộc đua này cậu thua thì sẽ lấy tiền đâu ra mà bù vào đây__nó vẫn là quan tâm vấn đề này hơn.
Em....em , à em sẽ đua bọn họ chỉ là nhãi nhép thôi mà__Tony cười nói .
Cậu đừng xem thường anh Ken nha , đã nhiều người nước ngoài cho dù có đua giỏi ở nước họ thì tới đây đua cũng sẽ thua dưới tay đua của anh Ken thôi__Tùng vênh mặt nói khi Tony xem nhẹ tay đua của phe bọn họ . Nó nghe thì cũng suy nghĩ một hồi lại nói :
Như vậy đi tôi sẽ đua thay Tony trận này , một mình tôi đua cùng các người__nó nói , lúc này Tony mới nhớ , thiệt sự nó là tay đua cừ khôi àk nha .
Đúng rồi , còn có chị mà , em quên mất haha__Tony cười to nhưng bị nó lườm cho liền im bặt . Bọn cô nhỏ nghe nói nó đua thay thì có phần ngạc nhiên vì nó thường rất ít khi đua xe trừ những lúc thách đấu thì nó ms đua.
Em đua?_ Hắn hỏi bởi vì biết đua vs nó chỉ có thể thua chứ ko có thắng.
Vậy nói cho hai biết quan hệ của em và Tony này__Anh nói .
Là chị em kết thân bên Mỹ__nó nhìn anh nói , nó còn thấy khuôn mặt thắc mắc của Tony khi anh xưng "hai" vs nó , ko để cậu phải hỏi mất thời gian nó đã giới thiệu anh vs cậu :
Sau hai tớ ko biết cậu kết thân vs cậu ta_ Cô thắt mắc hỏi.
Lúc đó chị ấy đi qua Mỹ có việc nên quen tên này rồi kết thân luôn_ Hana thấy nó im tl thay nó.

Đua thôi . Tôi muốn nghỉ sớm . Thời gian của tôi là vàng đấy__nó ko nhanh ko chậm nói ngắt quãng từng câu .
Ừkm , nhưng mà tiền cô đâu ra nhiều vậy ? Để cho tên đó ăn trộm nữa chứ__Cậu thắc mắc hỏi , nó rất là kiềm chế sự bình tĩnh rồi đấy hana và Zin , Tony, cô, nhỏ , nó là một người ghét người khác đặt câu hỏi cho mình , chẳng qua lúc nãy là anh đặt câu hỏi cùng lắm đặt nhiều câu hỏi liên tiếp đi chăng thì được phép đặt 2 câu thôi là nhiều nhất rồi. Thấy vậy Zin là người giải vây :
Thôi nào , đua đi , thắc mắc nhiều ko tốt chút nào đâu , mất thời giờ quá đi__Zin ra vẻ nhăn mặt nói .

Bình luận truyện Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Băng Tuyệt
đăng bởi Băng Tuyệt

Theo dõi