Tùy Chỉnh
Đề cử
Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa

Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa

Chương 51:

Đưa xe của cậu__Tony hiểu ý liền đưa chìa khóa mô tô của mình cho nó , cậu ko sợ nó làm hư xe vì quá rõ nó ròo , còn có hư thì càng tôý , có khi cậu được nó đền xe tốt gấp trăm lần chiếc của ậu nữa ấy .
Hắn , anh trở cô, nhỏ được cậu trở nó đã đứng vào vị trí xuất phát cũng như là đích sau khi chạy một vòng tròn lớn mà ai cũng phải hướng tới . Mọi người còn lại cũng vây quanh đó xem , họ thật mong đọi kết quả . Hầu như bên phía những tên mang áo đen họ thầm đoán 100% hắn sẽ là người về đích đầu tiên.
Hắn , Anh, Cậu đã khởi động động cơ xe chỉ đợi tiếng nổ súng vang lên bắt dầu cuộc đua là sẽ bắt đầu chạy . Riêng nó chỉ để chiếc xe của mình im lìm ko tiếng động cơ nổ . Đã thế sau tiếng nổ "Đoàng" tín hiệu cuộc đua bắt đầu 3 người đã xuất phát nhanh chong riêng nó bây giờ mới khởi động động cơ . Cô và nhỏ nghĩ:" Nó lại thay đổi chiêu thức đua nữa rồi, bh chỉ có thể thua. Có lẽ bọn hắn phải đi xa nó chục mét nó mới chịu lên số nhưng vẫn là đi từ từ bởi có một cuộc điện thoại gọi đến , có vẻ có việc gì đó quan trọng .
Bọn đàn em của hắn và của Tony thì thi nhau đặt cược yiền riêng của mình xem hắn thănhs hay nó thắng , phần lớn là cược về hắn thắng chỉ còn lẻ loi 1,2 ngườ áo trắng cược nó sẽ thắng . Bởi những tên cược hắn thắng thấy tốc độ nó đi như vậy thì làm sao qua mặt được một tay đua trước giờ ko thua ai như hắn được .
Vậy là coi như hắn đã thắng 99,9999% rồi , còn 0,0001% liệu nó còn có thể lật ngược được tình thế ván bài này. Kết quả đang còn phía trước ko ai biết được .
Quay lại vs nó , nó đang đi từ từ nghe điện thoại .
Alô
"Chị,em Zun đây"__Zun đầu dây bên kia nói.
.....__nó im lặng ko nói gì , ý là muốn Zun cứ nói tiếp , bên này Zun ko thấy nó nói gì nên cũng hiểu ý nhưng cậu lại nghe tiếng động cơ mô tô nổ nên hỏi:
"Chị đang đua xe"

Ừkm , chán thôi__nó nói tay vẫn lên ga nhẹ , bởi Zun biết nó đua xe là đã quá rõ . Cậu cũng hiểu ý nó muốn bảo vs cậu là đừng bận tâm nên cậu vào vấn đề chính .
Chị Nguyễn Tuấn Khang bị giết rồi_ Zun nói có vẻ lo sợ.
Ừ_ Nó bình thản tl
Chị ko tức giận sao_ Zun ngạc nhiên hỏi.
Tại sao phải tức giận trong khi chị biết người giết ông ta_ Nó vẫn bình thản tl
Em sẽ cố điều tra xem người phía sau là ai chị đua xe vui vẻ bye_ Zun nói
Ừ bye_ Nó cúp mái.
tay đột ngột lên ga chạy thật nhanh mà lúc này bọn hắn cũng cách nó quá xa rồi , hắn đang dẫn đầu .
Bên những người xem ai cung trố cho to con mắt nhìn khi nó lên ga đột ngột.
Còn nó đúng theo tính cách của nó thì còn đi chậm một lúc nữa như là để ngắm cảnh vậy nhưng là giờ nó tăng tốc nhanh để kết thúc cuộc đua nhanh hơn dự định của nó để còn làm việc trong tđ.
Chẳng bao lâu sau , mô tô mà nó điều khiển như một con hổ chúa tể sơn lâm lao nhanh xé toạc gió đã đuổi kịp bọn hắn , nó , đã để lại anh và cậu đằng sau . Những người xem trừ Zin, Hana và Tony a thì ai cũng trố mắt nhìn nó , nó thật giỏi đã vượt qua 2 người , chỉ còn mình hắn nữa thôi , nhưng mà hắn là người vô địch trong các cuộc đua xe từ trước tới giờ liệu nó có thắng ???

giờ thì nó còn lên ga đi nhanh hơn nữa . Chắc nếu ko nói rõ thì ko ai biết chiếc sẽ này là nó thiết kế tặng cho Tony nên nó khác hẳn chiếc xe đua bình thường khác . Sau vài phút nó đã đuổi kịp hắn , lúc này nó giảm ga , gọi là giảm ga nhưng tốc độ vẫn chạy nhanh , nó để cho xe mình đi ngang bằng hắn . Hắn ngạc nhiên tột độ khi nó đuổi kịp mình vì hắn đã cố tăng tốc cao hơn mà ko thể thắng nó , thật là giỏi , ba từ này xuất hiện đầu tiên ngay trong đầu hắn nói về nó . Nó cười vs hắn , đột nhiên hắn nói vs nó :
Đoạn trước là một đường cua rất lớn , cạnh đó còn có cái vực rớt xuống là coi như toi mạng , rất nhiều người đã chết ở chỗ đó vì tội liều , nên đường đua nay được đặt là "Tử thần"__nó như nghe một lý thuyết xuông , nhún nhún vai tỏ vẻ đã biết , vậy thì sao . Hắn thấy vậy lại hỏi :
Em ko định giảm ga sao? Chính anh đã đua ở đây rất nhiều lần nhưng cứ tới đoạn này là phải hạ ga để bảo toàn mạng sống đó__hắn nói vậy nó hiểu , hắn là muốn an toàn cho nó . Nhưng là hắn ko biết rồi , nó đã từng về nước cách đây đã được 3 năm nhưng nó ko đi tìm anh và cô nhỏ cũng ko có đi theo, bởi nó về chỉ được 3 ngày là có mục đích , nó còn có bạn nước ngoài đi cùng nhưng ko có Zun và Hana cũng đã từng cùng bọn bạn đó đua ở đây một lần , và điều quan trọng lúc đó nó đua từ đầu đến cuối ko hệ giảm ga chút nào. Và giờ cũng vậy.......
Nó mặc kệ cho hắn cứ hạ ga lại còn mình lại tăng ga lên , làm cho hắn , Anh cậu cô nhỏ và những người xem hoảng hốt bởi họ sợ nó xảy ra chuyện gì . Nhưng sự lo sợ của họ đã được chứng minh vô ít ngay sau đó.
Nó vượt qua đoạn cua đó một cách ngoạn mục đẹp mắt , tay nó tăng ga căn chính giữa khúc cua thì phanh gấp phanh trước làm cho bánh xe sau ma sát vs mặt được một lực lớn lóe sáng nhưng điều đặc biệt là tay ko hề giảm ga , bánh xe trước của nó cố định một đường đi về đích , còn phần sau xe , sau cú phanh gấp đó thì bị chệch đi , nhưng là bị chệch về hướng hướng tới đích và giờ nó đã vượt qua được đoạn cua mà ko cần giảm ga lại ko cần hiến cái mạng cho Diêm Vương .
Sau 5 phút nó đã là người chấm đích đầu tiên , 3 phút sau khi nó chấm đích thì là hắn , 3 phút sau nữa là anh và cậu.

Chị là Kelly phải ko ạ ?__Tùng nhìn nó hỏi , nó nhăn mày khi cậu ta biết cái tên này. Vậy tại sao cậu ta lại biết tên này của nó ?
Bọn hắn cũng ngạc nhiên ko kém, Tại sao nó có tên Kelly.
Ừ là tôi_ Nó tl
Đúng là chị rồi 3 năm trước chị cũng đã đua ở đây_ Tùng mừng rỡ nói.
Sao cậu biết_ nó nghi hoặc hỏi.
Em cũng ở đó lúc đó em tính tìm chị để giới thiệu vs anh Ken ai ngờ chị đi mất tiêu làm em hẹn anh ken ra mà ko có người bị ảnh đánh muốn chết_ Tùng nói liếc về hắn.
Thì ra người mày nói là cô ấy_ Hắn nhìn Tùng nói.
Có gì về nhà nói đi_ Nó nói rồi quay ra xe hắn ngồi.
Con em sao?_ Tony nói.
Lên xe đi về biệt thự của tôi còn dư một phòng_ Nó nói.
Chị là tốt nhất_ Tony vui vẻ phóng lên xe.
Con các người ngày mai mỗi người 3 tỷ_ Nó nhìn hắn, anh, cậu nói.
Ừ_ ba người đt tl ỉu xìu.

Bình luận truyện Thiên Băng đừng lạnh lùng nữa

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Băng Tuyệt
đăng bởi Băng Tuyệt

Theo dõi