truyen

Thiên Địa Nhất Kiếm

Thiên Địa Nhất Kiếm

Nội dung truyện Thiên Địa Nhất Kiếm

Trên đời này có tiên hay không? Nếu có thì họ có như ta nghĩ, là hiện thân của cái thiện cái đẹp. Ai cũng nói đẹp như tiên, đẹp tựa tiên cảnh. Tiên cũng giống như những vị Bụt trong truyền thuyết, chuyên xuất hiện để cứu giúp người gặp khó khăn?

Tiểu Vũ khi nhỏ rất mong được thành tiên tiên, trường sinh bất lão, đi mây về gió, được mọi người kính ngưỡng quỳ bái, nhưng một biến cố trong đời làm hắn cảm thấy chán ghét tiên nhân, chính xác là cảm thấy chán ghét những mơ mộng trước đây của mình. Hắn cứ tưởng đời hắn sẽ kết thúc như một tên thối tha mất đi mục tiêu sống, hắn muốn chấm dứt cuộc sống càng nhanh càng tốt, điều trớ trêu là hắn không chết được, cuối cùng hắn cũng bước lên tiên lộ.

Con đường này hắn đi, liệu là con đường tốt nhất cho hắn, hay chỉ là trăng trong nước, hoa trong gương? Thế giới kì bí đầy màu sắc như hắn tưởng tượng hay đầy ân oán tình thù, một thế giới đẹp đẽ, thánh thiện hay đầy rẫy những thứ xấu xa độc ác? Hãy theo dõi Thiên Địa Nhất Kiếm để khám phá thế giới kì bí này.

Lời tác giả: Cám ơn người viết lời dẫn mặc dù viết dở ẹc, nhưng bản thân tác giả chả biết cách nào viết hay hơn, thôi thì cứ xài đỡ lời dẫn này, để khi nào công lực của tác giả ngon lành hơn thì viết lại.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Thiên Địa Nhất Kiếm

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

ng.xuanvu

@ng-xuanvu

Theo dõi

0
0
0

Truyện cùng thể loại