truyen

Thiên Hạ Đệ Nhất Cưng Chiều

Thiên Hạ Đệ Nhất Cưng Chiều

Nội dung truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Cưng Chiều

Câu chuyện này cũng được bắt nguồn từ việc thỏa mãn "Bàn tay vàng" - vâng, chính là mình Listine đây. Và dưới đây là một số thông tin nho nhỏ của truyện:

Tên truyện: Thiên Hạ Đệ Nhất Cưng Chiều
Tác giả: Listine
Rating: 13+
Tiến độ: Đang cập nhật
Nội dung: Đây chính xác là một câu chuyện nuôi vợ từ bé. Nữ chính đáng yêu, thông minh, giảo hoạt Viễn Bối Bối được một đại ma đầu tên là Sa Luân nhận nuôi. Bối cảnh câu chuyện xuất phát bắt đầu từ lúc Sa Luân nhìn thấy một cô bé mặc váy màu hồng công chúa tay cầm dao, mặt không chút thất sắc giết người. Chẳng biết vì lí do gì, Sa Luân cảm thấy hắn nhất định phải có được cô bé này. Nhưng con người Sa Luân có sự chiếm hữu rất lớn, hắn sợ Viễn Bối Bối sẽ chạy mất nên liền khóa cửa phòng cô lại, không cho phép cô ra ngoài, mọi hành động của cô đều được hắn theo dõi, quản lý.

Còn Viễn Bối Bối, cô cũng chẳng biết vì lí do gì lại theo hắn về nhà, gọi hắn một tiếng "anh" thật ngọt, thật mềm mại mà dễ nghe. Ban đầu, hắn nhốt cô trong phòng không cho cô ra ngoài, Viễn Bối Bối liền thẳng thừng nói với hắn:

"Anh có thể làm bất cứ thứ gì anh muốn nhưng đừng khóa chặt tự do của em".

Sa Luân nghe xong liền sa sầm mặt, không nói gì, chỉ ôm cô bé trong lòng. Sau đó, hắn liền đứng dậy đi ra ngoài, gằn từng chữ:

"Em đừng hòng chạy thoát khỏi nơi đây. Tôi nói cho em biết, em vĩnh viễn chỉ có thể là người của Sa Luân tôi!!!"

....

P/S: Truyện mang tính chất thỏa mãn nhu cầu của tác giả. Chủ yếu thiên hướng về yếu tố người lớn, cốt truyện chỉ là một phần rất rất nhỏ. Nhưng dẫu sao Listine vẫn rất hy vọng mọi người ủng hộ tác phẩm này của mình.

Listine

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Cưng Chiều

Bình luận truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Cưng Chiều

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Listine

@listine

Theo dõi

0
22
183

Truyện cùng thể loại