Tùy Chỉnh
Đề cử
Thiên Nhi Vạn Năng

Thiên Nhi Vạn Năng

Chương 2:Phát hiện bệnh -Tiểu sử của Nguyệt Tuyết Liên

Chủ nhân,bây giờ người trước phải đọc quyển sách này.Nếu thành công tân nhập được nguyên khí vào cơ thể,người mới có thể bắt đầu tu luyện.Nếu như không,người sẽ chỉ là một bao cỏ không hơn không kém._San San nghiêm túc đưa Nguyệt Tuyết Liên quyển sách đang cầm trên tay.

Nguyệt Tuyết Liên khẽ gật đầu,mở sách bắt đầu đọc.Mày liễu thi thoảng nhăn lại xong lại giãn ra.Thời gian đã về đêm,Nguyệt Tuyết Liên đã đọc xong quyển sách.Vừa đặt sách xuống,Nguyệt Tuyết Liên bắt đầu ngồi xếp bằng,đôi mắt khẽ nhắm lại,từ từ cảm nhận nguyên khí dao động xung quanh.Không gian giống như ngừng lại,dần dần từng sợi tơ đủ màu sắc lượn lờ trong không gian hiện lên.Nguyệt Tuyết Liên không thể không khẳng định điều này giống như bất khả kháng lại có thể thực hiện trên một người từ thế kỉ 21 tới đây như nàng.Sau khi xác định có thể hấp thụ nguyên khí,Nguyệt Tuyết Liên cực kì cẩn thận tân nhập từng sợi tơ nguyên khí vào trong cơ thể.Rất nhanh,cơ thể bắt đầu tiếp nhận được nguồn lực lượng mới,theo từng kinh mạch của nàng nhập vào.Từ đâu,một cơn đau đến thấu xương từ phía đầu bộc phát.Nguyệt Tuyết Liên cố cắn răng chịu đựng mặc cho những giọt mồ hôi vẫn chảy dọc hai gò má.Đến khi ngoại lực đã thích ứng với cơ thể,Nguyệt Tuyết Liên chịu hết nổi mà ngã phịch xuống.

Kẻ vô tâm nào đó ở ngay bên cạnh mà không biết chủ nhân yêu dấu của nó sau bao năm gặp lại đang ngủ một cách bình yên trong lúc nó đang ngồi đọc tiểu sử của người ta.Vâng,sau một hồi lăn lê bò quài quằn quại trên sàn,đồng chí San San nhà ta đã thực thi nhiệm vụ trở về.

Chủ nhân,ta thực không ngờ tiểu sử người thực thú vị nha._San San đặt xấp giấy lên bàn rồi quay mặt về phía Nguyệt Tuyết Liên cười nói_What the hell???Chủ nhân,người sao vậy?Đừng hù ta nha.Ta trên không dưới không trung gian cũng không,người đừng bỏ ta lại a.Ta dễ thương lung linh xinh đẹp thế này nhỡ bị ai đó bắt đi thì sao?!Mà tốt nhất người bắt ta nên là giai đẹp á,đỡ bất công sắc đẹp bị hủy hoại dưới tay thằng cha khốn nạn,mất dạy nào đó!!

San San xàm ngôn loạn ngữ một hồi,thấy người phía dưới vẫn bất động như trước.Oách,giờ thì nàng lo thực rồi a!

Và nàng rất chi là nhẹ nhàng và tình cảm lôi xềnh xệch Nguyệt Tuyết Liên lên giường.Sau đó,rón rén rón rén lại gần máy tính nà,ngồi xuống,vung tay loạn xạ liên hồi và rồi,một bát cháo thuốc nóng hổi không thổi là căng xuất hiện trên tay nàng.Nhẹ nhàng tới giường nè,đỡ Nguyệt Tuyết Liên dựa vô thành giường rồi"pặc"-bàn tay trắng nõn của San San không chút lưu tình bóp méo miệng Nguyệt Tuyết Liên và sau đó lấy hơi thật dài...........tay cầm bát cháo đổ ồng ộc vào mồm Nguyệt Tuyết Liên.

"Khụ...khụ...khụ..."

Nguyệt Tuyết Liên ho khan vài tiếng,mắt dần dần mở ra,đập vào mắt không gì khác chính là nàng San nhà ta rồi,trên tay còn cầm bát trống trơn kìa!!

A A A ,người tỉnh.Hại ta lo lắng quá trời!_San San ôm Nguyệt Tuyết Liên như chưa bao giờ được ôm vậy á!

Đầu ... có vấn đề?!

Hửm,đầu làm sao lại có vấn đề?Ta tưởng người lần đầu tu luyện cái này không chịu nổi ngoại lực nên mới ngất chứ?_San San cực kì ngây thơ hỏi.

Nguyệt Tuyết Liên lắc đầu,tay trái để ngửa,đặt ngón trỏ,ngón giữa của tay phải lên vị trí mạch quay,khẽ ấn nhẹ.Sau một lúc không lâu lắm,cánh tay Nguyệt Tuyết Liên bỗng buông thõng,gương mặt không biểu cảm thường ngày lại hơi tái đi.San San bỗng có một dự cảm xấu,vội vã hỏi:"Có chuyện gì không,chủ nhân?".Khẽ lắc đầu,gương mặt lạnh băng được khôi phục,bâng quơ nói:

Độc ... không biết giải ... kí sinh trong người ...

Người làm ơn giải thích giùm cái!_San San tự nhiên gắt lên.

Chưa chết được!!_Đáp lại sự quan tâm của San San là một câu nói không liên quan của Nguyệt Tuyết Liên.

Không đợi San San trả lời,Nguyệt Tuyết Liên đã biến mất trước mắt nàng rồi.San San vô thức nhìn vào dòng chữ trong xấp giấy trên bàn rồi cầm lên đọc kĩ.Vừa nãy nàng chỉ lo đọc mấy cái trò quỷ của Nguyệt Tuyết Liên chứ chưa có chú ý lắm đến mấy cái lời chán ngắt này.

"Kí ức lúc 10 tuổi gần như bị đưa vào lãng quên,trong trí nhớ đã giấu thật sâu kí ức đó,không thể tra ra.Sau 10 tuổi thì gia nhập vào cả FBI và Mafia,chưa từng tin tưởng ai,mặc dù cố làm ra vẻ bình thường hết mức có thể nhưng tâm trí chưa từng đặt vào một người ngoại trừ 2 người bạn chí cốt biết rõ quá khứ trước 10 tuổi của nó:Như Băng và Cần Tâm..."

Phải tìm thông tin của 2 người này mới được!_San San thầm nghĩ nhưng cũng không vội làm ngay,nàng còn có việc phải làm:khoe thành tích!!!

Chủ nhân,nói chuyện xíu nà!_San San chạy tung tăng về phía gốc cây Nguyệt Tuyết Liên đang nằm,chắc cô nàng tỉnh bơ chuyện hồi nãy rồi.

Vấn đề gì?_Nguyệt Tuyết Liên vẫn nhắm mắt,miệng hời hợt hỏi.

Ta vừa đọc tiểu sử của người á,hay thật!!

Ngươi như thế nào biết chuyện của ta._Nguyệt Tuyết Liên mở lớn mắt,nắm chặt cánh tay của San San,biểu tình thực kích động.

Aizzzz,ta đương nhiên biết rồi.Nhưng cũng thật lạ,kí ức 10 năm trước của người bay đâu rồi???

Rồi nói,tiểu sử có gì hay!!?_Nguyệt Tuyết Liên ngó lơ câu hỏi của nó,chuyển chủ đề khác.

Ta nói nghe nè,người thật trâu bò nha.Tháng X năm XXXX,người chỉ nói ba câu làm ổng tổng thống Pháp lăn quay chết không rõ nguyên do.

...

Trời ơi!Mới đây thôi người còn tới tận Liên Hợp Quốc chơi tập kích trận quanh trụ sở của người ta làm nó tan nát,chỉ còn một đống bòng bong.

...

Thú vị như vậy sao?_Nguyệt Tuyết Liên khẽ mở một mắt,cánh tay còn vân vê cái lá nhỏ.

Ukm ukm,sau này ta muốn học người,tùy tâm tùy tính mà sống,thật vui vẻ._San San gật đầu cái rụp.

Được,nhớ chuẩn bị kĩ lưỡng,nhiều khăn tay chút._Nguyệt Tuyết Liên không có để ý tới mấy thứ đó lắm,đáp ứng ngay.

Khăn tay?Người cần nhiều khăn tay chi?_San San ngờ vực hỏi.

Thời gian đầu chưa quen,vẫn nên chuẩn bị nhiều vào!_Nguyệt Tuyết Liên ngó lơ tập 2,chỉ cười đầy ẩn ý rồi biến ra bên ngoài linh thức(cái không gian mà Nguyệt Tuyết Liên và San San ở gọi tạm linh thức hen),để lại San San với cái đầu đầy dấu hỏi.

(t/g:từ giờ về sau,khi Nguyệt Tuyết Liên trao đổi với San San hoặc gì gì đó trong linh thức thì m.n ngầm hiểu là nói chuyện qua ý niệm nha.Mơn các bạn nhiều!!:)))

Bình luận truyện Thiên Nhi Vạn Năng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Dạ U Linh
đăng bởi Dạ U Linh

Theo dõi