Tùy Chỉnh
Đề cử
Thiên Nhi Vạn Năng

Thiên Nhi Vạn Năng

Chương 3:Hải Hoa Mộc(1)

Chủ nhân,hôm nay chúng ta lên núi đi.Cảnh trên đó đẹp hết sảy!!_San San ngồi bên cạnh Nguyệt Tuyết Liên,tâm trạng kích động chỉ chỉ về phía đỉnh núi mờ mờ,huyền ảo trong sương phía trên đỉnh đầu.

Từ khi xuyên tới đây,Nguyệt Tuyết Liên ngày nào cũng đâm đầu vào tu luyện,hại San San phải tha thẩn chơi một mình.Dường như Nguyệt Tuyết Liên đã coi tu luyện là một thú vui mới của mình.Nhỏ ức lắm.Hôm nay được dịp ra ngoài,chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này(thì tại lần nào San San trốn ra ngoài linh thức cũng bị Nguyệt Tuyết Liên tóm được,quá tam ba bận thì bị nhốt cứng trong linh thức luôn).

Không!_Nguyệt Tuyết Liên dứt khoát trả lời,mắt vẫn chăm chú vào cuốn sách trên tay.

Đi maaaaaaà !!!Chỉ hôm nay thôi._San San nhõng nhẽo kéo kéo tay áo Nguyệt Tuyết Liên,đôi mắt long lanh nhìn nàng.

Nguyệt Tuyết Liên tặng luôn cho San San cái ánh mắt cảnh cáo.San San biết Nguyệt Tuyết Liên dầu muối đều không thấm thì đành an phận ngồi bên cạnh,tất nhiên trong đầu đang xoay chuyển nhanh hơn chong chóng nghĩ cách dụ Nguyệt Tuyết Liên lên núi chơi.

Ra rồi!San San hai mắt sáng quắc nhìn Nguyệt Tuyết Liên,dò dò nhích lại gần:

Chủ nhân,hôm nay trên núi có ...

Có gì?

Người phải đồng ý theo ta lên núi cơ!!

Nói!!!!!_Nguyệt Tuyết Liên giận thiệt rồi.

Ân ân,là Hải Hoa Mộc ngàn năm có một trong truyền thuyết._San San bị ánh mắt của Nguyệt Tuyết Liên dọa sợ,gật đầu như gà mổ thóc trả lời.Lúc nào chủ nhân cũng chán ngắt như vậy!

À!_Nguyệt Tuyết Liên tỉnh bơ,đột nhiên nhân cách Angel trở lại bằng tốc độ ánh sáng,cô hét lên_Hải Hoa Mộc!!!!!!!!!!!!!

À ...ờ ..._San San đơ luôn trước sự thay đổi đột ngột của Nguyệt Tuyết Liên.Cái này không khỏi quá thần tốc đi.

Tốt.Đi!!!_Nguyệt Tuyết Liên hưng phấn kéo San San lên núi.Giữa đường đi,không biết có bao nhiêu ánh mắt đổ dồn về phía 2 người.Bỏ đi sự hứng thú vừa rồi,Nguyệt Tuyết Liên vô cùng khó chịu lại một lần nữa kéo San San vào một góc khuất trong núi.

Chủ nhân,không nghĩ tới người thật ngốc.Người nhìn xem bây giờ người trông như thế nào đi!?_San San cười trộm nhìn Nguyệt Tuyết Liên.

Nguyệt Tuyết Liên vừa từ linh thức lấy ra một mặt nạ và áo choàng màu đen,vừa vặn nghe được lời nói của San San,thì quay ra nhìn nàng cười quỷ dị.San San thấy một luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng,vội vã bụm miệng,cười trừ giải thích:"Ý ta không phải như người nghĩ đâu,là hiểu nhầm,hiểu nhầm a!!","Ta nghĩ như thế nào nha?","Không ... không có gì,người đừng để tâm.","Ồ!Hiểu nhầm!"Nguyệt Tuyết Liên gật gù coi như hiểu ra,không nói gì thêm nhanh chóng thay đổi hình dạng.San San một bên thở phào nhẹ nhõm,tâm trạng đang treo lơ lửng cuối cùng cũng hạ xuống.Vừa rồi suýt hù nàng lên cơn đau tim.Tiểu chủ nhân chính là ác ma tái thế a!

Nguyệt Tuyết Liên phủ bản thân đen toàn tập rồi định bước đi,thấy San San ba hồn bảy vía không biết bay đi đâu,thế là một phát ném nàng vô linh thức.Đợi đến khi San San trở về hiện thực thì Nguyệt Tuyết Liên đã tới gần đỉnh núi rồi.

Chủ nhân,ta biết lỗi rồi,mau cho ta ra a!!_San San những tưởng chuyện vừa nãy khiến Nguyệt Tuyết Liên tức giận nên đang trừng phạt nàng,trong đầu Nguyệt Tuyết Liên một mảng lèo nhèo không thể không khiến gương mặt vẫn còn non nớt của hài tử dưới mũ trùm thêm đen,hận không thể lập tức kéo San San ra bầm thây vạn đoạn.Ý niệm vừa động,Nguyệt Tuyết Liên mở một không gian âm độ rồi vứt San San vào đó,mặc kệ nàng có khóc lóc thảm thiết cầu xin.Phong phạm của nàng luôn luôn dứt khoát,rất ghét sự chần chừ.

Không ngờ lâu như vậy rồi mà Hải Hoa Mộc mới tái thế.Ta thực may mắn vì vẫn còn có thể xem được trân bảo quý hiếm như vậy a!_n1 đi không xa lắm với Nguyệt Tuyết Liên dẫn đầu mở miệng

Ta thấy nhất định năm nay sẽ xuất hiện cái sự việc gì đó cực nghịch thiên đi.Ngươi còn nhớ rất nhiều năm về trước khi Hải Hoa Mộc xuất hiện,đã không phải cái người được kêu Ái Thương Nhiên Nữ tái thế làm điên đảo dân sinh,gây nên một hồi phong ba bão táp đấy ư?!_n2 không khỏi giương mắt suy đoán.

Cũng có thể là chiến tranh hay cái gì gì đó xảy ra lắm chứ!_n3 cũng thử phỏng đoán.

...

San San,cái người tên Ái Thương Nhiên Nữ là như thế nào vậy?_Nguyệt Tuyết Liên tò mò hỏi.

Chuyện này xảy ra rất lâu rồi.Trước kia,có một cô gái rất xinh đẹp nhưng xuất thân bí ẩn ở trên võ đài của học viện Ma Pháp trình diễn các chiêu thức cực hoa lệ mà mỗi lần ra chiêu đều là một hệ khác nhau.Đối thủ của nàng cũng không phải dạng tầm thường,hết lần này tới lần khác dùng dược ép nàng phải lộ hết ngũ hệ của mình,cuối cùng thì nàng cũng hạ được đối thủ sau đó danh tiếng vang xa.Nhưng cũng đồng thời bị các thế lực soi mói mà gặp phải rất nhiều nguy hiểm.Trong trận chiến cuối cùng,Ái Thương Nhiên Nữ đột nhiên chết bất đắc kỳ tử,rồi từ đó khiến người dân toàn đại lục gây nên không ít náo loạn.Nguyên do cũng bởi vì cái cô Ái Thương Nhiên Nữ đối với dân chúng khắp nơi đều rất tốt nên nhiều người có hảo cảm với nàng._San San nhanh chóng tìm được thông tin về Ái Thương Nhiên Nữ,nói lèo lèo cho Nguyệt Tuyết Liên.

Nguyệt Tuyết Liên rơi vào trầm tư.Nàng mà để lộ việc mình là người vô linh căn cũng không phải chuyện tốt gì,nếu không có gì bất ngờ thì nàng không chết bởi độc trong người thì cũng chết bất đắc kỳ tử giống Ái Thương Nhiên Nữ kia rồi.Sau một loạt các loại suy nghĩ,cuối cùng Nguyệt Tuyết Liên cũng chọn đại ba hệ để sử dụng phòng thân rồi vứt cái đề tài rối rắm này sang một bên.Nghĩ nhiều thật tốn calo não a!

Tới rồi chủ nhân._San San nhẹ kêu lên thành công dời lực chú ý của Nguyệt Tuyết Liên lên phía trên đỉnh núi - nơi có một đóa Hải Hoa Mộc màu đỏ tía khẽ nhú lên phía trên mặt tuyết dày đặc.

Bình luận truyện Thiên Nhi Vạn Năng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Dạ U Linh
đăng bởi Dạ U Linh

Theo dõi