Thông tin truyện: Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta

Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta

Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta

Tác giả: Hồng Nhận

Thể loại: Truyện Tình Cảm,Ngôn Tình

Lượt xem: 134,174

Site: SanTruyen.com

Nhóm dịch: Edit: Dực Beta : Tieumanulk

Tình trạng: Truyện Đang Update

Người đăng: KimAnh - 2

Đọc truyện Giới Thiệu
Tóm tắt truyện:

Thiên tài bảo bối, tổng tài không được đụng mẹ ta là một bộ truyện thuộc thể loại đô thị, ngôn tình. Cũng như một số các tác phẩm cùng thể loại như : 36 chiêu ly hôn, Cô dâu siêu quậy... Nhưng " Thiên tài bảo bối, tổng tài không được đụng mẹ ta " lại đi theo một phong cách viết riêng với cấu tứ vô cùng đặc sắc và thu hút, tạo nên một không gian đầy tính suy tư cho người đọc.

Đại tổng tài lòng dạ đen tối Thanh Phong Tuấn những tưởng chuốc mị dược cho nàng để bắt đầu đêm báo thù, để bắt nàng kí vào hiệp ước không bình đẳng, biến nàng trở thành món đồ chơi trong tay. Nghĩ đâu kế hoạch thành công khi thấy nàng vốn mềm mại đơn thuần thanh lãnh quyết tuyệt lại có thể đầy mị hoặc như thế. Nào ngờ, đang chuẩn bị vươn tay làm chuyện ác thì tiểu bảo bảo con nàng từ đây nhảy ra chống nạnh rống lớn:

- Đại thúc tà ác, có gan thì mau ra đây cùng ta đấu.....

Thanh Phong Tuấn đen mặt nghĩ, sinh ra tiểu ác ma này đúng là gia môn bất hạnh. Hắn nghĩ nàng chỉ là một công cụ để hắn trả thù, thế nhưng, vì sao khi nàng trúng đạn ngã xuống mất đi ý thức, bản thân lại rối loạn?

Cuộc đấu trí đầy cam go giữa bảo bảo và đại tổng tài, cùng với một loạt những âm mưu trong sáng ngoài tối. Con tim này rung động vì ai ? Tất cả được thể hiện trọn vẹn trong câu chuyện, mời các bạn đón đọc .


Ban đêm mập mờ,thiên tài bảo bối dùng thanh sắt nhẹ mở ra cánh cửa đã bị đại tổng tài khóa trái,chống nạnh rống giận:
“Đại thúc thúc tà ác!Có gan thì ra đây đấu với ta.
Môi của mẹ ta để cho chú hôn sao?
Quần áo của mẹ ta để chú cởi sao?
Ngực của mẹ ta để chú chạm vào sao?
Mau buông phụ nữ nhà ta ra mau,nếu không ta sẽ đánh chú đấy!”
Khuôn mặt anh tuấn của đại tổng tài Thanh Phong Tuấn thế là tối sầm lại,hắn tại sao sinh ra tiểu ác ma này? Gia môn bất hạnh!
【 Hắn tuyệt đối là một thần thoại,những người khác chẳng qua chỉ phối hợp để tạo nên câu chuyện 】…Tổng tài đeo mặt nạ trong truyền thuyết O_<
“Tối nay. . . . . . Cầu xin tôi đi!” Thiếu chủ hắc đạo lãnh khốc tà mị cường hôn cô,bá đạo mạnh mẽ không cho cô cơ hội kháng cự!
Đêm đầu tiên,cô trở thành tiền đánh cược biến thành một món đồ chơi của hắn.
Đêm thứ hai,cô bị trúng xuân dược,bị kẻ địch biến thành món quà đặc biệt mang tặng cho hắn.
Đêm thứ ba,cô bị hắn cố ý chuốc say ký vào khế ước bất bình đẳng,từ đó bắt đầu trở thành người giúp việc riêng cho hắn.
Đêm thứ tư,tuyệt vọng phản kháng,cô từ đơn thuần mềm mại trở nên trong trẻo lạnh lùng quyết tuyệt,trong bụng mang thai đứng trước mặt hắn. . . . . .
Viên đạn lạnh như băng xuyên qua tim,cơn đau nhức khiến cô mất đi ý thức cô dường như thấy trong mắt hắn thoáng hiện vẻ kinh hoảng tuyệt vọng,nhất định cô nhìn nhầm rồi?
Đã từng vô số đêm,hắn và cô trằn trọc triền miên,hàng đêm ân ái nhưng chỉ về thân thể.
Sau khi giả chết sống lại,cô từ mềm yếu trở nên mạnh mẽ tỏa ra lực hút trí mạng,mấy nhân vật lớn,cực phẩm đẹp trai đều muốn độc chiếm cô,mà người nào đó như quỷ Satan lại một lần nữa xuất hiện,ghen tuông cuồng nộ,cưỡng bức đe dọa,tà mị khó hiểu,hết hôn lại ôm cô khiến thiên tài bảo bối nổi giận: “Lưu manh đại thúc!Chú còn dám hôn loạn trên người mẹ ta,cẩn thận ta lấy kéo thiến chú!”
Thiên tài bảo bối tuyên cáo quyền sở hữu mẹ,còn tuyên chiến với cha ruột mình,cô khẽ chớp đôi mắt,ở trong lòng hắn nũng nịu: “Darling,nếu chuyện của con mà cũng không giải quyết được thì về sau đừng đụng vào em!”
Nguồn : truclamsontrang.wordpress.com

Danh sách chap Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta

Bình luận facebook cho Thiên Tài Bảo Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta