Thiên Tài Chi Vương

Thiên Tài Chi Vương

Nội dung truyện Thiên Tài Chi Vương

Nàng, Đông Hạ một đời anh minh, một đời oai phong lẫm liệt, là Thần của Thần, cường giả của cường giả. Thân phận tôn quý vô cùng, khí chất bễ nghễ thiên hạ, đứng trên đỉnh cao của con đường tu luyện, một cái giơ tay nhấc chân đều thể hiện phong thái phong hoa tuyệt đại, tùy hứng có thể ban cho chúng sinh vô vàn bảo vật, cũng tùy thời khiến trăm họ lầm than, biến thành địa ngục.
Danh tiếng bay xa là thế nhưng lại gặp phải cái vận cứt chó gì mà bị gài bẫy, trận pháp tiêu tan, hồn phi phách lạc. Cũng may lão sư phụ nắm trong tay bí pháp thần kỳ của môn phái, đem hồn nàng thu lại, trải qua một nghìn năm dưỡng hồn, năm trăm năm dưỡng thể, nàng đã được sống lại một lần ở thế kỉ hai mốt.
Nàng căm hận cái trận pháp đó, khiến nàng lại phải tu luyện lại một lần nữa. Nhưng nếu đã là ý trời, thì nàng sẽ thuận theo ý trời, nước tới đất ngăn, binh tới tướng chặn, cầm trên tay kiếm Dạ Vương, dẫn theo Bích Thanh Lạc Hổ, mở ra La Bàn trận pháp, xuyên qua dị giới, một lần nữa theo đuổi đỉnh cao của cường giả vi tôn!
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Thiên Tài Chi Vương

Bình luận truyện Thiên Tài Chi Vương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Ron

@hatmua123

Theo dõi

16
1
60

Truyện cùng thể loại