Tùy Chỉnh
Đề cử
THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Quyển 1- Chương 1: Xuyên không rồi?

Trời đã bắt đầu chuyển sang mùa hạ, không khí trở nên nóng nực hơn. Quân Vân Ly vui vẻ sửa soạn đồ cho vào một chiếc vali lớn, chuẩn bị cùng bạn bè đi du lịch đến Hawaii. Nghĩ đến việc cùng bạn trai và bạn bè đi du lịch, nàng không tự chủ được mà nở nụ cười.

Kéo vali ra ngoài rồi khóa cửa cẩn thận, nàng đi đến nhà xe lấy ô tô ra ngoài rồi phóng đi như bay. Trên đường đi, gió thổi vào khuôn mặt xinh đẹp của nàng, mái tóc màu trắng theo gió mà tung bay. Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster lao đi như bay trên đường lớn giống như một con mãnh thú vậy.

Dừng xe tại bến tàu, Quân Vân Ly kéo vali tới phòng nghỉ cho khách.

Mở cửa bước vào, nàng đã thấy bạn bè của mình đã tụ tập đông đủ ở trong phòng, nàng mỉm cười hướng ánh mắt tới chàng trai mặc áo sơ mi trắng đang ngồi ung dung ở trên ghế sofa. Chàng trai như nhận thấy có ánh mắt đang nhìn mình liền quay sang. Bốn mắt chạm nhau, trong ánh mắt hai người toát lên vẻ nhu tình mà chỉ có hai người bọn họ nhận thấy trong mắt đối phương. Quân Vân Ly bước đến trước mặt chàng trai, cúi xuống đặt lên trán người đó một nụ hôn nhẹ rồi cùng ngồi xuống chờ đợi.

" Tiểu Ly, em hôm nay nhìn thật xinh đẹp đó " Khánh Nam cầm lấy tay của Quân Vân Ly, ôn nhu nói.

Quân Vân Ly nở nụ cười xinh đẹp. Chỉ có bản thân của nàng mới biết là nàng yêu người này đến mức nào. Khánh Nam tựa như là sinh mạng của nàng vậy, và chỉ để giữ gìn mối tình này, mà Quân Vân Ly đã làm biết bao nhiêu việc để giúp hắn trở thành ông chủ của tập đoàn Ngụy Thị, thay hắn loại bỏ tất cả những vật cản đường. Đối với Quân Vân Ly, cho dù là cả thế giới này không thích nàng, thì nàng chỉ cần có Khánh Nam, như vậy là đủ.

Người quản lí bước vào phòng nói mọi thứ đã chuẩn bị sắn sàng, nhóm người Quân Vân Ly liền ra chiếc thuyền đã được chuẩn bị sẵn cho bọn họ, lên đường đi tới Hawaii.

Thuyền ra khơi. Quân Vân Ly bước ra mạn thuyền, hai tay dang rộng, cảm nhận từng đợt gió biển mang theo hơi muối nhàn nhạt. Mới đầu mùa hạ, không khí vẫn là không quá nóng cho lắm.

Đang ngắm nhìn cảnh biển, một bàn tay ôm lấy Quân Vân Ly từ phía sau. Ngửi thấy mùi bạc hà quen thuộc, nàng liền dựa vào người đó, bàn tay vươn lên chạm vào khuôn mặt của hắn.

" Tiểu Ly, nếu có một người phản bội lại em, em sẽ làm như thế nào? " Khánh Nam đặt cằm lên bờ vai mảnh khảnh của Quân Vân Ly, hơi thở phả vào cổ nàng khiến nàng cảm thấy nhột

" Nếu em mà còn sống, thì em sẽ khiến kẻ đó phải trả giá gấp vạn lần vì hành động của hắn. " Quân Vân LY nhàn nhạt nói, trong giọng nói chứa đựng sát khí nhàn nhạt

Khánh nam buông Quân Vân Ly ra, lùi về phía sau. Quân Vân Ly ngơ ngác quay lại nhìn, thì thấy đầu súng đang chĩa về hướng mình. Nàng đang định hét lên thì đã quá muộn, viên đạn bắn vào tim của nàng. Cứ thế, Quân Vân Ly không cam lòng mà chết đi, trước khi ý thức hoàn toàn mất hẳn, nàng chỉ nghe thấy một câu nói lạnh nhạt.

" Quân Vân Ly, cũng không thể trách tôi được, chính là vì cô là con của lão già đó nên cô mới phải chết. Muốn báo thù, đợi đến kiếp sau tôi sẽ trả lại cho cô"

Quân Vân Ly cười lạnh. Người yêu nàng lại phản bội lại nàng, còn có điều gì đáng sợ hơn thế nữa?

Nàng thề, rằng nếu có kiếp sau, nàng nguyện trở thành một người không có tình cảm, không có trái tim. Không phải là vì Quân Vân Ly không muốn yêu, mà là vì sợ yêu. Cái cảm giác bị người yêu phản bội ấy, Quân Vân Ly không muốn nếm thử một lần nào nữa.

* * *
Pháp Ngữ đại lục- Minh Huyền quốc.

Quân Vân Ly từ từ mở mắt, trên cơ thể truyền đến từng trận đau đớn, thân thể vô lực, không cử động được.

Mà khoan đã, không phải là nàng bị Khánh Nam bắn chết rồi hay sao? Như vậy thì làm sao mà cảm thấy đau được?

Đang loay hoay về vấn đề tại sao bản thân còn sống thì đột nhiên, một đoạn kí ức cứ như một cuộn phim ngắn hiện lên trong đầu Quân Vân Ly. Nàng lập tức đen mặt lại.

Thế này...Là xuyên không rồi?

( lịch post: thứ 4 hàng tuần. nếu có gì sai sót mong được chỉ giáo)

Bình luận truyện THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bách Lý Vi Kì
đăng bởi Bách Lý Vi Kì

Theo dõi