Tùy Chỉnh
Đề cử
THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Quyển 1 - Chương 11: Cô Nương, Ta Không Phải Là Nam Nhân!

Dạ Nguyệt Thần giật nhẹ khoé miệng. Thế này gọi là lấy thân báo đáp trong truyền thuyết ư? Oh no no no, nàng thực không cần a.

Hoa Nhược Thuỷ tròn mắt nhìn Cung Vân Ly, rồi lại nhìn sang Dạ Nguyệt Thần. Quả thực là bộ dáng của Tử Tà khá là giống nữ nhân a...không lẽ là Cung Vân Ly tưởng 'hắn' là nữ nhân thật đó chứ!?

"Người đã dâng lên tận cửa rồi đó, ngươi nên nhận tâm ý của người ta đi a..." Mộ Dung Trần nói, trong ánh mắt của hắn ẩn ẩn ý cười. Nam nhân tên Cung Vân Ly này quả thực là không phải dạng vừa a...

Cung Vân Y khoé miệng thuỷ chung treo một nụ cười nhạt, ánh mắt thập phần mong chờ nhìn Dạ Nguyệt Thần, kiểu như nếu mà nàng không nhận hắn, thì hắn sẽ khóc vậy.

Một bộ dáng nàng dâu nhỏ bị uỷ khuất...oẹ! Bậy bậy bậy, hắn là nam nhân, làm sao mà trở thành nàng dâu được chứ?

"Ta không cần người đi theo hầu hạ. Công tử tốt nhất là đến từ chỗ nào thì trở về chỗ ấy đi" Dạ Nguyệt Thần nói, sau đó định quay lưng rời đi

"Ai u..."

Dạ Nguyệt Thần đâm sầm vào một nữ nhân. Nàng ta có dung mạo không tính là khuynh quốc khuynh thành, nhưng khiến người ta có cảm giác thoải mái. Mái tóc đen nhánh tuỳ ý xoã ra, y phục màu vàng nhạt vừa người tôn lên dáng người hoàn hảo của nàng. Dạ Nguyệt Thần ở dưới còn nàng ta ở trên, tư thế cực kì mập mờ.

Dạ Nguyệt Thần mặt không biểu cảm đẩy nữ nhân ra, phủi phủi quần áo một chút, dự định nói một tiếng xin lỗi rồi rời đi ngưng đời đâu như là mơ?

"Ngươi đứng lại! Ngươi vừa nãy đã đụng chạm vào cơ thể ta, ngươi phải chịu trách nhiệm!" Tô Thanh Thanh hai tay chống nạnh, giọng nói lanh lảnh khiến người nghe rợn cả tóc gáy.

Nà ní? Chịu trách nhiệm? Chịu trách nhiệm con em gái ngươi!

"Cô nương, chúng ta đi đàm đạo chuyện nhân sinh nào" Dạ Nguyệt Thần kéo Tô Thanh Thanh đến gần mình, cực kì thân thiết khoác vai nàng ta " Tỷ Tỷ à, ta là nữ phẫn nam a, không phải nam nhân đâu"

"Ngươi là nữ nhân?" Tô Thanh Thanh nói chỉ đủ cho hai người bọn họ nghe ngưng ngữ điệu lại không dấu nổi kinh ngạc.

"Phải a. Hai chúng ta là nữ nhân, không nên so đo chuyện này a. Ta cũng là người bị thiệt nha, chẳng phải người ngã đè lên người ta là tỷ hay sao a..." Dạ Nguyệt Thần mập mờ nói, y như một gian thương đang dụ dỗ khách hàng vậy

Hai người thì thầm to nhỏ một lúc lâu rồi tạm biệt nhau. Hoa Nhược Thuỷ tò mò hỏi nàng đã nói cái gì thì chỉ nhận được một câu nói hắn quá nhiều chuyện mà thôi.
Quay sang Cung Vân Ly và Mộ Dung Trần tìm kiếm sự đồng tình nhưng thất bại, hắn đành phải ngậm uỷ khuất mà quay về

Bình luận truyện THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bách Lý Vi Kì
đăng bởi Bách Lý Vi Kì

Theo dõi