Tùy Chỉnh
Đề cử
THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Quyển 1 - Chương 17: Buổi Đấu Giá Đẫm Máu (1)

Dạ Nguyệt Thần an tĩnh ngồi chờ tại sảnh chính, ánh mắt tập trung trên người của Vô Diệm, ánh mắt vô cùng lạnh nhạt tựa như trên thế gian này không gì có thể lọt được vào mắt của nàng vậy. Khí chất lạnh lùng xa cách tựa trích tiên hạ phàm, lại kiêu ngạo quý khí tựa đế vương, vô tình thu hút rất nhiều ánh mắt đánh giá cùng dò xét.

Ai ai cũng nhìn nàng đầy tò mò, riêng hoa phục nữ tử thì nhìn nàng đầy ái mộ. Từ lời bàn tán của những người xung quanh thì đây chính là người do người đó phái đến, thực lực vô cùng thần bí, nhưng nàng ta nhìn như thế nào cũng chỉ thấy đó là một thiếu niên 13 tuổi, dung mạo vô cùng tuấn mĩ.Nếu như 'hắn' và nàng có thể ở cùng một chỗ thì...Chỉ nghĩ đến thôi đã khiến người ta mặt đỏ tim đập rồi.

"Dung tiểu thư, phòng của ngài đã chuẩn bị xong, mời đi theo ta" Một nữ tử mặc trang phục đặc trưng của phòng đấu giá Mễ Đặc Nhĩ hướng Dung Tố Nhi cung kính nói.

"được, mau dẫn đường đi" Dung Tố Nhi đi theo nữ tử kia nhưng tầm mắt vẫn đặt ở trên người Dạ Nguyệt Thần, cho tới khi tầm mắt của nàng ta bị ngăn cách bởi một bức tường mới chịu dừng lại.

Cung Vân Ly từ đầu luôn đứng thủ hộ ở bên cạnh Dạ Nguyệt Thần không nhịn được mà dâng lên cảm giác khó chịu. Tiểu thư không phải là để cho ai muốn nhìn là nhìn đâu a. Đối với hắn, nàng còn hơn cả thần linh, lạnh lùng, cao quý. Từ lần nàng cứu hắn kia, hắn đã biết chắc rằng nàng chính là người mà cả đời hắn dùng để bảo vệ, chính vì vậy, hắn tuyệt đối không để cho kẻ nào xúc phạm nàng, làm tổn thương nàng, kể cả nhìn nàng cũng tuyệt đối không cho phép!

Dạ Nguyệt Thần chăm chú nhìn Vô Diệm. Đợi tiểu ma thú này đạt đến thống lĩnh cấp bậc là có thể hóa hình được rồi, thật là khiến người ta cảm thấy có chút mong chờ. Đọc qua một số bộ truyện xuyên không, tất cả đều viết rằng ma thú hóa hình đều rất đẹp, nàng cũng muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoa nhường nguyệt thẹn của tiểu ma thú nhà mình a...~

"Dạ công tử, mời ngài theo ta" Một nam tử trung niên hướng nàng làm động tác mời, dẫn đường cho nàng đi tới phòng đấu giá chữ "Tịch" dành cho khách quý, và cũng là phòng mà người đó trong lời bọn họ bàn tán hay dùng.

Dạ Nguyệt Thần cùng Cung Vân Ly theo hướng nam tử trung niên đi đến lầu hai. Sau khi bọn họ vào phòng, vị nam tử trung niên kia liền xoay người rời đi.

Khán phòng này rất rộng, cách bài trí đơn giản nhưng lại không mất đi quý khí, từ trên này có thể nhìn thấy xuống bên dưới rất rõ. Đối diện với phòng chữ "Tịch" chính là phong chữ Minh của Dung Tố Nhi, nàng ta nhìn Dạ Nguyệt Thần đầy si mê, khuôn mặt xuất hiện hai rặng mây hồng khiến nàng ta có thêm mấy phần nhẹ nhàng đáng yêu, hoàn toàn không nhận ra được nữ tử chanh chua kiêu ngạo lúc trước. Cung Vân Ly đứng phía sau Dạ Nguyệt Thần âm thầm bắn cho Dung Tố Nhi ánh mắt cảnh cáo vô cùng lạnh lùng. Có lẽ vì nhìn thấy ánh mắt đáng sợ đó của hắn nên Dung Tố Nhi ngay lập tức đã chuyển ánh mắt xuống phía dưới khán đài.

Dạ Nguyệt Thần nhìn số người ở bên dưới mà âm thầm tặc lưỡi, quả không hổ danh là phòng đấu giá đứng đầu đại lục, mỗi lần đấu giá đều thu hút nhiều người như vậy.

Đánh giá những vị khách quý ở các phòng lầu hai, nàng có chút ngoài ý muốn. Không ngờ cái tên vương gia gì gì đó cũng ở đây, quả là trùng hợp.

P/S: Kì hiện giờ đang trong thời gian ôn thi tuyển sinh cho nên sẽ ra chương chậm hơn, mong mọi người thông cảm.

Bình luận truyện THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bách Lý Vi Kì
đăng bởi Bách Lý Vi Kì

Theo dõi