Tùy Chỉnh
Đề cử
THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Quyển 1 - Chương 18: Buổi Đấu Giá Đẫm Máu (2)

Dạ Nguyệt Thần liếc mắt nhìn Tịch Phong Lãnh Hàn nhưng nhanh chóng rời đi, ánh mắt lại nhìn xuống dưới khán đài, nơi có một nữ tử dáng người ma quỷ đang đứng, nàng ấy khẽ nở một nụ cười ma mị quyến rũ khiến rất nhiều nam nhân ngây người, nơi nào đó bỗng trở nên cương cứng. Dạ Nguyệt Thần cũng âm thầm cảm thán, nữ tử dưới đài kia không chỉ có dáng người tuyệt mĩ mà cả dung mạo để yêu mị hút hồn. Không hổ danh là phòng đấu giá đệ nhất đại lục, đến cả nữ đấu giá sư cũng đặc biệt như vậy, nàng thật tò mò, phải là một nhân vật như thế nào mới có thể gây dựng được một nơi như phòng đấu giá này.

Tịch Phong Lãnh Hàn ánh mắt ngẫu nhiên nhìn đến phòng đấu giá chữ Tịch, nhìn thấy một thiếu niên tuấn mĩ đang chăm chú nhìn xuống khán đài, hắn chợt cảm thấy thiếu niên có chút quen thuộc, cảm thấy như đã gặp ở đâu rồi thì phải.

Chợt, hắn nhìn sang Cung Vân Ly thì liền giật mình, đó chẳng phải là nam tử đi theo Dạ Nguyệt Thần và luôn miệng gọi nàng là ân nhân hay sao? Tại sao hắn lại ở đó?

Cung Vân Ly liếc nhìn Tịch Phong Lãnh Hàn, ánh mắt băng hàn nhìn hắn, mắt đối mắt, cơ hồ còn có thể nhìn thấy tia sét phát ra. Có lẽ đấu mắt vẫn sẽ tiếp tục nếu không có giọng nói của đấu giá sư lên tiếng cắt ngang

" Phòng đấu giá Mễ Đặc Nhĩ chúng tôi hôm nay có rất nhiều bảo vật muốn bày bán, không để các vị khách quý chờ lâu, chúng ta sẽ mở đầu bằng Tẩy Tuỷ Đan do Thương Hàn đại sư luyện chế, là cao cấp đan dược. Tẩy Tuỷ Đan có lẽ các vị cũng đã biết công dụng của nó rồi đúng chứ? Giá khởi điểm là 10 vạn kim tệ"

Ngay lập tức, phòng đấu giá trở nên ồn ào bởi tiếng kêu gọi giá, tiếng tranh chấp lẫn nhau để cầu đan. Dạ Nguyệt Thần ngáp dài một cái, chán chường nhìn xuống bên dưới. Đối với một đại tiểu thư của thế gia y học mà nói, thì Tẩy Tuỷ Đan cũng chỉ như là một viên thuốc, không hơn không kém. Dù nó có đắt thế nào đi chăng nữa thì cũng chỉ có hai công dụng: cứu người và giết người mà thôi. Cái nàng mong chờ ở hội đấu giá này là Hắc Huyền Thiết và ngọc tiêu Huyết Ngọc Dạ, hai vật này đối với con đường tu luyện của nàng có chỗ cần dùng, Hắc Huyền Thiết thì dùng làm ám khí, ngọc tiêu Huyết Ngọc Dạ là một loại vũ khí âm công vô cùng tốt, thích hợp để công kích ở xa và phòng ngự ở gần.

" Phòng đấu giá chữ Huyền mua Tẩy Tuỷ Đan với giá 225 vạn kim tệ, còn ai ra giá hơn không?"

Toàn phòng im lặng, không còn một ai ra giá nữa

"225 vạn lần một...225 vạn lần hai...225 vạn lần ba, thành giao!" Như vậy, món hàng đầu tiên đã được bán đi thuận lợi.

"Tiếp theo là Ngọc Tiêu Dao, có khả năng chữa trị vô cùng tốt, có thể đỡ được ba lần đánh trí mạng của đối thủ, giá khởi điểm là 150 vạn kim tệ, mỗi lần ra giá không dưới 150 vạn" đấu giá sư lên tiếng, giọng nói ngọt ngào mị hoặc vừa dứt, mọi người lại nhao nhao len, tranh nhau đoạt bảo.

"200 vạn kim tệ" Tịch Phong Lãnh Hàn lên tiếng. Dạ Nguyệt Thần nhìn hắn, không hổ danh là con cưng của hoàng đế, là cứu thế thần trong mắt người dân.

" 250 vạn kim tệ " khách nhân phòng chữ "Vân" lên tiếng, đó là một lão giả râu tóc đã gần bạc trắng mái đầu, từ trên người của lão có thể cảm nhận được khí chất tiên phong đạo cốt, điềm tĩnh tự nhiên của lão

" Nếu Đoan Mộc trưởng lão đã tham gia đấu giá thì Mặc Văn Uyên ta cũng xin chen chân vào vậy. 290 vạn kim tệ" Nam tử trung niên tên Mặc Văn Uyên, khách nhân phòng chữ Nguyên lên tiếng, hắn mỉm cười ôn hoà nhìn xuống khán đài

" Ta thấy chuyện càng ngày càng thú vị đấy. 450 vạn kim tệ, Luyện Khí Tông ta không có thiếu tiền " Dung Tố Nhi kiêu ngạo nói, ánh mắt đắc chí lướt nhìn toàn bộ khách nhân lầu hai.

Dạ Nguyệt Thần khinh thường nhìn nàng ta. Với tác phong đối nhân xử thế của Dung Tố Nhi thì có ngày Luyện Khí Tông sẽ kết thù oán với các đại môn phái khác nhanh mà thôi

Bình luận truyện THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bách Lý Vi Kì
đăng bởi Bách Lý Vi Kì

Theo dõi