Tùy Chỉnh
Đề cử
THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Quyển 1- Chương 2 Phế vật Dạ gia

Quân Vân Ly vươn tay, vịn lên bức tường bên cạnh để đứng dậy, trên cơ thể truyền đến từng trận đau buốt. Nàng đi tới giường ngủ, cẩn thận ngồi xuống. Mái tóc đen dài tới thắt lưng từ từ chuyển sang màu trắng tinh khiết, đôi mắt màu hổ phách chuyển thành màu vàng kim mĩ lệ. Nhìn vào gương đồng treo trên tường, xuất hiện một khuôn mặt tuyệt mỹ vô song khiến Quân Vân Ly khiếp sợ. Khuôn mặt đó là nàng?

Đang ngẩn ngơ với khuôn mặt mới thì đầu nàng truyền đến từng trận đau buốt thấu xương, những kí ức giống như một cuộn phim cứ thế chạy trong đầu nàng. Quân Vân Ly ngẩn người ra một lúc cẩn thận sắp xếp lại các thông tin trong đại não của mình.

Hiện tại, nàng đang ở một nơi gọi là Pháp Ngữ đại lục. Đây là một không gian khác ngoài trái đất phân chia thành ngũ quốc: Minh Huyền quốc, Phong Vân quốc, Hải Thiên quốc, Tạp Lan quốc và Khắc Diệp quốc. Chủ nhân than thể này tên Dạ Nguyệt Thần, năm nay 12 tuổi, đích nữ Dạ gia ở Minh Huyền quốc. Bẩm sinh vừa câm lại vừa điếc, cộng thêm thể chất phế vật cho nên bị phụ thân vất bỏ, huynh đệ tỉ muội khinh thường, đánh đập, cuộc sống so với hạ nhân cũng không bằng, vô cùng khổ sở. Trong một lần đi lấy đồ ăn, đắc tội với nhị tiểu thư liền bị nàng ta dùng trường tiên đánh tới chết, lúc đó chính là lúc linh hồn của Quân Vân Ly xuyên qua.

Xem qua kia ức của chủ thể, khoé miệng của Quân Vân Ly cong lên, nở nụ cười trào phúng, kim mâu là một mảnh băng hàn. Phế vật câm điếc ư? Không sao cả, Quân Vân Ly nàng đến cả người chết cũng có thể cứu sống lại thì câm điếc có là gì? Không thể tu luyện? Đan dược của Quân gia xuất ra, từ phế vật cũng có thể trở thành thiên tài!

Miệng Quân Vân Ly lẩm nhẩm đọc khẩu quyết, ngay lập tức, một chiếc nhẫn bạc đính ngọc phỉ thuý tinh xảo xuất hiện trên ngón áp út của nàng. Ánh mắt Quân Vân Ly loé lên một tia sáng nhưng rất nhanh liền biến mất. Giới linh của nàng vẫn còn, đan dược bên trong cũng không có vấn đề gì. Nàng gật đầu tỏ vẻ hài lòng.

Dạ Nguyệt Thần, nếu ta đã chiếm thể xác của ngươi, thì hãy để ta giúp ngươi trả lại người Dạ gia mối nhục mà ngươi đã phải chịu trong suốt thời gian qua. Ta sẽ khiến bọn chúng phải trả lại gấp một vạn lần những gì họ đã đối xử với ngươi.

Từ bây giờ, sẽ không con Quân Vân Ly nữa, Mà chỉ có Dạ Nguyệt Thần mà thôi.

Dạ gia, các ngươi đã chuẩn bị đón cơn thịnh nộ của ta rồi chứ?

Bình luận truyện THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bách Lý Vi Kì
đăng bởi Bách Lý Vi Kì

Theo dõi