Tùy Chỉnh
Đề cử
THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Quyển 1- Chương 9: Nữ Nhân Không Biết Liêm Sỉ

Hoa Nhược Thuỷ đang bị Mộ Dung Trần hành hạ, nhìn thấy Dạ Nguyệt Thần đang rời đi thì không suy nghĩ mà kéo cả Mộ Dung Trần cùng đi theo nàng đến khách điếm.

Nhận ra phía sau mình có hai cái đuôi, Dạ Nguyệt Thần quay đầu lại, lạnh lùng hướng hai người bọn họ nói:" Hai người ở đâu thì về chỗ đó đi, không có chuyện gì thì đừng có mà tới tìm ta"

" Tử Tà, ngươi mời ta ăn cơm được hay không a? Ta là trốn lão gia tử ở nhà mà ra đây đó" Hoa Nhược Thuỷ làm một bộ mặt tội nghiệp nhìn nàng, không thèm để ý đến Mộ Dung Trần đang khinh bỉ nhìn hắn ở bên cạnh.

"Được thôi, đến tửu lâu lớn nhất nào. Ta đãi, ngươi trả tiền" Dạ Nguyệt Thần chậm rãi nói, sau đó hướng tửu lâu lớn nhất - Tuý Hoa lâu mà đi tới. Tên nhân yêu kia nghĩ nàng thừa tiền chắc? Tiền ai người ấy dùng chứ.

" Được...Á ! Tại sao lại là ta trả tiền chứ!!?" Hoa Nhược Thuỷ lật đà lật đât đi đằng sau Dạ Nguyệt Thần, miệng lại không ngừng lải nhải. Mộ Dung Trần mặt đen như cái đít nồi, không nói gì mà đi theo hai người đến Tuý Hoa Lâu.

Dạ Nguyệt Thần bước vào Tuý Hoa lâu, phân phó một vài câu với tiểu nhị rồi chọn đại một bàn trống mà ngồi xuống. Ngọc thủ vươn ra cầm lấy ấm trà đặt trên bàn, tự rót lấy một ly cho mình. Hoa Nhược Thuỷ cũng vô cùng tự nhiên mà ngồi xuống đối diện với nàng, trên mặt là biểu cảm cực kì gợi đòn. Hắn cứ nhởn nhơ mà nói chuyện với Dạ Nguyệt Thần mà không biết chính mình đang thu hút rất nhiều ong bướm. Một Hoa Nhược Thuỷ thôi còn chưa đủ, lại thêm một Mộ Dung Trần ôn nhuận như ngọc tay cầm thiết phiến bước tới nữa.

Dạ Nguyệt Thần tay chống cằm, thản nhiên nhấp trà. Tiểu nhị từ dưới bếp bê lên những món ăn bài danh của tiệm, gương mặt tươi cười nịnh nọt nhìn Dạ Nguyệt Thần. Nàng ném cho hắn một ít bạc vụn rồi thản nhiên gắp thức ăn, động tác vô cùng thanh nhã.

Hoa Nhược Thuỷ cũng tự lấy bát đũa mà gắp thức ăn. Hắn ăn rất nhanh nhưng động tác lại cực kì đẹp mắt, thu hút ánh mắt của mấy nữ nhân ngồi trong quán. Mộ Dung Trần ung dung uống trà, thỉnh thoảng cũng ăn ké một vài miếng.

Sau khi trả tiền, ba người hẹn nhau buổi tối sẽ cùng đi xem hội hoa đăng. Dạ Nguyệt Thần khẽ gật đầu rồi về khách điếm chuẩn bị.

Tối....

Dạ Nguyệt Thần từ phòng tắm bước ra. Nàng mặc một bộ y phục nam tử màu trắng thêu những bông hoa bỉ ngạn đỏ rực như máu ở tay áo. Thắt lưng đeo đai bạc khảm một viên hồng ngọc đơn giản, bên hông treo một túi thơm màu vàng nho nhỏ. Mái tóc màu trắng vấn cao cố định bằng ngọc quan bằng bạc. Đôi mắt màu vàng kim thuỷ chung lạnh lùng nhìn qua cửa sổ xuống đường phố đông vui nhộn nhịp.

Ở nơi nào đó...

" Mộ Dung Trần, ngươi nghĩ Tử Tà có tới không a?"
Hoa Nhược Thuỷ mặc bộ y phục màu lam thêu hình phượng hoàng bằng chỉ vàng sinh động. Hắn tay cầm quạt phe phẩy, hắc mâu liếc nhìn xung quanh.

" Sẽ đến thôi." Mộ Dung Trần đáp, đôi mắt lạnh nhạt nhìn những người qua đường xung quanh.

" Tiện dân, mau quỳ xuống xin lỗi cho bản cô nương!"

Tiếng nói lanh lảnh của nữ nhân vang lên thu hút sự chú ý của hai người. Hoa Nhược Thuỷ và Mộ Dung Trần nhìn nhau sau đó cùng đi tới hướng phát ra tiếng nói đó.

Lọt vào mắt hai người là cảnh một nữ nhân dung mạo thanh tú mặc hoa phục, trên người đeo toàn những món trang sức đắt tiền , phía sau là đám gia nhân thủ hộ nàng ta. Nữ tử đó đang lên giọng bắt một nam tử tuấn mĩ vận bạch y thêu lục trúc. Vẻ mặt nam tử đó mang đầy ý cười trào phúng nhìn hoa phục nữ tử.

"Tại sao ta phải xin lỗi ngươi? Chính ngươi không có mắt va vào ta lại không thèm xin lỗi, vậy mà còn dám bắt ta xin lỗi ngươi? Đúng là một xú nữ nhân không biết liêm sỉ" Nam tử bạch y bĩu môi nói, lời nói tuôn ra toàn là những lời đả kích con gái nhà người ta.

"Ngươi! Ngươi nói ai là đồ không biết liêm sỉ!?" Nữ tử hoa phục ánh mắt tức giận nhìn bạch y nam tử.

"Ai tự giật thì ta nói người đó" bạch y nam tử không chút khách khí nói, khoé miệng khẽ nhếch lên nụ cười khinh thường

Hoa Nhược Thuỷ và Mộ Dung Trần đứng nghe mà đầu giăng đầy hắc tuyến. Tên nam nhân kia mồm miệng thật là độc quá mà. Đường đường là một đại nam nhân mà lại có thể phũ phàng như vậy, thật khiến hai người bọn hắn bội phục.

Nhưng không thể phủ nhận rằng, nữ nhân kia thực sự là vô liêm sỉ a~

Bình luận truyện THIÊN TÀI XUYÊN KHÔNG

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bách Lý Vi Kì
đăng bởi Bách Lý Vi Kì

Theo dõi