truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 10

Dạo này Linh chính thức hẹn hò với Minh rồi nên không có thời gian rảnh bà tám với nó nữa.Sáng nào cũng bắt nó dậy sớm đi học sớm để cô ả có thời gian với Darling của mình.Nó tức chết đi được nhưng vẫn nhịn.Vì lâu nay Linh chỉ có bạn trai 24h chưa có ai kiên trì đến 24h01 phút cả nên nó nghĩ lần này chắc Linh thích anh chàng mặt trời đó rồi nên nhịn nhục mà hi sinh giấc ngủ của mình vì hạnh phúc của bạn thân(t/g:*lấy khăn lau nước mắt* cảm động quá đi à).

Vừa đến trường là con bạn thối tha đó trọng sắc khinh bạn bỏ nó một mình mà chạy đi với tình yêu của cô ả.Đến trường sớm chả biết làm gì nên nó tính đi tham quan trường một tí.Lúc này nó mới thấy trường quý tộc có khác to thật.Phòng nhạc,phòng thể thao,sân tập,thư viện.........

to đùng và bao trùm một diện tích lớn.Trường này không chỉ nghiêng về xây dựng mà cũng rất chăm chút cho cảnh quan.Nó chăm chú vào những vườn hoa.

Những đóa lily peru màu trắng tinh khiết kết hợp với màu hồng nhí nhảnh tạo nên sự tinh tế sắc sảo của nó.Rồi xen kẽ là những bông hoa phong lữ đỏ rực nổi trội làm bắt mắt người xem mà không làm mất đi tư chất của nó.

Xa xa là những đóa hồng vàng kiêu hãnh vươn lên.Nếu nói hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu thì những bông hồng vàng lại tượng trưng cho tình bạn thắm thiết bền chặt.

Nhưng lướt qua một vòng nó cũng chỉ đánh giá là đẹp chứ không có ấn tượng quá sâu sắc.Buồn chán nên nó tiếp tục đi ngắm cảnh.

Đi được một lúc nó mới biết mình đi xa quá rồi nên tìm cách trở về.Xuyên qua vườn cây rậm rạp sau trường nó đi tiếp.Nhưng lúc này chân của nó không nhúc nhích nữa vì nó đã thật sự mất hồn rồi.Hồn của nó đang bị hút vào rừng hoa diên vỹ ở đằng kia.Giữa những hào nhoáng xa hoa ở bên ngoài thì sau này như một thế giới đối lập vậy.Một thiên đường hoa diên vỹ tím hài hòa vào trong ánh nắng như tránh xa thế tục và hào quang mà lặng yên phát sáng ở nơi này.

Mắt nó mở to sáng rực miệng há to không ngừng hét lên

-woa.........Vườn hoa này đẹp thật.Không biết hoa này tên gì nhỉ-nói xong nó nhảy nhót về phía vườn hoa màu tím.Nó trước giờ chưa rừng thấy như thế này bao giờ vì nó gặp qua không ít loài hoa quý và đẹp nhưng lại bị vườn diên vỹ tím này cuốn hút

Một biển màu tím của hoa diên vỹ bao trùm nên một thân ảnh nhỏ mặc đồng phục trắng xanh nhảy nhót quả là hài hòa đến động lòng người.Như bức tranh yên bình trời mùa thu vậy.Yên lặng không gợn sóng

truyện full

Bình luận truyện Thiếu gia lạnh lùng và tiểu thư siêu quậy đáng yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Hạnh Pule
đăng bởi Hạnh Pule

Theo dõi