truyen

Thôi! Tao đành bỏ cuộc vậy!

Tình yêu có thể đến rồi đi. Giống như chuyện tình của tao với mày vậy. Một cơn gió nhẹ đã thổi mày đi khỏi tao. Tao vẫn cứ chờ, cứ đợi rồi lại nhận về một lời xin lỗi lạnh lùng.
----------------------------
Chuyện tình của tôi và cậu ấy thật lạ lùng nhỉ. Tôi đã thích cậu ấy từ hồi cấp 2 cơ.Theo thời gian thứ cảm xúc ấy lại trở thành yêu. Yêu say đắm, yêu đến mức tôi có thể chết vì cậu ấy. Cho đến một ngày....
- Hương à! Làm bạn gái tao nhé❤
- Tao...tao... đồng ý
Đúng vậy ngày đấy cậu ấy tỏ tình với tôi. Chúng tôi yêu nhau nhiều lắm. Nhưng gia đình tôi nghèo mà, làm sao có thể xứng đáng với cậu ấy được. Bố mẹ cậu ấy đã bắt cậu ấy đi du học nước ngoài tận 3 năm. Cậu ấy nói với tôi khi quay về sẽ lấy tôi làm vợ.Hãy chờ cậu ấy nhé!!!
Trong thời gian cậu ấy đi tôi đã rất đau khổ mọi chuyện diễn ra thật nhanh. Người mẹ mà tôi yêu thương nhất cũng rời xa tôi mà đi cùng người mình yêu ở trên thiên đường. Đã có nhiều lúc tôi muốn chết nhưng nghĩ đến cậu tôi lại vui vẻ sống tiếp.
Và rồi khi cậu quay trở về thì sao??? Không một lời yêu thương, không một cử chỉ thân mật. Mà đó chỉ là nhưng việc làm lạnh lùng và lời xin lỗi khó chịu. Ngày đó cậu dắt theo một cô bé rất đẹp về nhà. Con tim tôi như chết lặng, nó như bị hàng ngàn nhát dao sắc nhọn đâm vào.
- Đây là ai?
- Bạn gái tao. Xin lỗi
- Hừ. Mày nghĩ một lời xin lỗi có thể trả lại 3 năm thanh xuân của tao dễ dàng như vậy hả. Chắc tao thua cuộc rồi. Thôi! Tao đành bỏ cuộc vậy.
**********
Sông A.
Nơi đây làn gió mát lạnh làm tan đi phần nào nỗi buồn trong tôi. Nhưng đó chỉ là một phần thôi, còn lỗi đau trong tôi thì vần còn nguyên vẹn đây. Lấy chiếc điện thoại ra và ghi âm một đoạn hội thoại gửi cho cậu:
" Tuấn àhhh! Tao muốn nói với mày một lời thôi. Tao yêu mày. Yêu mày nhiều lắm. Nhưng chắc tình cảm của tao lại không được mày đáp trả đâu. Mày biết yêu đơn phương đau đến thế nào không? Nơi ngực trái này đau lắm mày ạ. Tao từng ước mình cùng mặc trên người một bộ váy cưới thật đẹp sánh vai bên mày bên lễ đường cùng mày. Nhưng ước mơ này đã không thể thực hiện được nữa rồi. Thôi thì tao bỏ cuộc đây. Tao yêu mày nhiều lắm!!!"
Gửi cho cậu dòng tin nhắn ấy xong cũng chính là lúc tôi thả mình xuống dòng nước lạnh buốt ở đây. Lạnh thật đấy, có thể đóng băng trái tim đang cháy rực như lửa đốt. Rồi ánh sáng xung quanh dần dầnn khép lại thay vào đó là làn đêm đen tối mờ mịt...
----------------------------
Ngày ấy vì một người mà dành trọn thành xuân để chờ đợi. Bây giờ lại hối hận vì đã ngu ngốc lựa chọn

Bình luận truyện Thôi! Tao đành bỏ cuộc vậy!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Min Min

@min-min-tran

Theo dõi

0
0
1