Thuốc lãng quên

Thuốc lãng quên

Nội dung truyện Thuốc lãng quên


Một hoàng tử từ một nước Minh Ngọc nhỏ bé so với Hướng Ngọc bị làm con tin đến sống nơi hoàng cung lớn lao của nàng. Biểu cảm lúc nào cũng lạnh lùng, ít giao tiếp với ai khác, còn tự cô lập. Trong khi Hướng Ngọc to lớn của nàng với 11 hoàng tử chỉ duy nhất mình nàng là nữ nhi, con gái cưng của hoàng thượng lại ngang bướng, lắm điều, làm phiền nơi sống của hắn khiến hắn không chịu nổi làm ngơ cho qua.

Sau sáu năm ròng rã chờ ngày trở về, cuối cùng thì mọi thứ cũng thay đổi nhưng không phải chỉ mình chàng ta thay đổi, còn kéo theo công chúa yêu đời ở Hướng Ngọc thay đổi theo.

Trích:

"Huynh có muốn về hoàng cung của mình không?"

" Ngươi hỏi để làm gì? "

" Ta và huynh cùng nhau trở về thăm nơi đấy. "

...

- Muội có muốn trở về hoàng cung của mình không?

- Hoàng cung của muội không phải là nơi này sao?

- Nếu muội muốn trở về. Ta và muội cùng nhau trở về nơi đấy. "

......

- Muội có từng yêu ta không?- Máu từ miệng Thiên Uy hộc ra, khẽ răng đến đôi môi tanh nồng mùi máu sặc sụa. Dường như hơi thở yếu dần cô gắng nhìn nàng để nhận câu trả lời nhưng đáp lại là ánh mắt lạnh lùng sắc bén đáng sợ kia. Cuối cùng thì cũng đến ngày nàng hận ta. Ngay từ đầu tất cả là tại ta nên dòng tộc nàng mới mất tất cả, cũng như là đã trả tất cả nợ máu hôm nay, nhưng hôm nay e là không kịp nói lời yêu nàng.

Canh Mạnh Bà có thể làm người ta chết đi rồi quên đi tất cả đau khổ trên thế gian này để hóa thành kiếp sau. Nhưng ta nguyện 1000 năm ở dưới sông ngâm mình lặng lẽ nhìn nàng thay đổi hóa kiếp để đến khi 1000 năm trôi qua ta có thể nhớ được nàng, tìm nàng và yêu nàng thêm một lần nữa.

- Đợi ta.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Thuốc lãng quên

Bình luận truyện Thuốc lãng quên

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Linh Pu

@pulapupu2

Theo dõi

2
0
3

Truyện cùng thể loại