Tìm nhàn giữa hồng trần

Tìm nhàn giữa hồng trần

Nội dung truyện Tìm nhàn giữa hồng trần

Thể loại: cổ trang, nhẹ nhàng, xuyên không, HE

Vũ Hiểu Nguyệt trong lúc leo núi bất cẩn xuyên qua. Thói đời bạc bẽo, một nữ nhân lưu lạc giữa đường đời ở cái xứ sở trọng nam khinh nữ có bao nhiêu là thảm chứ! Cô chỉ muốn bình bình đạm đạm là một tiểu nhân vật nho nhỏ nào đó sống qua ngày, thế nhưng, ai có thể cho cô biết, vì sao, vì sao cô lại bất cẩn lọt vào tổ chức ám vệ bí mật của hoàng đế, nhận đủ thứ nhiệm vụ nào là ám sát phản thần, nào là vệ sĩ cho công chúa, nào là nha hoàn cho hoàng tử, nào là phụ tá cho thái y.... mà nhiệm vụ nào cũng muốn đòi mạng thế hả?????
Giới thiệu nhân vật

+ Vũ Hiểu Nguyệt (mật danh là Tử Yên): vốn là công chức quèn, trong một lần leo núi bị vấp ngã rồi xuyên qua. Ở thế giới khác, thời gian trên người cô bị đóng băng, cô trở thành người bất tử, bất lão, là "phượng hoàng" bị người người truy lùng. Tình cờ cô được tổ chức ám vệ Phi Ưng tìm thấy, vì sinh tồn, cô chấp nhận gia nhập tổ chức. Mục tiêu duy nhất của cô: có cuộc sống an nhàn không phân tranh với đời!

+ Quý Huyền Minh (mật danh là Huyền Mộc): thân phận là đệ lục hoàng tử-An vương gia của Kim Long quốc kiêm Phó thống lĩnh Phi Ưng. Mẫu thân là phi tần được hoàng đế sủng ái, bị hoàng hậu ganh ghét nên độc chết. Sau cái chết của mẫu thân hắn bộc phát siêu năng lực thuộc tính Mộc. Năm 15 tuổi hắn gia nhập ám vệ, 18 tuổi trở thành phó thống lĩnh, được thuộc hạ kính nể vô cùng. Trong lần nhận nhiệm vụ tìm "Phượng hoàng" hắn gặp Hiểu Nguyệt, sau đó bị thu hút bởi năng lực của cô, hắn nhận cô làm trợ thủ.

+ Dạ Thần Vũ (mật danh là Bạch Vệ): thân phận là con trai thứ của đại tướng quân, nổi danh phong lưu, phá gia chi tử kiêm Thống lĩnh Phi Ưng. Hắn gia nhập ám vệ năm 16 tuổi, 20 tuổi trở thành thống lĩnh, là kẻ máu lạnh tuyệt tình, hành xử công bằng, được thuộc hạ vừa nể vừa sợ. Hắn kính trọng và tôn sùng Huyền Mộc, coi Huyền Mộc là chủ của mình. Vì nghi ngờ thân phận của Hiểu Nguyệt, hắn luôn tìm cách giám sát cô, tránh cho cô quá thân cận với Huyền Mộc.

+ Lâm Thuần Phong (mật danh là Lam Phong): thân phận là thị vệ trưởng An vương phủ kiêm Ngũ cơ trưởng của Phi Ưng, trung thành tuyệt đối với An vương gia cũng tức phó thống lĩnh Phi Ưng. Lúc đầu hắn rất ghét Hiểu Nguyệt vì cho rằng cô không có năng lực gì lại được nhận làm trợ thủ của phó thống lĩnh. Được giao nhiệm vụ huấn luyện cô, hắn quyết tâm bằng mọi giá phải đào tạo cô trở thành ám vệ giỏi, không cho phép cô làm vướng tay vướng chân chủ nhân hắn.

+Quý Huyền Ngôn: thân phận là thái tử Kim Long quốc. Hắn biết rõ hoàng đế đối tốt với Huyền Mộc nên bề ngoài giả vờ tốt với Huyền Mộc, bên trong ngầm sai người ám sát. Hắn có tham vọng độc chiếm Phượng hoàng để trường sinh bất tử.

+Ngọc Băng Thanh: thân phận là quận chúa, cũng là người xuyên không nhưng chỉ xuyên hồn. Cô tự cho mình thông minh xinh đẹp, muốn trở thành nữ chính ngôn tình. Cô tìm cách lấy lòng thái tử, lại lấy lòng Huyền Mộc, muốn dọn sẵn đường cho tương lai trở thành hoàng hậu.

Ngoài ra còn có sự phối hợp diễn của dàn ám vệ Phi Ưng cùng với hoàng đế, hậu cung và thần dân Kim Long quốc :)))))
Đọc tiếp

Bình luận truyện Tìm nhàn giữa hồng trần

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Fall Moon

@fall-moon

Theo dõi

0
2
3

Truyện cùng thể loại