truyen full

[Tình cảm] Ai là người thương em?

[Tình cảm] Ai là người thương em?

Nội dung truyện [Tình cảm] Ai là người thương em?

Tên truyện: Ai là người thương em?
Tác giả: TiểuDii
Tình trạng: Đang hoàn thành
Thể loại: Truyện teen

_______________________________________________________________________________

Thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp và đáng được hoài niệm của tuổi trẻ.

Thanh xuân chứa những tình bạn thật đẹp, những mối tình đáng mơ mộng và cả những sự sai lầm không đáng có. Tình yêu cũng thế, ai cũng muốn có một mối tình thật đáng tự hào để lưu giữ trong kí ức thanh xuân của riêng bản thân. Nhưng tình yêu đâu phải lúc nào cũng như cổ tích, hoàng tử đến với công chúa và hạnh phúc trọn đời chỉ có trong truyện ngày xửa ngày xưa. Trong tình yêu, những quyết định, suy nghĩ bồng bột có thẻ sẽ tạo nên hiểu lầm, tạo nên hận thù và thậm chí là bi kịch. Khoảng cách giữa yêu và hận mỏng manh lắm!
Thanh xuân của chúng ta kể vè những mối tình của nhóm bạn cấp 3. Nổi bật là câu chuyện tình tay ba đẫm nước mắt của Minh Huy, Nhã Vy và Duy Nam. Họ bị cuốn vào một mớ bòng bong của con tim và lý trí.
Anh ấy thích em, em thích anh, anh thì chằng quan tâm. Oan trái lắm phải không? Sao em lại không thể đáp trả lại người thích em? Tại sao con tim em không nghe theo lý trí của em? Anh ấy bên em trong mọi khó khăn, giúp em vượt qua bao nhiêu là trắc trở. Để rồi khi em sắp từ bỏ anh rồi thì anh bày tỏ tình cảm với em. Em lưỡng lự có nên chấp nhận anh không? Em tử hỏi rốt cuộc "Ai là người thương em?"
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện [Tình cảm] Ai là người thương em?

Bình luận truyện [Tình cảm] Ai là người thương em?

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

TiểuDii

@tieudii

Theo dõi

0
0
1

Truyện cùng thể loại