Tùy Chỉnh
Đề cử
Tình Yêu

Tình Yêu

Chương 1 : Tại Sao lại yêu

Các Bạn nữ bây giờ , Rất thích thú về tình yêu và mong muốn tình yêu mình thật trọn vẹn và hạnh phúc

1. Tất cả mọi người khi có người yêu , luôn thể hiện , tôi có một tình yêu đẹp , một người đàn ông tốt , một người đàn ông hoàn mỹ để đem tình yêu thương của mình cho họ

- Các bạn khác sẽ trầm trồ về tình yêu của các bạn , Hoặc là ganh tị .

* Giải thích *

Các bạn luôn có sự hoan tưởng và luôn đề cao tình yêu của mình , nhưng không ai biết mặc khác rằng các bạn đang ảo tưởng mạnh mẽ , một lúc khác các bạn sẽ nhận được hoặc không nhận được tình cảm của mình dành cho họ . " các bạn luôn nghĩ rằng ( họ sẽ là chỗ dựa của mình ). Hãy tưởng tượng rằng tình yêu như một bọc bánh .

[ Lúc đầu họ sẽ nâng niu các bạn , nhưng lúc sau họ sẽ cảm nhận bọc bánh này đã hết giá trị họ sẽ quăng đi , hoặc một người khác sẽ lụm lại và ăn . Tình yêu cũng như thể , Họ cần và họ cũng có thể vức . Tình yêu như một bộ truyện tiểu thuyết cho dù nó dài tới đâu đi nữa thì tới lúc nó sẽ nhận được sự Kết thúc . ]

Mong Các bạn đã hiểu , Tình yêu không bao giờ trọn vẹn , không bao giờ là toàn hạnh phúc , đừng nhúng sâu , đã sâu thì không ai có thể kéo bạn lên cả mà là chính bản thân của bạn .

" Các bạn nên nhớ rằng * Đã yêu thì yêu chính đáng , đã yêu thì lựa chọn thà lựa chọn hơn chọn đại , Đã yêu thì phải cảnh giác , Đã yêu thì nên thông mình chứ đừng ngâu nhé ".

Lời cuối cùng Tình Yêu Không Trọn Vẹn Đâu nhé

Bình luận truyện Tình Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An Hotaru
đăng bởi An Hotaru

Theo dõi