Tùy Chỉnh
Đề cử
Tình Yêu

Tình Yêu

Chương 3 - Chương 3

Mùa tình yêu theo các bạn tình yêu nó đẹp thời điểm nào là đẹp nhất 13t, 18t , 19t ,...

Theo các bạn là độ tuổi đó đúng không , nhưng không nhé bởi vì tình yêu đẹp nhất Chỉ Duy nhất khi các bạn 21t- hay 30t . Theo như các bạn nếu tôi nói độ tuổi đấy thì các bạn sẽ cmt nói rằng
- Bạn đợi ế à , bạn định lựa chọn người yêu đến độ tuổi đó sao .

Các bạn có quan điểm như thế này : tình yêu sẽ được vững chắc hơn khi chúng ta cố gắng . Củng đúng nhưng các bạn phải chọn đúng thằng nhé chọn thằng nào tào lao mía lao là nó bỏ như chơi đấy nhé đặc biệt không quen mấy thằng HÚT CHÍT ok .

Thôi nè nghe lời tôi này . tình yêu đẹp nhất chỉ khi bạn có được sự nghiệp cho riêng mình nhé , và phải có tiêu chí riêng cho mình . Khi lớn các bạn nữ hay nam điều có suy nghĩ khác sẽ kím thằng hoặc con có địa vị và thông , minh giỏi gian , nhờ vả được ( à nhờ thôi đừng vả ) .

Bây giờ mà nhìn tuổi nhỏ mà có người yêu ý , đó chỉ là cảm xúc nhất thời chứ không phải là có tình cảm nhé đừng hiểu sai , Bọn nhỏ đấy chỉ mới tí tuổi mà có người yêu chỉ là thể hiện thôi chứ thiệt sự nói ra bọn nó đang yêu nhau với hình thức muốn khoe với thiên hạ rằng "Tao mới tí tuổi đã có người yêu rồi nè sao tụi người lớn kia " Bọn trẻ trâu đấy .

Nhìn lại các bước đường dài của mình mà bạn đạt đến độ tuổi 21tuổi hay 30tuổi sẽ suy nghĩ khác mà 13tuổi-18tuổi sẽ suy nghĩ khác nhá nhìn tôi suy luận giống conan nè .

13-18tuổi : Em sẽ yêu anh đến suốt cuộc đời , em .. em.. cần anh ,... em em sẽ sống không nổi nếu không có anh ( lưu ý đó là nó nói nhưng nó vẫn sống bình thường ) . còn con trai cũng đại loại như thế .

21tuổi - 30tuổi : Anh nghĩ anh có thể làm bạn trai( bạn gái) của tôi sao , người như anh sao mà được . *Nghĩ lại hồi trẻ trâu sao mình lại dại dột như thế chứ *.

Từ lớn tuổi như thế mới là suy nghĩ chính thực nha . càng lớn tiêu chí của một người đàn ông hay phụ nữ đều rất cao , Vì nếu bây giờ họ cưới một người phụ nữ hay đàn ông giàu có quá thì cũng không được nghèo khó quá củng không được , Mà người đó phải cho bạn sự tin cậy , hay người đó có cùng đẳng cấp hợp với mình thì nếu có con thì họ có thể dư một khoảng tiền để lo con họ . Chứ không phải là từng ngày lo từng bạc lẻ nhé .Trẻ quá mà lấy chồng sớm rất khổ nha không phải là hạnh phúc đâu sẽ đến lúc nào đó bạn sẽ nhận một câu đau khổ The End .

lời khuyên : Suy nghĩ trước khi quen nhé!

Chúc các bạn đọc hiểu vui vẻ nhé !!!

Bình luận truyện Tình Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

An Hotaru
đăng bởi An Hotaru

Theo dõi