Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 3:

Kim Gia
Anh và cô hớt hải bước vào cổng, lập tức bị bảo vệ chặn lại. Ông hỏi:
- Hai cô cậu là ai? Có việc gì mà đến đây?
- Cháu là bạn của tiểu thư Minyoen ạ! Hôm nay, cháu...
- Thôi được rồi, cứ đứng yên đó. Tôi sẽ vào gọi tiểu thư để kiểm chứng, hà...hà..., nếu là giả mạo, hai cô cậu chết chắc rồi
Nói xong, ông quay gót vào nhà. Hừ, tên bảo vệ đáng chết này, dám nghi ngờ tiểu thư như ta. Khi nào, cô hoán đổi lại, sẽ trừ lương ông ta thật nặng cho bõ tức.
Cảnh tượng trước mắt hai người quả không nằm ngoài dự đoán. Minyoen giả mạo đang quần áo xộc xệch, miệng la hét ầm trời, đằng sau là mấy tên gia nhân đang đuổi theo, thật mất hết hình tượng của cô. Nhác thấy anh, nó vui mừng chạy lại. Jungkook phải dỗ dành mãi, nó mới chịu bình tĩnh, đưa hai người vào trong.
Sau một hồi lân lê giải thích, nó đã tạm hiểu và bắt đầu hình dung ra mọi chuyện. Cô nói, giọng bực tức:
- 8 giờ cô sẽ phải gặp mặt chồng chưa cưới của tôi. Tôi hi vọng cô sẽ không phá hỏng mọi chuyện
- Tôi,.. tôi..- Nó lắp bắp. Chồng chưa cưới của cô, từ khi cha sinh mẹ đẻ tới giờ nó còn chưa gặp mặt, tự dưng bảo cưới với xin, trời nó cũng chẳng làm cho được. Nhưng thôi, cứ biết điều mà ngậm mồm cho qua chuyện.
- Trong hình dáng của một công chúa như tôi, làm ơn cô hãy ăn nói lễ phép một chút, có phép tắc một chút. Đừng để mọi người biết cô là tiểu thư giả mạo nghe không?
- Ừ, mà cô cũng phải làm tròn trách nhiệm thực tập sinh của tôi đó nhé. Hàng tháng, cô sẽ phải gửi tiền về cho mẹ tôi tất nhiên là tôi sẽ đưa cho cô. Cô liệu có biết BTS là ai không?
- Không
Mặt anh méo xệch, cố gắng nở ra nụ cười, anh nói:
- Hai cô hãy trao đổi với nhau những điều cần biết của mình. Mọi chuyện về chúng tôi, tôi sẽ cho cô biết- Anh nhìn Minyoen, cảm thấy tự dưng đâm đầu vô vụ này làm chi, thật là quá ư ngu xuẩn
Hơn 1 tiếng sau, cô và anh xin cáo từ ra về, nó cũng sửa soạn đồ chuẩn bị đi gặp chồng chưa cưới. Vừa bước vào cửa, mấy người huynh yêu quý của anh từ đâuxổ ra hỏi dồn dập:
- Chú mày từ sáng tới giờ đi đâu thế. Ủa, có cả Eunhyeon đi nữa à?
- Em,... em đưa em ấy đi tham quan Seoul. Tại em ấy lần đầu tiên lên đây mà- Anh nói dối một cách ngượng ngập, hình như "Út vàng nhà Bangtan" không giỏi ba hoa cho lắm thì phải
- Vô lý nha, nhưng mà huynh tin- V cười cười, khi ấy, cậu thật đẹp trai
Và cuộc sống thực tập sinh của cô bắt đầu. Cô còn nghĩ là bị đưa lên đoạn đầu đài rồi cơ í. Nhưng thực ra, đó lại là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của đời cô.

Bình luận truyện Tình yêu hai linh hồn [BTS]

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tiểu Sói
đăng bởi Tiểu Sói

Theo dõi