Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Hôn lễ

. - Con gái con phải thật hạnh phúc biết không. : Người phụ nử trung niên nhẹ nhàng mĩm cười nói.
Không ai khác là mẹ của Doãn Hạ Tâm. Người mẹ của cô. Cha mất sớm hiện tại bên cạnh mẹ và cô là người cha dượng . Ông cũng yêu thưong mẹ con cô nên sự quý trọng đủ để cô gọi ông là ba.
- phải thật hạnh phúc nhé..con cũng không cân phải lo lắng cho hai ta. Chỉ cần con vui vẻ..Ta xin lỗi.. Đây là thiệt thòi cho con bởi vì chỉ là hôn nhân thương mại. Nhưng công ti...
Ông trầm mặt ông biết đây đối với con gái là thiệt thòi nhưng vì công ti ông không còn cách nào khác.
-không đâu ba. Công ti là quan trọng, hơn nửa cuộc hôn nhân này con cũng yêu anh ấy dù chỉ là kí ức lúc bé nhưng hiện tại con vẫn yêu Duyệt Ngạo thiên cho nên con tự nguyện chấp nhận cuộc hôn nhân này ba ạ. Vậy nên ba không nên thấy ấy náy .
Hạ Tâm nhẹ nhàng cười,nụ cười của cô không có vẻ gượng ép .cô thật sự sẽ hạnh phúc .dù có là hôn nhân thương mại thì sao...
Tối nay là một đêm thật dài...đối với Hạ Tâm

?................khoảng thời gian..
Hôn lễ tổ chức lông trọng lộng lẫy tại khách sạn Winl khiến bao người mơ ước..
Cô dâu nhẹ nhàng bước lên lễ đường. Như một nàng công chúa cạnh bên là người đàn ông cô muốn được bên cạnh Duyệt Ngạo Thiên.Hắn vẫn lạnh lùng bên cạnh vẻ hờ hững. Dường như trong hắn xung quanh là một khoang gian không một ai tồn tại.Cô như nguời vô hình, cô biết hắn rất lạnh nhạt nhưng cô bỏ mặt vẫn cùng hắn tiến vào lễ đường.
Tay hắn không chút sức buông lõng,chỉ có cô ông nhẹ lấy cánh tay hắn :)
. Cả hai như công chúa
và hoàng tử khiến ai cũng không ngớt khen ngợi.
Trên lễ đài
Cha sứ hỏi:
- con có muốn làm vợ của Duyệt Ngạo Thiên là người vợ của Duyệt Ngạo Thiên luôn yêu anh.Có phúc cùng hưởng.Dù khó khăn cũng luôn cùng anh sẻ chia.
Nụ cười trên môi Doãn Hạ Tâm vẫn nhẹ nhàng. Mang niềm hạnh phúc cuả tình yêu. Tình yêu Doãn Hạ Tâm ấp ủ từ bé cách đây 15 năm ,mặc dù bây giờ Doãn Hạ Tâm đã 21 tuổi. Được yêu hắn cùng hắn đi đến hôn nhân cô cứ nghĩ đó là điều không thể nhưng bây giờ trước mắt cô là người đàn ông đó. Mặc cho chỉ là cuộc hôn nhân thương mại..
-con đồng ý!
Gióng nói trong trẽo nhẹ nhàng ,dứt khoát vang lên trong không gian lễ đường.
Cha sự lặp lời thề:
Con có đồng ý.... Sẽ mãi mãi yêu Doãn Hạ Tâm .Sẽ vượt qua mọi thử thách..
Lời thề chấm dứt một hồi lâu nhưng vẫn chửa có hồi đáp. Cha sứ vẫn lặp lại.
Hăn bỗng cúi mặt cười lạnh quay sang người bên cạnh đang dần tái nhợt lạnh giọng nói bên tai hơi lạnh như xuyên thấu Doãn Hạ Tâm.

- Tôi sẽ tặng cô một món quà bắt đầu trò chơi này và đương nhiên sẽ khiến cô nhớ mãi không quên. Dứt lời hắn quay mặt lên cha sứ nhàn nhạt vừa hàm ý nhấn mạnh :
-TÔi đương nhiên đồng ý.
Lễ kết hôn chấm dứt bỗng một toán cảnh sát ập vào bắt người ba cuả Doãn Hạ Tâm khiến cả lễ đường chợt lặng. Mẹ Doãn chợt chết lặng ,bà bổ nhào tới gào lên :
- Tại sao lại bắt ông ấy ,tại sao .. Tại sao tiếng khóc nấc khiến giọng bà trở nên đứt quãng .
Sự chết lặng của Doãn Hạ Tâm khiến hắn cảm thấy thích thú thoã mãn.Nhưng lại ẫn chứa sự chua sót khó hiểu.

Bình luận truyện Tình yêu mang theo thù hận (ngược)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

RoseBlue
đăng bởi RoseBlue

Theo dõi