Tình yêu mang theo thù hận (ngược)

Tình yêu mang theo thù hận (ngược)

Nội dung truyện Tình yêu mang theo thù hận (ngược)

Hăn : Duyệt ngạo thiên 25T là một ma đầu của hắc đạo lạnh lùng tàn nhẫn. Là một doanh nhân lớn trong thương trường - Tập đoàn Winl chi nhánh toàn cầu mà ai cũng phải kính sợ. Phụ nữ đối với hắn chỉ là hạ tiện . Chỉ như quần áo. 2 năm trước người vợ quá cố mà hắn yêu thương nhất mang đứa con của hắn vì tai nạn xe mà mất đi. Từ đó hắn trở nên lạnh lùng tàn ác hơn. Và 2 năm sau khi hắn biết được sự thật tai nạn năm đó chính là do Doãn Minh ( cha Doãn Hạ Tâm) từ đó trò chơi trả thù bắt đầu.
Cô : Doãn Hạ Tâm 21t là một cô gái dịu dàng và xinh đẹp một cách trong sáng. Từ bé đã gặp và vô tình yêu hắn.Ôm ấp lời hứa năm đó cho đến khi Công ti gia đình gặp biến cố phải nhờ cuộc hôn nhân thương mại kia để cứu rỗi. Người đó là Duyệt Ngaọ thiên. Mang theo tự nguyện hạnh phúc để đến với hắn nhưng nào biết được hạnh phúc mà cô nghĩ chỉ là trò chơi trả thù của hắn.
Khi trò chơi chưa kết thúc cô ra đi nhưnv trong bụng mang thai cô sờ bụng mình không kìm được nước mắt. Cô không nên làm phiền cuộc đời anh nửa
-xin lỗi con.
Cut ~¶
-Em xin lỗi là em không tốt .Em xin lỗi vì đã làm phiền cuộc đời anh. Em xin lỗi vì đã xuất hiện ở cuộc đời. Tất cả là lỗi của em. Nếu đứa bé này và cả em khiến anh hận như vậy. Nếu em và con chết đi sẽ đổi lại mạng cho mẹ con họ em bằng lòng. .Nhưng em cũng xin lỗi vì em đã ảo tưởng được một ngày nào đó anh sẽ yêu em như ...EM YÊU ANH.

.....contr.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Tình yêu mang theo thù hận (ngược)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

RoseBlue

@roseblue

Theo dõi

0
0
2

Truyện cùng thể loại