truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

?Our Earth?

Bii

Xin phép ngoài lề xíu ạ!!!
Các cô bỏ chút time xem Cái Video nha!!!
Chuyện cháy rừng amazon chắc hẳn m.n cũng đã biết rồi đúng không ạ? Chúng ta đã mất đi 20% khí Ôxi và cộng thêm không biết bao nhiêu khí CO2....
Một chuyện rất đáng lo ngại...
Không thể chờ lâu được đâu các cô ạ!!
Chúng ta nên tập cách tiết kiệm all mọi thứ ngay từ bây giờ@! Giảm thiểu đến mức thấp nhất các bọc nilông hàng ngày của chúng ta, các ly mủ☺ hay là tiết kiệm điện, nước v..v..(chỉ một chút nhưng cũng đủ để tạo nên một cái gì đó lớn lao rồi)
Còn một chuyện mà ta có thể làm nữa ạ.
Các cô thay vì use google, côccôc, chrome thì hãy thay thế chúng bằng ứng dụng: ECOSIA nó chả khác gì google đâu ạ có trên Ch play đấy!!
Với mỗi 45 lần search, chúng ta đã giúp thế giới trồng được một cây xanh.(Thật đấy ạ!!!). Vì vậy, mong mọi người góp sức!!

Đừng chờ chính quyền hay chính phủ nữa!!
Chúng ta phải bảo vệ Trái Đất của chúng ta!!
#Amazon Rainforest
#
PrayForThe Amazon
-------------------------

#Hi_vọng_cuối_cùng
.
New York
24/8/2034
11:02am
.
"Các bạn là hi vọng cuối cùng"
.
Đồ dự trữ chỉ còn đủ cho ngày hôm nay, bầu không khí thì càng ngày càng trở nên khó thở hơn, 70% dân số đã chết cùng hàng chục nghìn loài động thực vật. Thời khắc của con người có lẽ đã đến.
.
Tôi gửi bức thư này trong nỗ lực tuyệt vọng cuối cùng của những nhà khoa học còn sống. Chúng tôi đã khám phá ra cách du hành thời gian, nhưng chỉ có thể chuyển đi những thông điệp điện tử. Việc dịch chuyển cả một con người tiêu tốn lượng điện có thể thắp sáng cả thành phố New York trong một ngày, thứ mà chúng tôi không có. Thủy điện đã cạn sạch nước từ vài tháng trước, nhiệt điện cũng đã hết nguyên liệu còn nhà máy điện hạt nhân thì..vụ nổ đó đã xoá sổ cả một vùng. Pin mặt trời thì không thể hoạt động được, khói đã che phủ mặt trời nhiều tháng nay. Giờ chúng tôi dùng máy phát điện nhưng xăng cũng sắp cạn rồi. Có lẽ đây sẽ là tin nhắn cuối cùng.
.
Nhiều người sẽ tự hỏi: "Điều quái gì xảy ra với New York vậy?!". Không các bạn ạ, điều này xảy ra với cả trái đất. Và lần này, chúng ta không có thuyền Noah.
.
Nếu những thứ tôi đọc được là chính xác, thì giờ đây các bạn đang đối mặt với cháy rừng. Vài trăm km vuông so với diện tích 5.5 triệu km vuông của Amazon, chẳng bõ bèn gì, và cháy rừng là quy luật tự nhiên, giống như núi lửa phun trào vậy. Hồi đó tôi 20 tuổi và giống đa số người khác, tôi đã lướt qua sự cầu cứu của khu rừng. Nhưng tôi không ngờ, đó là hồi chuông báo hiệu, trước khi 4 kị sĩ Khải huyền đến.
.
Đầu tiên là nhựa. Chúng ta đã thua ngay từ năm 2025. Rác thải đổ xuống biển, các loại sinh vật biển dần biến mất. Những thống kê, những con số không làm người dân sợ hãi, cho đến khi ca chết vì ngộ độc vi nhựa đầu tiên xuất hiện. Bụng của anh chàng xấu số có đến cả cân nhựa! Nhựa trong máu, trong ruột và trong phổi. Các tổ chức nháo nhào vào cuộc nhưng khi đó đã muộn, rác thải nhựa đã vượt quá mức chúng ta có thể xử lý và có lẽ khi những bức tường đổ nát cuối cùng biến mất cùng con người, nhựa vẫn sẽ còn đó như minh chứng cho sự ngu dốt của chúng ta.
.
Rồi hàng loại thảm họa ập xuống. Mẹ Thiên nhiên đã nổi giận rồi. Đầu tiên chỉ là vài đợt nắng nóng, rồi nhiệt độ không giảm, mọi người bắt đầu lo lắng. Rồi mọi thứ diễn ra như phim 2012 vậy. Mưa không ngừng. Siêu bão ập đến, băng ở hai cực tan còn cháy rừng thì xảy ra trên cả thế giới. Núi lửa Yellowstone phun trào, khói bụi che lấp mặt trời. Nạn đói xuất hiện và con người dẫn trở lại thành thú vật, cắn xé nhau để tồn tại thay vì đoàn kết. Mọi nỗ lực đều vô dụng. Và còn nhiều nữa, nhưng tin nhắn sắp vượt quá dung lượng cho phép để gửi đi.
.
Oxy cũng sắp hết. Nếu đọc được tin nhắn này, các bạn là niềm hi vọng cuối cùng, cho chính các bạn và cho các thế hệ sau. Chúng tôi đã tính toán, đồng hồ bắt đầu đếm ngược rồi.
.
Đây sẽ là Endgame, nếu không hành động ngay hôm nay.
Link một clip cũ, một người đã dự đoán chính xác chuyện gì sẽ xảy ra
.
Còn đây là thứ chúng tôi nghe, trong những giờ cuối này
.
Tin tốt là những người giàu nhất trên con tàu duy nhất cất cánh được, đã đặt chân lên sao hỏa. Số còn lại thì không được may mắn như vậy, chúng tôi đã mất nhà và sẽ chết sớm thôi, nhưng các bạn có thể thay đổi tất cả.
.

P/s: Mẩu tin nhắn vô tình lạc vào gmail của mình sáng nay. #Nguồn_Facebook

Hãy tải .ECOSIA cảm ơn
Không tải được hình ảnh

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi