truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q1_ Chương 16: Giấc ngủ bị phá hoại (H nhẹ)Chụt chụt!
"Ưm..."
"...."
"A...nhẹ thôi..."
Thiên Lạc vùi đầu vào một bên ngực to lớn mềm mại của cô, liếm, mút, cắn không ngừng. Lưỡi anh đảo qua lại, tay xoa nắn bên còn lại thành đủ loại hình dạng.
Lục Minh Nguyệt đang ngủ say chỉ biết ưm a theo phản xạ. Cô đã quen thuộc với việc bị "làm phiền" trong lúc ngủ. Hàn Dạ và Hàn Phong Nguyên thường xuyên chạm vào khi cô đã say giấc, đơn giản vì bọn họ công việc nhiều nên lên giường khá trễ. Mỗi lần như thế nếu tỉnh giấc cô chỉ có thể giả vờ như không biết gì. Nếu biết cô đã tỉnh, họ sẽ đè cô ra mà làm nữa cho xem.
Nhưng hôm nay cô chỉ mới mơ màng tỉnh trước sự quấy rối của Thiên Lạc mà thôi.
Thiên Lạc anh đã phải cố gắng chịu đựng cả một ngày. Mỗi lần nhìn thấy cô cùng với bộ ngực lớn và tiểu huyệt đầy nước, cậu nhỏ của anh lại ngóc đầu lên.
Nên hôm nay anh đợi cô ngủ say sau đó vào "giải tỏa". Dù có thể chạm vào cô mỗi ngày nhưng anh không được phép quá phận. Nhưng cô mê người đến thế, làm sao anh có thể cưỡng lại?

Lúc đầu nghĩ cô dơ bẩn nên mới ghê tởm việc chạm vào cô, nhưng giờ đây, anh lại thấy cô thật thanh khiết đơn thuần và trong sáng. Cô sạch sẽ hơn bất cứ người con gái nào anh từng gặp, điều đó khiến anh muốn "chạm" vào cô.

Cái miệng nhỏ cứ rên rỉ như tiếng muỗi kêu. Anh nhìn quanh rồi mở ngăn kẻo tủ lấy ra một miếng vải đen. Anh bịt mắt cô lại. Phòng bệnh hơn chữa bệnh mà.
Thiên Lạc nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên môi cô. Môi của cô thật mềm và ngọt ngào, anh cắn cắn nhẹ vài cái, gặm mút điên cuồng. Anh từ từ đưa lưỡi vào trong càng quét khoan miệng cô. Mãi đến khi cô không thở nổi mà kháng cự, anh mới buông ra.
Một sợi chỉ nhỏ dài được tạo ra từ môi anh và cô. Bộ dáng nửa tỉnh nửa mê của cô thật dễ thương.
Rúc đầu vào hõm cổ cô, tay anh vói vào quần lót. Bên dưới của cô đã ướt nhẹp rồi, sau khi qua tay bọn họ, cô thật sự ngày càng nhạy cảm hơn. Anh từ từ chậm rãi moi móc phía trong tiểu huyệt chặt hẹp của cô.

Lục Minh Nguyệt bắt đầu vặn vẹo thân thể, như cũ bài xích vật lạ xâm nhập. Nhưng càng né tránh thì ngón tay của Thiên Lạc càng vào sâu hơn. Anh thong thả đùa bỡn cô gái nhỏ. Anh theo tiết tấu ra vào trong cô, thi thoảng xoắn lấy âm đế và viên trân châu nhạy cảm. Dường như cô đã tỉnh, miệng cứ ư ư a a không biết bao nhiêu lần.

Thú thật mỗi lần đưa tay vào trong tiểu huyệt ấm áp của cô, anh đều rất thích. Không biết từ bao giờ, anh đã xem việc đơn giản như một cách để xả stress. Cả việc nắn bóp đôi vú mềm mại kia nữa. Từ khi nào anh đã bị tiểu hồ ly này mê hoặc vậy?
Nước chảy ướt những ngón tay của anh, thật nhiều. Anh tăng tốc độ ra vào. Cuối cùng cô hét lên một tiếng sau đó thở dốc liên tục. Tiểu huyệt cao trào bắn ra nước không ngừng. Không kiềm được, anh hút lấy.
Ngọt quá!
Anh mút sạch dâm thủy của cô. Còn không quên đưa lưỡi vào khuấy đảo bên trong.
Lục Minh Nguyệt lúc này đã tỉnh hẳn, cô liên tiếp bị khiêu khích. Tiểu huyệt đang bị ai đó liếm. Ngứa quá! Cô vô thức kẹp chặt hai chân. Nhưng Thiên Lạc không cho phép, anh giữ chân cô thành hình chữ M rồi tiếp tục công việc của mình.
Sau vài phút cô lại cao trào.
Quá mệt mỏi, cô liền thiếp đi.
Thiên Lạc thỏa mãn với hương vị ngọt ngào của cô. Anh cởi quần, đưa ra côn thịt đã dựng đứng. Nhìn anh thế nhưng côn thịt lại có kích thước rất khủng.
Anh dùng ngực của cô để mát xa cho nó. Xúc cảm ngực cô đem đến thật tuyệt vời. Anh để ý rằng cô đã ngủ lại nên cực kì thoải mái mà làm..
Ngực lớn và săn chắc thế này, thảo nào hai người họ lại mê mẩn cô. Đúng là một cực phẩm.
Côn thịt rỉ một ít chất lỏng trắng đục ở quy đầu. Anh đưa cả cây đến bên miệng cô, nhét vào, để tinh dịch từ từ chảy xuống cổ họng. Hai tay bóp lấy bộ ngực đã vươn cao nãy giờ.
Đang tính để cô khẩu giao cho mình thì bỗng có tiếng động cơ xe vang lên. Họ đã về sao? Không phải là đi công tác đến ngày mốt mới về ư?!
Anh vội vã chạy ra cửa sổ mở rèm thì thấy xe của Hàn Phong Nguyên đang chạy vào cổng.
Anh nhanh chóng sửa san lại quần áo của mình rồi lên giường xoay người cô nằm nghiêng, sau đó để tay cô vào nơi giữa hai chân vì anh không có đủ thời gian dọn dẹp ga giường. Nếu vậy có thể ngụy tạo rằng cô đã tự làm sướng mình (bezt đổ tội)
Thiên Lạc nhanh chóng rời khỏi phòng. Anh vẫn còn lưu luyến cơ thể cô. Thôi thì để lần sau vậy....

_________

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi