truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q1_Chương 13: Dịu dàng một chút (H)

"A...ưm..."
Hàn Dạ vào mà không có dạo đầu khiến Lục Minh Nguyệt đau như chết đi sống lại, cô theo bản năng la lên nhưng nhanh chóng lấy tay bụm miệng lại để không lớn tiếng vì Hàn Phong Nguyên đang ngủ.
Mặt cô đối diện với anh nhưng cô không dám nhìn thẳng, cứ xoay đầu sang phía khác. Mỗi lần bị cắm vào là một lần thống khổ. Hoa huyệt bắt đầu rỉ nước nhưng chừng đó vẫn không đủ để Hàn Dạ luật động dễ dàng. Anh thô bạo đến mức chiếc giường lắc mạnh phát ra tiếng cọt kẹt. Vì cứ lo sợ Hàn Phong Nguyên thức giấc nên huyệt nhỏ cứ siết chặt lại, càng ngăn không cho Hàn Dạ có cơ hội tiến vào.
"Mở rộng ra, cô là không muốn cho tôi vào?" Giọng anh lạnh tanh. Ngón tay khó khăn tách hai cánh hoa đỏ ra, đồng thời đánh mạnh vào mông và ngực cô, mặc cô kêu la, rên rỉ.
Sau một khoảng thời gian anh vẫn chưa thỏa mãn còn cô bị sự đau đớn dày vò, Lục Minh Nguyệt khóc, cô cố gắng kìm nén nước mắt nhưng nỗi đau và cảm xúc tủi nhục cứ thế dâng lên. Cô không biết bản thân mình phải chịu đựng đến bao giờ, chuyện này vẫn là quá sớm đối với một cô gái mười sáu tuổi.
Động tác của Hàn Dạ chợt dừng lại, chốc lát anh cúi xuống hôn vào bờ môi đang cắn đến bật máu của cô, tay xoa đầu cô một cách âu yếm.
"Ngoan đừng khóc, tôi sẽ nhẹ nhàng, được chứ?" Bỗng lời nói của anh dịu hơi hẳn nhưng gương mặt vẫn không cảm xúc nhìn cô nấc lên từng đợt. Không biết sao sau khi anh nói, cô lại khóc to hơn, miệng không ngừng lẩm bẩm câu: "Tại sao lại làm như thế với tôi?". Anh cảm thấy dường như bản thân có hơi quá đáng, bèn rút gậy thịt ra, quy đầu dính một ít chất lỏng màu trắng, chậm rãi ma sát nhẹ ở cửa huyệt.
Anh để tay cô choàng qua cổ mình, còn bản thân thì ôm cô, đầu vùi vào hõm cổ, liếm mút xương quai xanh gợi cảm, anh cũng để lại vô số nhưng vết hôn đỏ ngân trên làn da trắng mịn của cô. Anh khám phá khoang miệng, mút lấy cái lưỡi đinh hương của cô, tạo thành tiếng chụt chụt, cô đáp lại nụ hôn của anh trong vô thức. Khi thấy Lục Minh Nguyệt đã bình tĩnh lại, cô cũng không khóc nữa. Nhưng gương mặt đo đỏ sau khi khóc của cô lại khiến anh nổi lên thú tính.
"Tôi vào đây..." Nói rồi anh trừu sáp cắm gậy thịt gân guốc vào. Lần này Lục Minh Nguyệt chỉ phát ra âm thanh khe khẽ hưởng thụ. Từng đợt khoái cảm lan rộng từ giữa hai chân
Hàn Dạ đẩy nhanh tiết tấu, nơi giao hợp của hai người phát ra tiếng chẹp chẹp dâm mỹ.
Dường như do cô dần chấp nhận anh mà cơ thể cũng đón nhận nhiệt tình hơn, hông di động theo mỗi động tác ra vào của anh phía dưới.
"A...sao anh..."
Đột ngột anh xoay người cô nằm nghiêng, cơ thể áp sát vào lưng Hàn Phong Nguyên. Bầu ngực cọ cọ vào lưng anh qua lớp áo.

Huyệt nhỏ co rút vì sợ hãi làm anh suướng ran. Tư thế nghiêng này giúp anh quan hệ dễ dàng hơn, vừa hay có Hàn Phong Nguyên làm điểm tựa, tốt quá còn gì.
Lục Minh Nguyệt cứ thấp thỏm lo âu mỗi khi ngực đập vào tấm lưng hắn. Đừng thức giấc, làm ơn!
Cô sắp ra...
"A..."
Cả hai cùng rên lên, cô cao trào, anh thỏa mãn sau khi kết hợp với nhau. Anh bắn vào trong cô như thường lệ, dóng tinh dịch nóng tràn khắp tử cung, nhiều đến mức tràn ra ngoài.
Tay cô từ khi nào đã vòng qua ôm Hàn Phong Nguyên, gương mặt diễm lệ tựa vào gáy hắn, thở dốc không ngừng.
Đã qua cơn mây mưa nhưng cô vẫn còn việc phải làm...
Lục Minh Nguyệt gắng sức ngồi dậy, hôn vào môi Hàn Dạ rồi cúi đầu liếm cho anh.
Hai người họ đã dặn cô mỗi khi họ bắn xong thì cô phải tự giác dùng miệng liếm sạch tinh dịch trên côn thịt. Cô rất ngoan liền nghe lời mà làm theo, bởi cô biết rõ hoàn cảnh hiện tại của mình. Thay vì chống đối rồi chịu khổ đau chi bằng phục tùng mệnh lệnh, ít ra còn nhận được một chút sự dịu dàng của họ.
Cô liếm láp rồi mút quy đầu.
"Cô giỏi lên nhiều đấy!" Anh xoa đầu cô, rất hài lòng về việc này.
Xong xuôi, Hàn Dạ bế cô vào phòng tắm. Và sói lại tiếp tục ăn thịt thỏ con. Tiếng kêu tha thiết vọng khắp căn phòng...
Đêm đó, có một người không ngủ được...

_____________________-------------_____________________-------------_____________________-------------
Có 1 bạn cmt muốn ra tiếp quyển1 nên mình đã ra Q1 rồi đây
Dạo này bận quá
Sợ học 1_2 tuần mới ra
Ai muốn ra sớm thì cứ like đề cử theo dõi em và truyện là .....
Sẽ ra nhanh nha
Cảm ơn

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi