truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q2_ chương 30

" .. Nhưng .. tôi nghe giọng nói anh khổ sở lắm , anh cứ nói đi lỡ tôi giúp được thì sao " Hàn Song Nghi đặt tay lên cửa nhà vệ sinh, khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn lại, hắn cứ trong đó thở cứ nói không sao, ai mà tin được, lỡ hắn chết thì cô bị tôi thì sao.
" Giúp.. hộc.. cô nói giúp tôi" Hoắc Vũ ngừng động tác, cơ thể ngẩng lên nhìn cánh cửa nhà vệ sinh, khuôn mặt đang hấp hối giờ đã chuyển lại thành nham hiểm, cái này là cô ta mời hắn chứ hắn không có cưỡng hiếp đâu.
" Cạch"
Cửa nhà vệ sinh bỗng mở hở ra một chút, Hàn Song Nghi đứng ở ngoài nhìn , tay chậm rãi mở ra, chưa kịp định thần thì đã bị kéo vào
" Aaaaaaaaaaaa"
Cô có chút sợ hãi hét lên, cơ thể bị mất thăng bằng đập vào lòng ngực người bên trong, cơ thể nhỏ bé đặt trên hai chiếc đùi của Hoắc Vũ
" Nóng quá" Hàn Song Nghi suy nghĩ, tay cầm một thứ rất nóng, cứng và ... có chút ẩm ướt. Đôi mắt từ từ mở ra nhìn xuống chỗ cánh tay đang cầm vật kia.
Khuôn mặt đỏ ửng lên đến mang tai , Hàn Song Nghi bị nghẹn lời không phát ra thêm âm thanh nào, toàn thân bị đối phương ôm không một chút nhút nhích. Cô ngước đầu lên nhìn, hai lần gặp nhau, chỉ thấy khuôn mặt lạnh lùng, nham hiểm, đầy mưu kế của hắn. Chưa bao giờ nhìn thấy vẻ mặt đói khát và mệt mỏi như thế, tay còn lại không tự chủ được đưa lên lau mồ hôi trên trán Hoắc Vũ

" .. tôi nghĩ .. hôm nay không giúp anh việc này được, tại vì hôm nay dì ... đến nên .. không .. cho anh được" Tay vẫn xoa mặt cho Hoắc Vũ đển giảm đôi chút dục vọng, nhưng chắc không được, nó làm dục vọng hắn càng ngày càng điên cuồng.
Nghe được câu nói đó của cô , mặt Hoắc Vũ tái lại, không tin vào câu nói đó, liền vén váy cô lên chạm nhẹ lên quần lót. Mặt ngày càng tái lại, ông trời đang thử thách hắn à, có đồ ăn trước mặt mà không được ăn.
" Dùng tay c.. cô đi, đưa lên đưa xuống" Đành dùng cách kia để giảm vậy, Hoắc Vũ cầm bàn tay nhỏ bé của Hàn Song Nghi đặt lên cự long hắn, ép cô nắm , tay thực hành trước đưa lên đưa xuống, rồi thả ra.
Hàn Song Nghi đỏ mặt không dám nói gì, nghe lời đưa lên đưa xuống chậm rãi, cầm nhẹ nhàng sợ tổn thương nó
" Cô có biết.. làm không ấy, sao chậm và cầm rời thế này" Hắn nhăn mặt có chút tức giận lớn giọng nói , sao làm chậm thế này, cô biết nếu làm chậm như thế thì hắn không thể nào chịu được không.
" Tôi sợ anh đau nên..."
" Nhanh lên và cầm chặt nó" Hắn cắt lời nói của cô, dùng tay mình đặt lên tay đối phương, ép nắm chặt cự long.
Có chút tức giận, Hàn Song Nghi không một chút kinh nghiệm , nghe lời đưa lên đưa xuống: " Nóng quá, cảm giác nó to như của hai người kia" Hàn Song Nghi đánh giá về cây gậy đang được cô giải thoát trong lòng suy nghĩ, mặt đỏ bửng hơn, sao cô có thể suy nghĩ bậy bạ thế này.
Khuôn mặt Hoắc Vũ chảy mồ hôi, có chút đỡ hơn, hắn suy nghĩ một hồi liền bế Hàn Song Nghi xuống, bắt cô quỳ dưới hai chân mình.
Hàn Song Nghi bị bế thất thần xuống, mặt gần chạm vào cây côn thịt khổng lồ trước mắt, một mùi hương khó chịu lên mũi cô.

---------------------
truyện

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi