truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q2_chương 19

Khít quá, bóp chết tôi rồi" Khuôn mặt bây giờ của Hoắc Thiên đã bắt đầu méo mo, mồ hôi từ trán chảy xuống từng dòng, bên trong lỗ nhỏ hẹp ép hắn thật đau, nếu không di chuyển thì chỉ làm hắn đứt ra thôi.
" Di chuyển đi " Giọng nói có chút khó nghe của hắn phát ra, Lãnh Phong không chờ đợi gì bắt đầu di chuyển chầm chậm , phía sau ở cúc hoa Hoắc Thiên cũng đã bắt đầu di chuyển hông mình theo, chật quá, nhưng lại rất ấm nha.
Hàn Song nghe nắm chặt vai áo của Lãnh Phong, khuôn mặt cũng khó chịu không kém gì người đằng sau lưng cô, chỗ đó chưa từng ai đụng giờ đang rất đau, đau muốn chết đây nè. Răng cắn chặt môi đỏ mọng của mình.
Để cô thích ứng nên người đằng sau không di chuyển nhanh, mà chỉ chậm chậm đưa ra một chút rồi nhét vào, không có sự dứt khoát. Lãnh Phong thấy tên kia không chịu di chuyển nhanh lên , tay thả mông cô ra , nghiêng đầu nói
" Cậu làm nhanh lên, tốt nhất đừng thương tình cho cô ta, lần này mình đang.. "
" Tôi biết, nhưng phía dưới bóp chặt tôi quá, không di chuyển được, cần phải làm chậm để nới bên trong ra" Câu nói trách mắng của Lãnh Phong chưa xong đã bị Hoắc Thiên cướp lời. Trời đất họ đau nhưng cô cũng đau không kém đây

" Huhu.. tha cho tôi đi... tôi biết sai rồi" Tiếng khóc của cô phá tan sự tình hiện giờ, Hàn Song Nghi chưa bao giờ chịu cảnh tượng như thế này, cô cầu xin họ để họ tha cho mình, đau muốn chết đây.
" Bốp...bốp" hai cú tát bay vào mông cô liên tiếp
" A.â" cô ép tiếng lại làm tiếng rên nhỏ lại. Cú đánh vừa rồi là của Lãnh Phong, mặc dù bị che tầm nhìn nhưng cú vừa rồi của hắn đủ mạnh để cho cô đau thêm
" Im mồm, ai cho phép cô nói, ai cho phép cô cầu xin, tôi đã nói rồi nếu cô không chịu làm dục vọng với cơn giận của bọn tôi hết thì đừng mong xuống giường" Lãnh Phong quát vào mặt cô, cô cúi xuống cắn răng chịu đựng.
Hoắc Thiên đằng sau cảm thấy phía dưới đã nới lỏng ra một chút, hắn liền đâm một cái dứt khoát , làm cúc hoa ăn hết gậy trượng to lớn của mình. Cảm thấy khác so với hoa huyệt rất nhiều. Anh đã làm lỗ này ở nhiều phụ nữ nhưng chỉ có cô gái này làm anh cảm thấy rất khác biệt, sự sung sướng này còn làm anh muốn đè chết cô đây.
" A...a...A a a a a" bị đâm như thế cảm giác không phải khoái cảm nhưng cũng đủ khiến cô gái chảy nước mắt không thôi.
" Làm thôi, coi mặt cậu sung sướng chưa kìa" Lãnh Phong cười mỉm, đẩy hông cô lên xuống, phía sau cũng bị Hoắc Thiên trêu chọc không thôi. Hai người đàn ông cao to chỉ làm hai động tác ra vào, lúc nhanh lúc chậm
Hoắc Thiên quay đầu cô lại, đối diện mình, cúi xuống hôn lên , dùng răng cắn lưỡi cô kéo ra sau đó dùng lưỡi mình quấn chặt, nước dãi chảy xuống cằm rớt lên vai nhỏ bé của Hàn Song Nghi
Lãnh Phong cũng không chouj thua , tay cằm một bên ngực đang chỉa vào mặt mình, bóp lại rồi liếm lên nụ hoa hồng hào
" Ưmmmmm.. ưm.." bị trêu chọc nụ hoa như thế còn bị chặn ở miệng nên không thể phát ra tiếng rên được.
Lãnh Phong đâm vào là Hoắc Thiên rút ra, và ngược lại, mỗi lần đầu nhỏ cự long chạm vào tử cung của cô, giống như giáng lên một nụ hôn lên đó, có lúc Lãnh Phong còn đung đưa nhẹ dị vật làm cho cô ngứa ngay cả cơ thể.
Hoắc Thiên phía dưới cảm giác còn nhỏ hơn cả hoa huyệt nên rất thích, nước bên trong đó đã bắt đầu chảy thành một đường dài, đi xuống chỗ tiểu huyệt , tạo thành một khung cảnh khiến các chàng trai không đỡ nổi.
Bỗng nhiên thấy chán kiểu này, hai thanh niên như thân giao cách cảm hiểu nhau, Hoắc Thiên ôm hai chân Hàn Song Nghi bế lên, hắn đứng lên, cự long vẫn bên trong đó trêu đùa, chỉ có của Lãnh Phong là rút ra khỏi tiểu huyệt, nước dịch của cô kéo dài bám vào đầu nhỏ của dị vật của chàng trai đang ngồi.
Hoắc Thiên bế khiến cho hoa huyệt đối diện mặt của Lãnh Phong, bởi vì ở sau vẫn đang ra vào, nó gián tiếp đập vào tử cung kế bên, Hàn Song Nghi rên lên, mặt nghiêng lên vai Hoắc Thiên, thủy dâm bên trong hoa huyệt cứ chảy rớt xuống thảm.
" Thật là một tiểu dâm đãng, chỉ cần làm ở lỗ sau mà bên trên vẫn chảy nước , không những thế còn rất nhiều" Cậu nói ma mị của Lãnh Phong khiêu khích cô, hai ngón tay hắn còn nhét vô trong đó, ấm áp bao phủ tay mình , còn ngón cái lật lên trêu đùa hạt trân châu tiếp, hắn đút ra đâm vào giống như dương cụ nhỏ, rất nhanh và rất thành thạo
" A....a..." Hàn Song Nghi rê lên một chút, nước ở dưới bắn thẳng vào mặt Lãnh Phong, cùng lúc đó cả hai dừng động tác, hắn dùng tay lau nước dịch từ trong cơ thể cô trên mặt hắn. Có chút nước rớt xuống môi, hắn dùng lưỡi liếm nhẹ, giống như thưởng thức một loại nước uống ngon tuyệt.
Hoa huyệt vừa bắn ra còn run rẫy cà co giật, Hàn Song Nghi quay đầu lại cắn ngón tay, mong thoát khỏi tình trạng bây giờ.

Lãnh Phong thưởng thức xong , cầm cự long đâm vào trong tiểu huyệt, lúc nãy vừa bắn xong nên vào rất dễ dàng, hai chàng trai bắt đầu việc làm của mình
" Ân...aa..ân..ân" Phía sau một người, phía trước một người cả hai cùng ép cô ở giữa, đôi chân trần của cô quấn chặt eo Lãnh Phong để không rớt. Một hồi cảm thấy cả hai đều phồng to, cây gậy nóng lên.
Hoắc Thiên bế cô để lên ghế sopha dài, hắn để cự long lên miệng cô
" Mở miệng ra mau" câu nói ra lệnh có chút khẩn cấp của hắn, đủ biết hắn muốn ra cỡ nào. Ý thức của Hàn Song Nghi giờ đã biến mất, nghe ai nói liền mở miệng ra.
Thấy đã mở miệng,anh liền nhét dị vật vô trong và bắn thẳng vào cổ họng của cô.
Mùi tanh bay vào mũi , cô liền dẫy dục, ý kêu hắn thả ra. Mặc dù muốn nhả ra nhưng đã một lượng tinh trùng lớn đã vào trong ruột cô, Hàn Song Nghi nằm quay đầu lạin tinh dịch còn sót lại khóe miệng chảy xuống, cô ho liên miên, muốn nhả ra hết thứ líc nãy
" Nuốt hết cho tôi" thấy cô dám nhả, Hoắc Thiên ngồi gần đó khuôn mặt mồ hôi cảnh cáo.
Hàn Song Nghi sợ hãi nghe lời , nuốt trọn vào trong bụng. Thấy đã thỏa mãn bạn hắn, Lãnh Phong xoay cô lại, bắt cô quỳ trên ghế, tiếp tục đâm vào. Lúc nãy hắn chưa kịp ra đã bị Hoắc Thiên chiếm tiện nghi giờ đến lượt hắn . Đung đẩy một hồi, vì đã kiện hết sức nên cô gái chỉ rên nhỏ, không phản kháng như hồi nãy. Lãnh Phong thở dốc, đâm thêm chục cái rồi bắn thẳng vào tử cung cô, vì lượng tinh dịch lớn nên khi bắn có chảy ra rất nhiều, hắn đem cự long ra, ngồi đối diện nhìn tinh dịch bên trong hoa huyệt sưng to chảy xuống một dòng không có điểm ngừng.
" Hôm nay trừng phạt cô như thế là được rồi, lần sau cô không được bước ra khỏi căng nhà này nửa bước" Hắn đứng lên bế cô ngồi đối diện mình, lạnh lùng cảnh cáo.
Hàn Song Nghi thấy hắn nói thế, khuôn mặt yếu xìu , đôi mắt chảy từng giọt nước xuống
" Tôi... tôi... muốn ra.. ngoài.. không đi.. học cũng được.. nhưng phải ..hic... hic.. phải để tôi được tự do một chút" Vừa nấc như em bé vừa nói, không thành ra tiếng của mình.
Hoắc Thiên đứng lên giành cô lại, ép cơ thể kề sát mình , thổi một hơi vào tai cô
" Xem em có chịu nghe lời không, nếu lần sau làm thì em phải chịu những trò chơi của bọn tôi, thì mới nghĩ đến chuyện ra ngoài"
Lãnh Phong thấy tên kia đã bỏ khuôn mặt lãnh tử đi, quay lại tính cách thật của mình, chắc cô ta sẽ không chịu được trò chơi của Hoắc Thiên đâu
Hàn Song Nghi cúi xuống trầm tư suy nghĩ một lát, rồi ngây thơ kề mặt lại gần hắn
" Được, nhưng bọn anh phải giữ lời hứa "
Lãnh Phong ngồi kế bên ngạc nhiên khi cô đồng ý, Hoắc Thiên cũng không kém, cô nàng này ngây thơ thật. Hoắc Thiên kéo cô lại hôn nhẹ lên môi một cái
" Thế thì đừng khóc cầu xin đấy"
Hàn Song Nghi sợ hãi lạnh cả người , thà được ra ngoài cô có thể làm được mà.

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi