truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q2_chương 31

Anh định làm gì thế ?" Cô không biết hắn định làm gì tiếp theo, ngây ngước mặt lên hỏi
Đôi mắt chìm vào dục vọng của Hoắc Vũ nhìn thấy cảnh tượng người phụ nữ đang ngồi dưới thân mình, có phải do cố tình hay sao, tay cô ép hai bên ngực, làm bộ ngực lúc ẩn lúc hiện trước mặt Hoắc Vũ, hắn có thể thấy rõ đầu ti đỏ đỏ của cô, thật sự muốn bóp quá mà.
Hoắc Vũ di chuyển tay mình đến đôi môi anh đào mọng nước, nhẹ nhàng xoa lên chúng như báo vật
" Nếu như phía dưới không phục vụ được, thì để đôi môi này làm thay vậy, cô đã nói nếu giúp được thì sẽ giúp tôi mà phải không ? " Hắn ấn mạnh cằm cô, làm đôi môi mở ra, nước miếng bên trong óng ánh trước mặt hắn, đầu lưỡi thon dài thở ra làn khói nóng nho nhỏ. Khuôn mặt Hàn Song Nghi bây giờ trong thật gơi cảm , nếu như trước mặt đàn ông khác thì chắc hắn đã mất lí mà nhào vô rồi.
Hàn Song Nghi bâu giờ là bị động khi nghe lời nói đó, đầu nghĩ lại cảnh tượng bị hai thanh niên kia ép cô uống thứ kia.
Nhanh tay hất cái tay đang đùa nghịch lưỡi mình, mắt có chút ẩm ướt nhìn
" Anh không thể làm như thế , tôi không thích " Khuôn mặt nhỏ bé hơi phồng lên có chút đáng yêu , thêm đôi mắt to tròn kia nữa.
Hắn dời tay đằng sau đầu , đẩy đầu cô làm khuôn mặt nhỏ chạm vào cự long nóng của mình
" Cô giúp tôi, việc này dễ mà, chỉ cần cô làm tôi dễ chịu một chút thì tôi hứa sẽ không chạm cô đâu" Giọng nói có chút cầu xin của Hoắc Vũ làm cho Hàn Song Nghi mềm lòng, hắn hứa không chạm mình, không chạm mình.
Ý chí vừa muốn giúp và không muốn giúp của cô có chút nên theo phương án nào. Thôi giúp người đã, mình cũng không muốn bị hắn đè ra đâu
" Chỉ lần này thôi đó" Hàn Song Nghi cầm cây gậy, người ưỡn lên, nhắm mắt cúi xuống, đôi môi chạm lên đỉnh đầu dương cụ, dùng lưỡi liếm xung quanh đỉnh chậm rãi khiêu khích đối phương. Cô không thành thạo về việc này lắm, hồi trước cô bị ép làm như thế nên giờ nhớ lại mà làm theo thôi.
" Cô ... hộc.. cô học cái này đâu thế.. sướng quá" Hắn xoa đầu người phía dưới hỏi, mặc dù có chút vụng về nhưng cũng đủ làm hắn không chịu được rồi.
Hàn Song Nghi chăm chú không trả lời, đôi môi mở ra, bao quanh đỉnh đầu, cúi xuống chạm đến một nửa cây côn đã ngừng vì không xuống sâu được. Đầu nhấp nhô chậm chậm đưa lên đưa xuống, lô lâu cô còn dùng lưỡi bao quanh da ngoài cự long, tay tự chủ đặt lên đùi hắn.
Hoắc Vũ thở ngày càng nhiều, ấm quá, hắn cảm thấy ấm quá, đôi môi kia đang bao quanh của hắn, nó ấm hơn những gì tưởng tượng. Hoắc Vũ hắn làm với nhiều phụ nữ nhưng chưa thấy đôi môi nào làm hắn sướng đến tột cùng như thế, thật điên đầu mà
truyện

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi