truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q2_chương 4 tiếng rên trong phòng


Chương 4: Tiếng rên trong phòng

Hoắc Thiên lấy tay cầm cằm cô lên ngước lên nhìn thằng vào mắt hắn. Hắn cúi xuống, nhẹ hôn lên những giọt nước mắt của cô, đôi môi mềm ấy lướt nhẹ trên khuôn mặt , chạm lên đôi môi đỏ mọng của cô. Cô biết mình không thoát , đành nhắm lại cố chịu đựng tiếp nhận nụ hôn này.
Trong khi đó, Lãnh Phong cầm cự long của mình nâng lên, tiếp xúc bên ngoài tiểu huyệt. Hàn Song Nghi cảm thấy khó chịu, phản xạ lấy hai chân chà xát vào nhau để khiến tư âm thoải mái phần nào. Hành động đó khiêu khích Lãnh Phong , hắn cầm hay chân cô giơ lên cao, khép lại, chỉ lộ tiểu huyệt nhỏ nhắn. Cô mở mắt to ra , muốn nhìn phía dưới đành quay đầu lại, nhưng chưa kịp quay thì bị bàn tay của Hoắc Thiên quay lại ban đầu, ý nói là cô đừng lơ là việc trước mắt . Hắn hôn thật sâu, khiến cô thở không thông, chiếc lưỡi lúc nãy còn dịu dàng giờ đây đang điên cuồn cuống lấy lưỡi cô, hắn mút cắn quấn động tác làm một cách đồng đều
Trong lúc đó Lãnh Phong chà xát cự long bên ngoài tiểu huyệt, cười nhẹ nói:
- A, tiểu bảo bối ướt rồi à, mới chỉ đụng nhẹ thôi, lúc nãy còn từ chối , thật đúng là tiểu dâm đãng
Câu nói của hắn khiến cô càng xấu hổ với tình cảnh này. Vừa dứt lời Lãnh Phong đâm vào tư âm ẩm ướt
-Aa...aa..
Hắn rên lên trong sung sướng, đi vào chưa được một chút thì bị ngăn bởi lá chắn, hắn rút hoàng toàn ra . Sau đó, đâm thật mạnh, màn trinh bị rách . Cô không chịu nổi cơn đau, cô liền chống cự thoát khỏi. Hoắc Thiên bị sự chống cự mà buôn môi cô ra, liếc nhìn Lãnh Phong nói:
- Cậu làm tiểu bảo bối bị khó chịu rồi kìa
Lãnh Phong nhăn mặt trong có vẻ khổ sở , mồ hôi từ trên trán chảy xuống nói:
- Tôi cũng khó chịu không kém, tôi đang bị kẹp chặt đây nè
Hàn Song Nghi khi biết môi mình được tự do, cô phát ra tiếng khóc nhẹ , nấc lên một cái.cô không nói gì, vì đang ghê tởn chính mình cùng hai tên này.
Giờ đây Lãnh Phong nghĩ được cô đã thích ứng được liền động, mỗi lần động , cự long hôn lên điểm G là một lần rên của cô . Cứ như thế, hắn không muốn chậm chạp nữa xoay người cô lại , khiến cho cặp mông nhỏ đối diện với cự long. Mặt cô thì chạm vào thứ nóng hỏi, cứng cứng của Hoắc Thiên
Lãnh Phong liền đâm vô lần nữa, lần này không phải chậm rãi cho cô thích nghi mà là sự điên cuồng mãnh liệt, ngực cô lắc lư theo nhịp.
- Aa...aa.. chậm....hummm.aa.. chút...Aa...đi...aa...xin ngu... ngươi đó

Hắn bị chìm trong dục vọng nên chả nghe cô nói gì , cứ làm động tác đút ra đút vô. Hoắc Thiên không đợi được nữa , vút ve môi của cô dâm tà nói:
- Aa tiểu bảo bối biết tôi đau cỡ nào không, nó sưng to lên vì nhìn thấy hay người bỏ nó ấy, vì thế tiểu bảo bối liếm nó đi nga~~~~~
Nói xong hắn đè đầu cô lên cự long, cô lắc đầu :
-Khôn....ưm..umm
Nhân cơ hội cô mở miệng, hắn nhét cự long vào miệng cô . Hoắc Thiên bị sự ấm áp của miệng cô vay quanh, ngước đầu lên hưởng thụ. Hắn xoa đầu cô nói:
- Đừng chỉ ngặm, lấy lưỡi liếm nó đi
Cô mở mắt to ra " cái gì bắt ta liếm cái thứ này sao, thật nhục nhã" Cô đành làm, nếu không làm thì hắn cũng bắt. Chiếc lưỡi liếm quanh lên cây côn thịt, liếm đỉnh quy đầu . Hắn xoa đầu tiếp nói:
- Đúng rồi, như thế ấy, sướng quá...
Đằng sau cũng luôn phiên ra vào trong tiểu huyệt của cô, đằng trước thì bị cự long xâm chiếm miệng nên cô chỉ có thể "Ưmm Ưm...Ưm" khi đằng sau đâm vào. Cơ thể của cả 3 đều ướt đẫm mồ hôi.
Sau vài trăm hiệp đâm vào ra của hai thanh niên. Lãnh Phong không chịu nổi ngưng quy đầu hôn lên tử cung bắn thật mạnh vào trong, cùng lúc đó Hoắc Thiên cũng không chịu nổi rút cự long ra khỏi miệng cô phun đầy mặt và chiếc miệng đang mở.
Lãnh Phong cũng rút cự long ra, trả lại sự tự do cho Hàn Song Nghi. Vì quá mệt mỏi, cô xụi tơ nằm úp trên giường. Phía dưới tiểu huyệt chảy ra bao nhiêu là bạch dịch trộn lẫn dâm thủy của cô , trên mặt cô cũng thế , đôi mắt vô hồn nhìn , nước mắt không ngừng chảy ra
Hoắc Thiên bế cô lên, lấy giấy lau lên mặt cô nhẹ nhàng nói:
- Tiểu bảo bối, thích không, lần đầu thế với bảo bối chắc sợ lắm nhỉ??. Bảo bối nghỉ đi, mai sẽ cho bảo bối thấy thứ vui
Hắn dứt lời ôm Hàn Song Nghi đặt cô nằm giữa giường, thân thể trần truồng
Lãnh Phong mệt mỏi nằm bên phải cô , xoay người lại, đầu nhẹ nhàng chen vô ngực cô ngủ thiếp đi, còn Hoắc Thiên thì ôm cô vào , đầu chen vô tóc ngửi lấy mùi hoa ly tinh khiết, nó khiến anh dễ ngủ hơn.
truyện

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi