truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q2_chương 7 cô ấy thuộc về bọn tôi

Chương 7 : Cô là thuộc về bọn tôi

Lãnh Phong đang bế cô đi vào phòng ngủ, thì tiếng cửa mở phát ra. Hoắc Thiên đóng cửa lại, đứng dựa vô tường mặt lạnh lùng nói:
- Chưa gì đã ăn rồi, cậu không đợi tôi về rồi hãy ăn chung chứ
Hàn Song Nghi đang được Lãnh Phong bế thì không yên phận đòi xuống , kiềm chế nước mắt lại, Lãnh Phong liếc nhìn cái tên suốt ngày dùng mặt giả tạo để thể hiện mình, cười khinh nói:
- Tôi thích thì tôi chạm trước, cậu không chạm được cậu ghen à
- A~~a. Ai thèm ghen với cậu, nên nhớ bảo bối cũng là của tôi, đừng chiếm riêng thành của mình, đừng chắc tôi không nói trước
Hoắc Thiên đứng lại gần đối diện với Lãnh Phong, hai chàng trai không ai hơn ai . Cảm thấy mọi thứ thật rùng người, Hàn Song Nghi đẩy Lãnh Phong ra và bước xuống, đứng giữa hai thanh niên nói:
- Tôi...tôi không biết hai cậu.. có mâu thuẫn gì.. nhưng xin .. ha..hai cậu đừng nói tôi là của các cậu, tôi là... của tôi, chúng ta vừa mới g.. gặp nhau chưa lâu.. thì đừng tỏ... ra quen biết lâu .. có được không?
Hàn Song Nghi cố nói những lời trong lòng ra, tay nắm chặt áo sơ mi , rặn ra từng chữ rất khó khi đứng trước mặt hai tên cầm thú này. Cả hai chàng thấy bộ dạng đáng yêu này của cô làm tan đi nổi tức giận trong lòng, không biết có phải thần giao cách cảm không cả hai đều nói:
- Cô tên gì thế bảo bối ?
Giật bắn người khi bị hỏi đột ngột, cô ngồi xuống sofa cố tránh khỏi ánh mắt của hai tên đó :
- Tôi.. tên là Hàn Song Nghi , tôi mới 19 tuổi thôi.
Hoắc Thiên dành chỗ trước ngồi kế bên cô, sau đó bế cô ngồi lên đùi mình thở nhẹ nhàng bên tai nói:
- Tên cô thật đẹp đó, tôi tên là Hoắc Thiên, còn cái tên kia là Lãnh Phong, tiểu bảo bối nhỏ hơn bọn tôi 2 tuổi đó
Hắn nói là tai cô nhột nhột, tay kia của hắn không an phận, chạm vào đường cong của cô chạy xuống đùi, khiêu khích ánh nhìn của Lãnh Phong
- Buông cô ấy ra
Lãnh Phong tức lên quát lớn, chạy lại giành cô từ tay Hoắc Thiên, thì bị cô sợ hãi bật dậy chạy ra chỗ khác , không chịu nghe lời, chân cô sao nhanh bằng chân Lãnh Phong. Chưa kịp 1 phút hắn đã ôm em cô nhấc lên:
- Cô nghe lời một chút được không, tôi ghét phụ nữ không nghe lời đấy

Hàn Song Nghi đời nào thèm nghe tức giận nói:
- Ai mà ngu thì nghe lời , bị một lần tôi sợ rồi, tôi còn có người tôi yêu nữa, các anh tha tôi đi
Thanh niên còn lại đứng lên , bị cô nói cô đang có người yêu, tức giận lại gần nắm cằm cô :
- Cô là của bọn tôi, hôm nay tôi sẽ làm khiến cô không liên tưởng đến thằng khác nữa
- ĐỪNG.....ĐỪNG ...MÀ
Cô hét lên khi bị Lãnh Phong đè xuống đất, Lãnh Phong đứng lên nói:
- Hôm nay tôi nhường cô ta cho cậu
Hoắc Thiên bị tức giận che mất lí trí, ngồi lên người cô , xé chiếc áo sơ mi ra, lộ toàn thân trắng nõn ra. Hắn mở khóa quần đem cự long lại gần tiểu huyệt , đâm thật mạnh vào trong, vì chưa ướt hoàn toàn khiến cô đau đớn:
- Đau quá.... cút ra.. đau quá
Hoắc Thiên hôn lên môi cô che đậy khi cô phát ra cự tuyệt hắn, hắn cắn vào môi cô, lưỡi quấn lưỡi cô:
- Ưm..um....
Ở dưới thì ra vào liên tục, tiếng" Bạch Bạch .. " ngày càng lớn, biết hắn đã cố đâm thật sâu, xé rách cô. Tay cô đập vào lưng hắn , vì khá đau, hắn buông môi cô ra đem tay buộc hai tay cô lại. Lãnh Phong đứng gần đó, giữa quần nhô lên lều to , hắn không chịu nổi:
- Quay cô ta lại đi, tôi cần xả
Hoắc Thiên quay cô lại, mông đối diện với cự long hắn, miệng thì đối diện với cự long Lãnh Phong. Chưa kịp định thần, cả hai đều nhét vô hai lỗ trước và sau của cô:
- Ưm... ưm
Của Lãnh Phong to quá, khiến miệng cô thật đau. Cả hai đều đút ra vào thật sau bên cô. Cô nhắm mắt mong cho cả hai nhanh chóng ra. Hàn Song Nghi ép mông mình lại, dù nhỏ nhưng cũng đủ khiến Hoắc Thiên muốn bắn., tiếp tục dùng thêm tí lực, hắn rút ra đâm vào chịu không nổi, liền bắn thật sâu vô tử cung cô.
Lãnh Phong đằng trước bị cô khiêu khích hai quả cầu, và lưỡi cô quấn bên đầu nhỏ của hắn, khiến hắn cũng bị cảnh ngộ, bắn vào sâu bên trong họng của cô
Cả hai bị ép " bắn tinh " nên khó chịu, còn cô thì nằm thê thảm dưới sàn, dưới trên đều toàn bạch dịch. Lúc nãy nuốt bạch dịch quá nhiều, cái thứ tanh tanh thật khó chịu. Cả hai chàng trai tức giận đều nói:
- Cô gan thật , bắt tôi bắn tinh sớm, tí tôi hiếp chết cô

_______
Xin cmt để có động lực
truyện

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi