truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q3-24

“Tiểu thư, có thể giúp tôi nhặt phong thư kia được không?” Nạp Lan Địch nhờ một bạn học nữ, giọng điệu tuy nhẹ nhàng nhưng lạnh lẽo.

“Được chứ.” nữ sinh đỏ mặt, trên mặt tràn ngập ngượng ngùng cùng vui sướng. Nàng nhặt phong thư đưa cho Nạp Lan Địch, mắt hướng tới Lam Tĩnh Nghi, Lam Tĩnh Nghi vội vã xoay người, nàng thấy trong mắt thiếu nữ ấy tràn đầy sự đố kỵ.

“Cám ơn” Nạp Lan Địch nhẹ cong khóe miệng, quay cửa kính xe xuống, không để ý thiếu nữ còn đang sùng bái nhìn theo hắn.

Lam Tĩnh Nghi không ngờ trong hộp bánh lại có một phong thư. Nàng nhìn Nạp Lan Địch xé phong bì, rút ra một tờ giấy.

“Cô giáo, em thích cô… Vu Bội” Nạp Lan Địch nghiền ngẫm nhớ kỹ tên Vu Bội, Lam Tĩnh Nghi đột nhiên lạnh cả người, nàng nhìn Nạp Lan Địch lúc này như một con báo, đôi đồng tử đen lười biếng nheo lại, thanh âm đặc biệt nhu hòa dường như vô hại, nhưng vô hình lại có lực sát thương.

Sao Vu Bội có thể viết như vậy, Lam Tĩnh Nghi không thể ngờ tới. “Vu Bội là lớp trưởng lớp chúng tôi, cậu ấy rất có năng lực lãnh đạo, viết phong thư này có thể do nhất thời nhầm lẫn, ngộ nhận. Tôi sẽ tìm cơ hội giải thích cho cậu ấy hiểu. ”

“Tìm cơ hội giải thích?” Nạp Lan Địch cười rộ lên, “Bảo bối của tôi thật đơn thuần, cô có biết lúc cô dành thời gian giảng đạo lý, bọn họ sẽ chỉ nghĩ làm thế nào có thể ăn cô, Vu Bội cũng không ngoại lệ ”

Advertisement
SPONSORED (ĐƯỢC TÀI TRỢ)

Con Gen
Sponsored (Được tài trợ)
Hũ Tây Du đang X6 - Tải Chơi Ngay
🔥 GAME QUỐC TẾ 5 SAO ⭐⭐⭐⭐⭐ ♥ Tặng #CODE Tri Ân hàng tuần 💠 Tặng ngay 1 lượt quay may mắn...
TÌM HIỂU THÊM

“Đây chẳng qua là suy nghĩ của cậu…” Lam Tĩnh Nghi cãi lại, nàng ngừng nói, bởi nàng nhìn thấy đôi mắt nguy hiểm của Nạp Lan Địch.”Chợt” một tiếng, xe thể thao màu hồng lao ra vườn trường, Lam Tĩnh Nghi nhất thời bị bất ngờ, ngã dúi dụi về phái trước.

Xe chạy vào một con đường khác, Lam Tĩnh Nghi còn chưa kịp ngồi dậy liền bị một thân hình cao lớn đè lên, tư thế ái muội vô cùng. Một mùi hương nhàn nhạt phả vào mũi, mặt Nạp Lan Địch gần sát mặt nàng, khuôn mặt hắn đẹp không tì vết.

Nạp Lan Địch vuốt ve tóc nàng, làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng hoàn toàn hiện rõ trước mắt hắn, “Bảo bối, từ lúc nào đã học được cách cãi lời tôi ?”

Lam Tĩnh Nghi lắc đầu, nàng cảm giác nguy hiểm đang tới gần, “Không có, tôi chỉ muốn nói Vu Bội là một học sinh ngoan…”

“Câm miệng!” Nạp Lan Địch gầm nhẹ, vẻ mặt mất đi sự bình tĩnh. Hắn ít khi bị làm cho tức giận .”Còn thay tên đấy nói thêm lời nào, tôi sẽ không để cô được yên thân ngày ấy. ”

Lam Tĩnh Nghi bị hắn dọa cho sợ run.

“Nhất định là cô mê hoặc gã, hắn mới có thể viết thư cho cô, là cô làm cho thiếu niên ngây ngô nảy sinh tình cảm không nên có , sớm biết cô phóng đãng như vậy, chúng tôi đã không để cô chạy loạn bên ngoài.”

“Không phải… Không phải…”
truyện

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi