truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q3_25

Tôi quên mất, cô trời sinh dáng vẻ đã lẳng lơ, đi đến đâu là khiến đàn ông nhộn nhạo đến đấy. Chúng tôi cũng không muốn chưa gì đã bị cắm sừng…”

“Đừng, đừng nói nữa! Tôi không phải…” Lam Tĩnh Nghi chợt cảm thấy vô cùng tủi nhục, chưa từng có người nào nói nàng như vậy.

“Còn không thừa nhận…” Nhìn thấy trong đôi mắt ngập tràn nước mắt, lã chã chực khóc, hắn ngừng nói, để nàng ngồi dậy, “Đừng lấy nước mắt làm vũ khí, chờ về đến nhà tôi sẽ tính sổ với cô.”

Nạp Lan Địch không thèm để ý đến nàng nữa, dường như nàng không hề tồn tại. Hắn xe lái rất nhanh, chiếc xe lao vun vút trên đường. Nhưng hang cây lia qua trong vội vã.

Lam Tĩnh Nghi ngồi thu mình trên ghế, nước mắt lặng lẽ rơi.

“Cô giáo, cô về rồi.” Cửa vừa mở, Nạp Lan Luật cười vô cùng rạng rỡ. Nhìn thấy Lam Tĩnh Nghi núp phía sau Nạp Lan Địch. Khuôn mặt tràn đầy nước mắt khiến hắn không khỏi kinh ngac, “Làm sao vậy, cô giáo, Địch lại khi dễ cô? Tôi đã nói tôi sẽ đi đón cô, nhưng anh ấy không cho.”

“Cậu nhìn đi!” Nạp Lan Địch đem phong thư ném cho hắn, đi vào phòng thay đồ.

“Thư tình?” Lam Tĩnh Nghi nhìn Nạp Lan không khỏi căng thẳng trong lòng. Không ngờ Nạp Lan Luật lại đi tới, khuôn mặt khôi ngô mang theo nụ cười, “Chỉ là một bức thư tình thôi mà, đâu cần phải ngạc nhiên.”

Nghe xong câu này, cơn tủi thân của Lam Tĩnh Nghi bỗng cuộn lên như song trào. Nàng không cầm lòng bắt đầu nức nở. “Được rồi, được rồi không có gì đâu. ” Nạp Lan Luật cao hơn nàng cả cái đầu. Lúc này hắn mặc nhiên coi nàng như một đứa trẻ nhẹ nhàng dỗ dành.

Lam Tĩnh Nghi tựa ở trong ngực của hắn. Cái ôm của hắn vừa rộng lại ấm áp. Mặc kệ hắn là ai, nàng chỉ cần một nơi tựa vào để khóc cho thỏa thích.

Nạp Lan Địch vừa mới tắm xong. Mái tóc rối ẩm ướt tạo nên vẻ mị hoặc mê người. Hắn nhìn đôi nam nữ ôm nhau trước mặt.

Nạp Lan Luật cười cười nói, “Có người viết thư tình cho bảo bối, chức tỏ cô ấy rất có sức quyến rũ. Người con gái của chúng ta nếu không có người theo đuổi, chẳng phải ngầm ám chỉ mắt nhìn người của chúng ta rất kém cỏi hay sao?”

Nạp Lan Địch trừng mắt liếc hắn một cái. Hắn đốt một điếu thuốc, trong không khí rất nhanh ngập tràn hương thuốc lá.

Hôm nay Nạp Lan Luật bỗng nhiên muốn học kèm. Vì vậy Lam Tĩnh Nghi liền chuẩn bị tài liệu dạy thêm cho hắn. Nàng chợt phát hiện ra kì thực hắn rất thông minh. Nói một biết mười. Nàng nghiêm túc giảng bài, cảm giác dường như đang đứng lớp, mỗi lần như vậy nàng sẽ quên mất thân phận của chính mình, chỉ nhớ rõ mình là một cô giáo.

Trong khi đó, một đôi mắt màu hổ phách cứ chăm chăm nhìn nàng.

___---------
SẮP ĐẾN SINH NHẬT BII RỒI ❤️❤️
2 LỜI CHÚC 2 CHƯƠNG NHÓ 😊
1 LỜI 1 CHƯƠNG
24/9 NHA ❤️❤️

VÀ CHỈ RA Q1 VÀ 3
truyện

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi