truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Q3_chương 14

Nạp Lan Địch rút ra ngón tay, một phen ôm lấy cô, để hai chân Lam Tĩnh Nghi vòng qua eo cậu , lộ ra hai mông tuyết trắng đến mê người.

Nạp Lan Luật vươn tay dùng sức bóp hai cái, rồi rộ lên tiếng cười xấu xa.

Trên bàn bày đầy thức ăn, phát ra hương vị mê người. Lam Tĩnh Nghi thật không ngờ một thiếu niên mới 16 tuổi chuyên ăn sung mặc sướng lại có tay nghề nấu nướng cao siêu như vậy.

Advertisement
SPONSORED (ĐƯỢC TÀI TRỢ)

Chính thức ra mắt =>
Sponsored (Được tài trợ)
Kiếm Ma 3D - Kiem Ma 3D
🔴 Kiếm Ma 3D - Cực phẩm Kiếm hiệp tình duyên 2019 Thế giới hoàn mỹ - tạo hình chân thực...
CÀI ĐẶT NGAY

Nạp Lan Địch kéo váy cô xuống, đặt cô lên ghế. Lam Tĩnh Nghi mặt vẫn đỏ bừng, hạ thân trống rỗng dưới váy khiến cô rất không tự nhiên.

“Tôi, tôi nghĩ…” Lam Tĩnh Nghi vô thức xiết chặt váy mình.

“Muốn thế nào?” Nạp Lan Luật ngồi xuống, khuôn mặt tuấn tú nhìn cô , cậu cởi bỏ dây buộc tóc, mái tóc lãng tử bay bay, khiến cậu muôn phần gợi cảm.

“Của tôi… Quần lót…” Hai chữ quần lót nhỏ đến mức khó có thể nghe thấy. Lúc này hai tai Lam Tĩnh Nghi dường như cũng nóng lên.

Hai thiếu niên nhìn nhau cười, Nạp Lan Địch đi tới, “Cô không cần mạc quần lót làm gì. Dù có mặc vào thì cũng bị lột xuống. Đừng quên, cô là tình nô của chúng tôi.” Tay Nạp Lan Địch vỗ vỗ đầu Lam Tĩnh Nghi , làm cô phát run.

“Còn ảnh chụp…” Lam Tĩnh Nghi ngước mắt lên, rồi nhanh chóng cụp mi xuống, “Có thể gỡ hết ra được không?”

“Lại xấu hổ rồi?” Nạp Lan Luật cười khẽ, “Chỉ cần cô ngoan ngoãn, chúng tôi có thể suy nghĩ lại .”

Nạp Lan Luật đưa đũa cho Lam Tĩnh Nghi , hai người một trái một phải ngồi bên cạnh cô . Nạp Lan Địch nói, “Sau này ăn nhiều một chút, chăm sóc bản thân cho thật khỏe mạnh, nếu không cô sẽ rất vất vả. Ăn đi !”

Lam Tĩnh Nghi cầm đũa, nhìn bát ăn cơm đầy mà chẳng hề muốn ăn. Đối mặtvới hai tên ác ma, đối mặt với chuyện đáng sợ sắp xảy ra tối nay, đối mặt với căn phòng đầy những ảnh chụp phóng đãng, cô làm sao có thể nuốt trôi ?

“Sao vậy, không muốn ăn sao?” Nạp Lan Luật nhìn về phía cô.

“A, không phải…” Lam Tĩnh Nghi miễn cưỡng ăn cơm, nhưng thực sự không cách nào nuốt nổi.

“Lại làm sao vậy?” Nạp Lan Địch kéo cằm cô hỏi.

“Không có…” Lam Tĩnh Nghi cật lực lắc đầu.

“Qua đây !” Nạp Lan Địch giữ lấy thân thể cô , múc đầy một thìa cơm, “Há miệng nào !”

Lam Tĩnh Nghi nhíu mày, bị ép phải mở miệng, bị nhét vào một muỗng cơm đầy, cô vô cùng thống khổ , gian nan lắm mới nuốt xuống được, thì một thìa cơm khác ngay sau đó đã được đưa đến, “Mở miệng !”

Lam Tĩnh Nghi vì nuốt quá vội nên bị sặc, cô ho đến mặt mày đỏ bừng. Nạp Lan Luật vỗ vỗ vai cô , “Ngoan, không sao, không sao ! Cố gắng ăn nhiều một chút, để cho Địch phải đích thân đút cơm, cô là người đầu tiên đấy.”

Lam Tĩnh Nghi mở miệng, nuốt vào thìa cơm thứ hai. Giờ đây việc nhai nuốt đối với cô cũng là một loại cực hình , khiến cô vô cùng thống khổ. Rốt cuộc chén cơm cũng thấy đáy, Lam Tĩnh Nghi thở ra nhẹ nhõm. Nhìn thấy Nạp Lam Địch đang sớt cơm từ chén của cậu ta sang cho mình, cô liền lên tiếng.

“Tôi no rồi…!”

“No rồi? Ăn ít như vậy làm sao khỏe được? Ít nhất cũng phản ăn hai chén. Nhanh lên, mở miệng!” Nạp Lan Địch lạnh giọng ra lệnh.

Lam Tĩnh Nghi mở miệng, nhìn thấy thìa cơm, từ dạ dày chợt rộn lên cảm giác buồn nôn. Cô miễn cưỡng nhắm mắt, gắng gượng nuốt xuống.

Lúc này một bàn tay nóng cháy đang men theo đùi Lam Tĩnh Nghi , luồn vào trong váy, lặp tức đã tìm được hoa viên, nghịch ngợm gảy cánh hoa của cô một cái.

“A” Lam Tĩnh Nghi cả kinh hét lên, nhìn về phía Nạp Lan Luật, Nạp Lan Luật tà tứ cười, ngón tay thon dài cắm vào của tiểu huyệt cô.

“A” Lam Tĩnh Nghi cong người lên, thân thể bị dị vật xâm nhập mà sinh ra phản ứng, “Không, Nạp Lan Luật, đừng…”

Nạp Lan Địch xoay mặt cô lại, “Đừng ngó nghiêng nơi khác, mau mở miệng!”

Ngón tay thon dài bắt đầu trong tiểu huyệt của Lam Tĩnh Nghi lộng hành, cảm giác nóng bức tràn vào cơ thể cô. Từ nơi ngón tay như có dòng điện xẹt qua.

“A ~~” Lam Tĩnh Nghi nhịn không được rên rỉ, há miệng, một thìa cơm đầy tức tốc được đút vào miệng cô. Nạp Lan Địch cầm cằm của cô , lãnh khốc nói, “Tập trung ăn cơm cho tôi!”

Lam Tĩnh Nghi chậm rãi nuốt thìa cơm xuống , thân thể lại không ngừng uốn lượn, ngón tay của Nạp Lan Luật như mang theo ma lực ra vào hạ thể cô càng lúc càng nhanh. Một cánh tay khác cũng không yên phận, điên cuồng ngắt véo cánh hoa sưng đỏ của cô.

Ngón tay thon dài một lần đâm vào thật sâu, lại một lần ma sát trêu chọc. Lam Tĩnh Nghi ngẩng đầu lên, môi bật ra tiếng rên rỉ cùng nức nở.

Nạp Lan Địch vẫn giữ lấy cầm Lam Tĩnh Nghi , không ngừng đút cơm cho cô.

Lam Tĩnh Nghi thân thể vặn vẹo , lúc ngón tay Nạp Lan Luật lần nữa cắm vào, một cỗ dịch mật nóng hổi phun vào tay cậu.
Advertisement
SPONSORED (ĐƯỢC TÀI TRỢ)

Lam Tĩnh Nghi thở hổn hển, thân thể co quắp lại, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng như quả bồ đào. Nhìn bộ dáng động tình của cô , Nạp Lan Địch con ngươi đen thâm sâu, vuốt ve cổ của cô, hừ lạnh “Hừ, cô đúng là lời nói bất đồng , miệng thì nói không cần nhưng trong lòng lại trỗi lên dục vọng ham muốn đến thế , tiểu yêu tinh!”

Nạp Lan Luật đã rút ra ngón tay từ hạ thể của Lam Tĩnh Nghi ra , ngón tay cậu ướt sũng, mu bàn tay cũng không hề kém cạnh. “Địch, cô ta nhiều nước lắm, chỉ cắm vào mấy cái, đã chịu không nổi. Phun đầy người tôi! ” Cậu nháy mắt với Nạp Lan Địch nói.

Nạp Lan Địch hiểu ý, nắm cằm Lam Tĩnh Nghi, làm cho miệng của cô mở ra.

“Ngoan !” Nạp Lan Luật cúi người nhìn thẳng Lam Tĩnh Nghi , “Đem tay của tôi ăn sạch sẽ !”

Lam Tĩnh Nghi hoảng loạn lắc đầu, trong ánh mắt có sự khẩn cầu.

“Cô giáo Lam lại không ngoan rồi, Địch sẽ tức giận…” Nạp Lan Luật chớp mắt, ngón tay ướt át đã xông vào miệng cô. Cằm vô cùng đau xót, Lam Tĩnh Nghi nước mắt thi nhau chảy xuống, cô vươn đầu lưỡi xinh xắn, bắt đầu liếm lộng ngón tay Nạp Lan Luật.

Nhìn cái lưỡi thơm tho của Lam Tĩnh Nghi không ngừng khuấy đảo, hai người dục vọng sớm đã cứng rắn.

…………….

“Hai người muốn đi đâu?” Lam Tĩnh Nghi cố thu người lại.

“Đi tản bộ, sau khi ăn xong nên vận động, như vậy tiêu hóa mới tốt”. Nạp Lan Luật đáp lời.

“Không, đừng…” Lam Tĩnh Nghi sợ gặp phải người quen, thời gian không còn sớm, cô lại cùng hai thiếu niên cao lớn cùng từ phòng đi ra, chỉ sợ người khác thấy được sẽ sinh lời dị nghị…

“Chẳng lẽ cô bây giờ không đợi nổi nữa rồi ?” Nạp Lan Địch mắt tràn ngập dục vọng quét về phía cô.

Lam Tĩnh Nghi cấp tốc chạy ra khỏi phòng khách, “Vẫn là… đi tản bộ được rồi !”

Hai thiếu niên nhìn nhau, khóe miệng cong lên, theo sau cô đi ra khỏi nhà.

Cách nhà trọ Lam Tĩnh Nghi ở không xa có một công viên nhỏ, cô đi trước, hai thiếu niên theo sau.

Lam Tĩnh Nghi luôn trong tình trạng khẩn trương cao độ, hai người bọn họ cứ theo sát cô , khiến cô không được tự nhiên. Cô sợ gặp phải người quen, nhưng nhắc Tào Tháo, Tào Tháo liền tới.

“Cô giáo Lam đang tản bộ à?”Một bác gái hang xóm từ xa tiến tới.

Lam Tĩnh Nghi muốn tránh cũng không kịp, “Đúng vậy, bác gái !” Nói xong, cô bước nhanh muốn rời đi.

Mắt bác gái sớm đã chuyển sang hai người thiếu niên, “Cô giáo Lam, bọn họ là…?”

“À, bọn họ là cháu của cháu…!” Lam Tĩnh Nghi vốn muốn nói họ là học sinh của cô , nhưng nam sinh trễ như thế ở lại nhà cô , nhất định sẽ khiến người ta sinh nghi.

Hai ánh nhìn hướng về phía Lam Tĩnh Nghi , hàm chứa vẻ bất mãn. Một tay ôm vai cô , một tay ôm eo cô. Hai đạo tầm mắt tức giận hướng Lam Tĩnh Nghi bắn qua như muốn bẻ gãy xương cô .

“Mấy đứa làm gì vậy? Buông ra!” Lam Tĩnh Nghi khẩn trương nhìn về phía bác gái, gắt gỏng chống cự.

Hai người ôm Lam Tĩnh Nghi càng chặt hơn, khóe miệng mang theo nụ cười ngọt ngào, “Đi thôi, chào bác gái!”

Vừa rồi còn đang gật đầu tán thưởng, vị bác gái kia sớm đã mở to mắt nhìn Lam Tĩnh Nghi, gương mặt chốc lát lộ ra vẻ xem thường, rồi vội vã rời đi.

Lam Tĩnh Nghi tức giận đến mặt mũi trắng bệch, kịch liệt giãy giựa, “Các cậu, mau buông ra, người khác sẽ hiểu lầm !”

Hai nam sinh cao to kẹp chặt Lam Tĩnh Nghi ở giữa, toàn bộ trọng lượng đều đổ trên người cô. “Hiểu lầm? Chúng ta có gì để cho bọn họ hiểu lầm, sự hiểu lầm của họ còn không bằng một phần một trăm chân tướng sự thật.”

“Các cậu… ! . . . Đừng nói nữa! Chúng ta trở về đi” Lam Tĩnh Nghi không còn dũng khí nán lại đây thêm nữa .

“Trở về biệt thự Dật Lam?”

“Không! ” Lam Tĩnh Nghi theo phản xạ hét lên lên, đó là nơi bắt đầu những cơn ác mộng kinh hoàng của cô. Có chết cô cũng không muốn quay lại đó lần nữa.

Advertisement
SPONSORED (ĐƯỢC TÀI TRỢ)

Thái Cổ Thần Vương - Thế Giới Tiên HIệp Hoàn Mỹ 2019!
Sponsored (Được tài trợ)
Thái Cổ Thần Vương - Game Cày Lên VIP
‼THỜI TRANG "SIÊU PHẨM" - THU HÚT ÁNH NHÌN‼ ✅ Nền đồ họa 3D zoom xoay cao cấp ✅ Vũ Dực ,...
TẢI XUỐNG

“Cô giáo ơi, trời ở đây tối quá, không biết có nhìn thấy được cảnh chúng ta vận động hay không?”

“Ăn như thế mà không tản bộ, chốc nữa vẫn động quá kịch liệt, tôi không cam đoan cô có nôn ra hay không.” Hai người nhìn cô cười tà ác.

“A ~~” Lam Tĩnh Nghi vò đầu bứt tóc, cô sắp phát điên rồi!

Lam Tĩnh Nghi không dám ngẩng đầu lên, thế nhưng dư quang nơi khóe mắt vẫn nhận thấy những người hàng xóm đang lướt qua chỗ họ, lộ ra ánh nhìn hiếu kì cùng hoài nghi, khi thấy cô đang bị kẹp giữa hai thiếu niên, bầu không khí vô cùng quỷ dị.

Lam Tĩnh Nghi xấu hổ tới cực điểm, sự kháng cự dần dần vơi đi .

……………

“Địch, dừng lại đây nghỉ một chút !.” Nạp Lan Luật đề nghị, liền ngồi xuống ghế đá.

“Bảo bối, có mệt không?” Nạp Lan Địch nhẹ giọng bên tai cô.

“Không…” Lời còn chưa kịp nói ra, thân thể Lam Tĩnh Nghi đã bị Nạp Lam Địch dán chặt vào thân cây bên cạnh. Cậu vòng tay, nhốt cô trong lồng ngực rắn chắc.

“Cậu…” Lời của Lam Tĩnh Nghi bị Nạp Lan Địch nuốt vào miệng, bàn tay không an phận vén váy cô treo bên hông, bàn tay thô ráp vuốt ve hai mông lõa lồ của cô.

Lam Tĩnh Nghi cảm thấy hạ thể thô to của Nạp Lan Địch cách vải vóc sớm đã cứng rắn, đặt ở huyệt khẩu mẫn cảm của cô.

Nạp Lan Địch chốc chốc đánh vào mông Lam Tĩnh Nghi , cậu dùng dục vọng thô cứng cách một lớp vải khiêu khích nơi tư mật mềm mại của cô , lưỡi dài linh xảo cạy mở miệng cô , hấp dẫn đầu lưỡi cô , điên cuồng mút hút.

“Ô… Ân… Ô…” Lam Tĩnh Nghi nói không ra lời, chỉ có thể phát ra tiếng phản kháng tựa như rên rỉ.

Nạp Lan Địch kéo váy Lam Tĩnh Nghi lên đến xương quai xanh, bàn tay suồng sã xoa nắn bầu vú cô , nhũ tiêm rất nhanh đã phản ứng, cao cao dựng đứng.

“A ~~” Lam Tĩnh Nghi đau đớn la lên, cô cảm thấy thân cây sần sùi đang đâm vào bờ mông lõa lồ của mình. Nạp Lan Địch sớm đã cúi đầu, hai tay nâng bầu vú cô lên, mạnh tay bóp một cái, lặp tức đưa miệng cắn lấy nụ hoa cô.

“A ~~ không…!” Lam Tĩnh Nghi cảm giác được dục vọng của Nạp Lan Địch càng thêm cứng rắn, đau nhức từ ngực và mông đồng thời truyền tới , khiến cô thở hổn hển.

Bầu trời chạng vạng tối, Lam Tĩnh Nghi quần áo không chỉnh tề đang bị một thiếu niên đè chặt vào thân cây, không ngừng đùa bỡn. Cô tựa như con nai vàng toàn thân lõa lồ, vô lực phản kháng, để mặc cho thiếu niên không ngừng trêu chọc bầu vú, bờ mông, lẫn cái miệng nhỏ nhắn của mình.

Cách đó không xa bỗng truyền đến tiếng bước chân, hình như có người đi tới. Nạp Lan Địch vẫn đang cầm lấy một bên vú của cô không ngừng gặm cắn, phát tiết.

“Không… Có người đến, cầu xin cậu… A… Buông tôi ra…” Lúc Nạp Lan Địch đang say sưa cắn cắn nụ hoa cô , Lam Tĩnh Nghi nức nở cầu xin.

Nạp Lan Địch căn bản không hề để ý tới. Vẫn cắm mặt trước bầu vú màu mỡ của cô. Căng mịm đẩy đà, mềm mại như nhung, lại tảng ra hơi sữa thơm nhàn nhạt, thật sự khiến nam nhân dục si muốn phát điên.

Thân thể trắng trẻo tinh tế, vòng eo nhỏ nhắn, nhưng bầu vú lại ngạo nghễ đầy đặn như vậy. Qủa là yêu nữ mị hoặc chúng sinh.

Thiếu niên còn lại tựa lưng trên ghế đá, mái tóc bạch kim bay bay trong gió, vô cùng ma mị. Cậu cong môi, chăm chú nhìn người anh em song sinh của mình đang điên cuồng phát tiết trên thân thể nữ nhân đang xích lõa. Ánh mắt lóe lên, tựa hồ đang thưởng thức một tiết mục vô cùng đặc sắc.

Bọn họ đối với tiếng bước chân đang tiến đến đều không hề quan tâm.

Bọn họ là ma quỷ, không tuân thủ bất cứ quy tắc nào, luân thường đạo lí đối với họ vốn chỉ là trò cười, nhưng Lam Tĩnh Nghi lại không như vậy. Cô là giáo viên, cô không muốn bị người đời dè bĩu, khinh khi. “ Cầu xin cậu…Buông tôi ra… Tôi đồng ý về biệt thự Dật Lam.”

“Cô nói gì?”

Nạp Lan Địch từ ngực Lam Tĩnh Nghi ngẩng đầu lên, đôi mắt thâm thúy nhìn cô chăm chú. Quầng vú của cô sáng tỏ dưới ánh trăng, vì bị nam nhân đùa bỡn mà sưng lên, nụ hoa bị chà đạp nhiễm màu đỏ tươi, ướt sũng, vừa thoát khỏi miệng Nạp Lan Địch liền trở nên lạnh lẽo. Theo hơi thở phập phòng không ngừng nảy lên, tựa hồ như mời mọc nam nhân đến đây cắn mút.

Lam Tĩnh Nghi mặt hồng lên, cô ngẩng đầu nói, “Tôi… đồng ý trở về biệt thự Dật Lam…” Thanh âm run rẩy. cô thật sự không muốn, nhưng cô còn sự lựa chọn nào khác sao?

Nạp Lan Địch cười khẽ, hai tay thay Lam Tĩnh Nghi chỉnh trang quần áo, tiện đà mơn trớn gò má cô , vuốt lại mái tóc rối của cô . Cử chỉ đầy dịu dàng, yêu thương thể hiện niềm vui vừa đoạt lại được sũng vật mình trân quý.

Nạp Lan Luật đứng lên đi tới, cười nói, “Cô giáo Lam thật ngoan!”

Lam Tĩnh Nghi kéo tay áo Nạp Lan Địch, “Này ảnh chụp… Có thể gỡ xuống hết hay không?” . Cô không dám hỏi Nạp Lan Địch, chỉ có thể mở lời với Nạp Lan Luật.

“Gỡ xuống rất phiền phức, tôi cùng Địch khó khăn lắm mới dán kín hết cả phòng. Được rồi, căn phòng đó chúng tôi sẽ bao thuê. Cô yên tâm! Tôi tuyệt đối không để cho ai vào, tất cả ảnh chụp cũng chỉ có ba chúng ta mới có thể nhìn thấy. Chỉ cần cô ngoan ngoãn, chúng tôi sẽ không để cho người đàn ông khác , nhìn thấy người con gái của chúng tôi khỏa thân. Trừ phi chúng tôi điên rồi.” Nạp Lan Luật chợt bật cười, lại khiến Lam Tĩnh Nghi rùng mình một cái.

Ra thêm chương vì truyện của bii được đứng top2 trên bảng top 10 😂
truyện

Bình luận truyện Tình yêu or tình dục (siêu sắc., cao h)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

 비 bi
đăng bởi 비 bi

Theo dõi