Tôi sẽ trở lại bên cậu nhanh thôi

Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

" Mùi hoa sữa Hà Nội khiến tôi bực mình cậu ạ !
Tôi có cảm giác đã gặp một vài người và một vài nơi nào đó ở hiện tại nhưng nó rất quen thuộc ???
Tôi hy vọng cuộc sống hiện tại của mình chỉ là một cơn ác mộng. Cuộc sống thiếu vắng cậu nó vô vị và tẻ nhạt. Cái cảm giác cố gắng hòa vào dòng người nó mệt mỏi lắm cậu. Tôi ước gì mình có thể ngủ một giấc mơ dài như cậu.
Cậu có thấy mình quá đáng quá không ???
Vô tránh nhiệm !
Cậu đã từng hứa bảo vệ tôi khỏi mọi vong ba bão tố nào ngờ phong ba bão tố của tôi bây giờ đều do cậu gây ra. Cậu là đồ tồi đồ khốn nạn."

Một cô gái mặc váy cô dâu đang chửi thẩm tệ ai đó. Trước mặt cô gái là một chàng trai tầm 20 tuổi mang nét đẹp trai theo kiểu thư sinh, mỏng manh, trên miệng còn nở một nụ cười khiến con người cảm thấy dễ chịu đến mức đau sót.Chàng trai trên bia mộ. Đúng vậy cô đang nói chuyện với chàng trai trong tấm hình ở ngôi mộ trắng đối diện cô. Dù cô có nói gì, trách móc thậm tệ thì tràng trai đó vẫn viễn sẽ không trả lời cô.
Trên đời này có ai như anh cướp trái tim của cô rồi đem xuống mồ.

Có ai từng nói rằng :" Vì Trái đất hình cầu nên những người yêu nhau sẽ về với nhau. Nhưng trái đất hình cầu nhưng vòng tròn quá lớn. Những người yêu nhau chưa chắc có đủ thời gian để tìm về được với nhau. "
Đúng vậy cuối cùng cô cũng đã tìm thấy anh, hiểu được trái tim của anh nhưng hiểu được thì đã sao, yêu nhau thì đã sao, Tất cả mọi người đều ủng hộ và chúc phúc thì đã sao. Chẳng phải cuối cùng cũng không thể ở bên nhau. Anh cũng không có thể sống.

Hôm nay ngày vui của cô. Cuối cùng cô cũng đã trở thành cô dâu nhưng đáng tiếc chú rể không phải là anh. Cô mỉm cười đau sót.
- " Em sắp trở thành vợ của người khác rồi anh vẫn còn cười được sao ? Đồ nhẫn tâm. "

Ngày cưới đáng lẽ ra cô phải ở lễ đường cớ sao lại ở nghĩa trang hoang vu lạnh lẽo này.
Cô đến là để nói với anh tiếng xin chào hay lời tiến biệt.
-----------------------------------------------------------------------------------------------
Ở trong một căn phòng yên tĩnh tràn đầy hoa hồng một cô gái lằm ngủ say giấc. Trên tay cô còn cầm một bó hoa cúc trắng. Một giấc ngủ thật nhẹ nhàng, một giấc ngủ tràn đầy mùi thơm của các loài hoa, một giấc ngủ kết thúc một sinh mạng. Vâng cô gái đó đã đi vào giấc ngủ ngàn thu.
Cô đã chọn cách tự tử bằng hoa, một cái chết thật nhẹ nhàng. Hay còn là một sự nối thoát tốt nhất cho cuộc đời cô.
I’d choose to be a daisy
.
If I might be a flower
Closing my petals softly
At twilight’s quiet hour
And waking in the morning
When fall the early dew
To welcome Heaven’s bright sunshine
And Heaven’s bright tear-drops too.

(Anonymous Author)
Cô đã từng nói sẽ chỉ là cô dâu của một mình anh. Anh đang lằm lạnh lẽo dưới đấm mồ làm sao cô có thể cưới ai được.
Cô đến đây để thực hiện lời hứa của mình. Hứa sẽ trở thành cô dâu của anh.
- " Xin lỗi nhưng tôi không thể buông tha cho Tôi được nữa. tôi sẽ bám theo Tôi quấy rầy anh vĩnh viên. Đợi Tôi một chút nhé ! Sẽ nhanh thôi." Đó là câu nói cuối cùng của cô trước khi chìm vào giấc ngủ.

Gặp nhau là một chuyện. Yêu nhau, lại là chuyện khác.CÂU CHUYỆN CỦA ĐỊNH MỆNH. Yêu là một chuyện. Đến được với nhau lại là chuyện khác. CÂU CHUYỆN CỦA SỐ PHẬN.

Vậy nên Nếu bạn thích một người, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không hãy can đảm nhìn người đó với sự nuối tiếng không nguôi.

Bình luận truyện Tôi sẽ trở lại bên cậu nhanh thôi

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Jung hyo seo

@junghyoseo

Theo dõi

4
0
2

Truyện ngắn khác