Tùy Chỉnh
Đề cử

CHƯƠNG I : GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

+) Tại 1 phiên tòa lớn ở Seoul:
Tòa :
- Tòa tuyên bố ông Ráp Monter với tội danh tham nhũng . Hình phạm đối với tội danh này là 2 năm tù giam , tuy nhiên bị cáo đã có hành động thú nhận hành vi sai trái của mình và hứa sẽ sửa đổi nên tòa quyết định sẽ giảm xuồng 1 năm tù giam . Sau khi ra tù , bị cáo sẽ đến Học Viện Cảnh Sát để học tập và trở thành người có ích cho đất nước . +cạch ... cạch +
Phiên tòa kết thúc, ai cũng biết Rap Monter là 1 người nổi tiếng là giàu có , ông đứng dầu 12 công ti vàng bạc lớn nhỏ. Ông có 1 người con trai vô cùng hoàn hảo tên là V tuy nhiên cô lại có tính nói dối, cọc cằn, vốn sống sung sướng từ nhỏ nên chẳng coi ai ra gì . Điều đặc biệt của cậu nhờ có sự giàu có của bố mình mà cậu quen được idol có lượng fans lên đến 9 chữ số , tên Jin . Nhờ có sự giúp đỡ của bố nên 2 người này hiện tại đã hẹn hò được 2 tháng , mục đích chính của ông là để mình và con trai V được nổi tiếng . Trái ngược hoàn toàn với V , Jin là 1 người xinh đẹp , nới được 4 thứ tiếng Hàn , NHật , Việt , Anh .IQ 3 chữ số , hát hay , nhảy đẹp là crush của biết bao người hâm mộ .Jin và V quyết định sẽ coong khai cho mọi người cùng biết vào tháng 7 tới .
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
+) Tại 1 thị trấn nhỏ ở Việt Nam :
- Chào mọi người , tôi là Min Suga , tôi ở trong 1 thị trấn nhỏ tại thái bình , hiện tại tôi đang là sinh viên năm 2 của trường đại học Thái Bình. Tôi là 1 người bình thường , nhà đình tôi không khá giả gì , bố tôi mất sớm nên tôi và mẹ sông dựa vào nhau . Ngoài học ở trên lớp tôi còn đi làm thêm để kiếm tiền . tôi có 1 người bạn tên là Jimin , cậu ấy là 1 người cao quý , bằng tuổi tôi nhưng đã sở hữa 1 nhà hàng lớn , nhờ có cậu ấy , mà tôi có được chân phục vụ . Chúng tôi quen nhau vào 1 lần tình cờ khi xe cậu ấy bị hỏng , tôi đã giúp cậu ấy sửa . Jimin tuy giàu có nhưng cậu ấy rất tốt .
Tôi thường bị bạn cùng lớp gọi là bê đê vì hâm mộ idol nữ , bởi chúng nó nghĩ chỉ có con gái mới đươc làm vậy ,nhưng tôi không nghĩ thế . Thần tượng của tôi là Jin của BTS, tôi vẫn mong 1 lần được gặp Jin bằng xương bằng thịt , tuy nhiên do hoàn cảnh gia đình nên ước mơ nhỏ nhoi ấy của tôi có lẽ không bao giờ thành hiện thực .
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
+) tại Daegu , Hàn Quốc
Jungkook : anh à , a làm gì vậy? sao đồ đạc của chúng ta lại ở ngoài đường ,nhà chúng ta bị sao vậy?
J-hope : em gái , e muốn đi học chứ ?
Jungkook : vâng em rất muốn đi học
J-hope : vậy chúng ta mau về Việt Nam đi.
Jungkook : tại sao vậy anh ? cuộc sông của chúng ta rất tốt kể từ khi ta đến đây , bố mẹ chúng ta cũng muốn chúng ta ở đây mà anh , về bên đấy rồi việc học của anh roiif công việc của em thì sao ?
J-hope: bố mẹ chúng ta đã chết 2 năm rồi em à , e dừng nói thế chứ , em còn trẻ và còn xinh đẹp , chúng ta về bên đó có khi lại được cuộc sống tốt hơn , Jungkook à , nghe anh đi , lấy đồ của em đi chúng ta sẽ bay chuyến cuối cùng trong hôm nay
Jungkook : sao vậy anh , sao anh gấp gáp vậy , hay lại có chuyện gì rồi sao?
J-hope : về Việt Nam , anh sẽ kể cho em nghe được không ? em lấy đồ nhanh đi , không sẽ bị nhỡ chuyến bay đấy
Jungkook: em biết rồi anh
_______________________________________________________________________________________________________

Bình luận truyện Tôi - Thế giới tâm linh - 1 hồn - 1 xác - Tách biệt

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Đan Đường
đăng bởi Đan Đường

Theo dõi