Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 1: Thiên thần bước đến bên tôi

Tôi là Gia Thiên, một công tử nhà giàu. Chiến lược cưa cẩm của tôi đơn giản chỉ cần tỏ ra coll ngầu trước mặt họ và ẩm áp đúng thời điểm mà. Việc với các cô nàng ở trường, tôi cần rất ít thời gian để chinh phục là chuyện đương nhiên. Nhưng, một ngày…
Theo các bạn thì một công tử nhà giàu chắc phải đi xe hơi hàng hiệu, có tài xế riêng ư. Nhưng đây xin lỗi nhé! Tôi đã xin bố mẹ mua một ngôi nhà ở cách trường không xa để… đi bộ cùng mấy bạn gái xinh đẹp. Cảm giác được các vệ tinh vây quanh sẽ không bị nhàm chán, như sắc đẹp của mình vừa nâng cao lên một tầm mới vậy HÁ HÁ HÁ…( Kimi: Hỏng nặng; Thiên: Còn lâu nhé; Kimi: Đồ khùng; Thiên: Chị ơi đừng nói xấu em, viết tiếp hộ em với T^T)
Sáng nay, cũng như mọi ngày, các bạn nữ xinh đẹp lại xếp hàng dài trước cổng nhà tôi.
_Thiên này, ngoài cổng ồn ào như vậy thì làm sao anh mày ăn sáng được đây! Thằng mắc dịch.- Anh hai iu quý của tôi đấy ^.^ anh ấy nói có vẻ bực mình.
_ Anh hai cứ nói quá, một nửa của sự ồn ào cũng là của anh mà.- Cũng đúng thôi. Anh hai Gia Định của tôi cũng là hot men ở công ty mà, nên lẫn với đám nữ sinh còn có mấy cô nhân viên công sở gợi cảm, họ đang chen lấn, tạo ra một đống hỗn độn kinh khủng.
_ Thôi anh đi làm trước đây.- Anh hai đi ra mở của, thế là cả đám mấy cô xúm vào, chắc anh ấy ngột thở lắm.
Lần này là đến lượt của tôi, các bạn nữ hôm nay lại lám lố rồi. Mùi son phấn và nước hoa bay lên nồng nặc, khổ thật.(Kimi: muốn hết khổ không?; Thiên: Chị có cách?; Kimi: Tất nhiên là có; Thiên *mắt hiện nguyên ngôi sao*; Kimi: chỉ cần ta viết ngươi là đứa sấu xí, nhà nghèo, học dốt là Ok; Thiên: ôi…! Thôi, em xin chị)
_ Anh Thiên hôm nay đẹp trai quá đi!- Hs nữ 1
_ Ôi anh Thiên Là của Tớ.- Hs nữ 2
_ Anh Thiên ơi, em crush anh mất rồi. – Hs nữ 3
------------------ Kimi đã Backspace 1000 từ---^^-------------
Tôi chẳng nói gì chỉ cười một cái thật tươi mà mấy bạn ấy cứ rầm rộ hết cả lên. Đẹp trai quá mà.
Đi qua cổng nhà tôi, một bóng dáng nhỏ bé lướt qua. Là một cô gái nhỏ nhắn, mái tóc đen mượt dài, đôi mắt pha lê đo bỗng chốc hướng về tôi, tôi nhìn em luyến tiếc khi em đi khỏi tầm mắt. Tôi crush em từ cái nhìn đầu tiên sao.
Em thật đặc biệt. Hình như là một khuôn mặt mới, vì em mặc đòng phục trường tôi, mà nhìn em lạ hoắc. Nhất là nhìn thấy người đẹp trai như Gia Thiên đâu mà không them ngó lại làm quen thì… tệ thật! Tôi không muốn cô bé thiên thần đó có trái tim làm bằng bẵng đâu. Nhưng ánh mắt pha lê ấy thì chắc không phải đâu nhỉ?, mong là vậy…
Quay lạ thực trạng nào, các bạn nữ vẫn vây quanh tôi như vậy, con đường tới trường bỗng dài ra. Cái bóng dáng ấy, mái tóc ấy, những hình ảnh về êm cứ được lấp đầy tâm trí tôi. Bỏ mặc mấy bạn nữ xung quanh nói gì.
-Anh Thiên hôm nay làm sao vậy nhỉ?- HS4
-Nhìn mặt anh ấy kìa, cứ như người mất hồn ý?- HS5
-Anh Tiên hôm nay không khỏe à?- HS3
----------lược 200 từ-----------
Cuối cùng cũng vượt qua 300 m để đến trường.(Kimi: tả lố) Bước vào lớp. tiếng chuông đồng thời cũng reo lên, các bạn nữ đã đi khỏi có vẻ luyến tiếc.
Tiết đầu là của cô giáo chủ nhiệm, cũng có thể coi như đây là buổi học đầu tiên của năm học. Cô giáo bước vào lớp cùng… em! Ôi đốn nát trái tim mỏng manh của tôi rồi, chúa rê-su, thánh gì gì đó ơi, cứu độ chúng sinh đi mà. Vẫn ánh mắt cùng nụ cười đó. OMG, tôi yêu phải người cùng tuổi, cùng lớp ư? Giọng em cất lên nhỏ nhẹ kinh khủng. trong lớp bọn con trai thì rầm rộ lên còn bọn con gái trhif bắt đầu xì xào.
-Chào các anh chị, em là Trúc Tuyên, mong được các anh các chị giúp dỡ.- dù trong dầu có hỗn loạn đến đâu, tôi vẫn phải bình tĩnh.
-Thưa cô, sao học sinh mới lại sưng hô ‘em’ vậy ạ?-Vân Khánh lớp trưởng (fan hâm mộ của tôi, gửi thư, thả thính không biết bao nhiêu lần). À mà đúng rồi bằng tuổi thì sao lại xưng hô như vậy nhỉ?
-Vì năm nay Tuyên mới 14 tuổi, bố mẹ em ấy đã cho đi học sớm hơn.- cô giáo trả lời mà tôi nhẹ cả lòng (đây là lớp 10 nhé)
Tôi chẳng biết nói gì thêm khi nhìn vào khuân mặt ngây thơ trong sáng đó, rồi tôi nhìn vào chỗ bên cạnh, nó còn trống.
-Các em, hiện nay còn một số bàn còn trống, vậy…
-Thưa cô, cứ để em ấy ngồi chỗ em ạ!- tim tôi chỉ đợi đến câu nói ấy của cô.
Cả lớp được một phen tròn xoe mắt, kể cả em. Khuôn mặt đáng yêu ấy nở một nụ cười tỏa nắng, làm tim tôi lỗi một nhịp, xuýt nữa thì đỏ mặt.
-Thôi được rồi, Trúc Tuyên xuống ngồi cùng Gia Thiên nha.
Em đi đến bên tôi cùng nụ cười như đã quen thuộc từ lâu…
-Rất mong được giúp đỡ, anh Gia Thiên.
-Anh cũng vậy.- tôi cũng cười
THIÊN THẦN BƯỚC ĐẾN BÊN TÔI !
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Đây là lần đầu tiên mình viết chuyện có sai xót gì thì các bạn comment bên dưới nha, mong các bạn ủng hộ.
Đề cử cho truyên của mình nha
iu các bạn~

Bình luận truyện Tôi yêu em. Thiên Thần khát máu!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kuma Hoàng
đăng bởi Kuma Hoàng

Theo dõi