Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 2: Vì sao ta lại được học lớp này chứ?

(Chương này là do Trúc Tuyên Kể) trở về quá khứ trước khi tôi được nhảy lớp...
________________________________________________________________________________
Một ngày như mọi ngày tôi ngủ dậy lúc 4 h để luyện tập, và cũng như vậy tôi bắt gặp bố dượng của tôi đang âu yếm và dì trẻ đẹp ở trong... bếp. Thôi mà kệ, tôi cũng chứng kiến cảnh này quen rồi, (Kimi: chắc chắn ông bố nó cũng không quan tâm hoặc do lí do bí mật nào đó chăng?...)
Đúng 6 h tôi bước xuống nhà, mặc bộ đồng phục Raffaello Roll quen thuộc, tóc búi gọn nhìn trông cực kì so cute nhưng gương mặt lạnh của tôi nhìn thật đáng sợ. Trong bếp, mùi vị bò cho bữa sáng lan tỏa như một mùi hôi thối(thực ra đó là mùi bà dì làm nên nó mới khinh chứ thực ra cũng thơm chứ bộ), tôi khinh, rồi tự đi làm... trứng ốp.(con em của dì thì chắc nó đi từ tối qua chưa về'nhân vật hư hỏng')
Tôi nhanh nhanh tót lên con ngựa điện, phóng thẳng đến... trường ư, không nó đi đến nhà Vân, 8h mới vào lớp mà.
Đứng trước nhà nhỏ bạn, một ngôi biệt thự nguy nga chủ đạo là màu đỏ trắng huyền bí, to gấp mấy lần nhà tôi(nhưng nhà bây h to hơn òi). Đây đâu phải là lần đầu tiên tôi đến nhà Vân. tôibước vào nhà với một gương mặt rạng rỡ đáng yêu khác hẳn ở nhà, chào mọi người trong nhà, tôi tiến thẳng đến phòng Vân. Phòng Vân gọn gàng chủ yếu là mà đỏ nhạt toàn hình cừu( bạch dương có khác). Còn Vân vẫn đang ngủ, thế là tôi chui vào... ngủ chung.
Đến 7 rưỡi tôi với Vân mới dậy, tôi đèo cô bạn của mình thẳng tiến đến trường.
Vừa bước vào là tôi nghe loa phát thanh ầm ầm rằng mình phải lên phòng hiệu trưởng. Chẳng biết chuyện j đag sảy ra nữa.
Đến phòng hiệu trưởng, theo cảm tính của tôi thì hiệu trưởng hẳn là một ông lão già dặn kinh nghiệm nhưng...
Vừa bước và căn phòng, tôi đã bắt gặp một khuôn mặt điển trai, 'ông' này chắc chỉ 20 tuổi thôi.
Đúng là vậy mà...
Mở cửa bước vào phòng hiệu trưởng, đối diện với tôi là bức tường bằng kính có thể nhìn thấy cả ngôi trường và 'ông' thầy hiệu trưởng trẻ tuổi và đặc biệt là rất đẹp trai, khác hẳn với suy nghĩ của tôi lúc trước.
- Ông có phải là hiệu trưởng không ạ? - giọng nói êm dịu của nó như thanh kiếm sắc đâm vào tim người đối diện. Khuân mặt ngây thơ vô (số) tội cùng với nụ cười khả ái của tôi làm 'ông' ta tức xì khói.
- Ôi. Thật không ngờ, một hs ưu tú suất sắc như em lại không biết nhìn tuổi để xưng hô cho đúng...- 'ông ta' nói bằng giọng thất vọng- Có lẽ phải đuổi học...
- Vậy ngài hiệu trưởng đây triệu tập học sinh sắp bị đuổi học đến đây để nói lời trăn chối chăng? - lần này tôi khuyến mãi thêm một nụ cười tươi hết cỡ, làm ai đó xiêu lòng.
- Em ngồi xuống đây- 'ngài hiệu trưởng' nói giọng ôn nhu, đưa tay ra phía chiếc ghế đối diện, có vẻ như cái cười của tôi rất có hiệu quả.
- Hs sắp bị đuổi học thì làm sao có được vinh dự ngồi với ngài hiệu trưởng thế n...ày...- tiếp tục, ko tha cho ngài hiệu trưởng của ta nhưng...
- RẦM - tôi chưa nói hết câu thì tiếng 'ngài' đập bàn cứ thế vang lên.- NGỒI XUỐNG - ' ngài' tức rồi đó.
Tôi thì biết làm gì ngoài việc răm rắp nghe lời sau khi đụng vào tổ kiến chứ. Ngài đưa cho nó một tờ giấy khoảng 10 bài kiểm tra và chiếc bút và bảo nó làm 20' sau ngài sẽ quay lại.
Đối với tôi bài kiểm tra tra này làm trong nháy mắt là xong nên ngài ra ngoài được không lâu thì tôi cũng lặng lẽ đi mất.
Ngay chiều hôm đó, Ông Diệp Hoàng đến nhà tôi cùng với một đoàn xe đen, sang trọng xếp hàng dì ngoài cổng. Đi cùng ông là bà Diệp phương và anh Diệp Toàn(anh trai tôi bây h, 'đập' trai 'king' khủng bố[cung cự giải]).
Cả buổi chiều hôm đó tôi không ngồi nói chuyện cùng họ chỉ biết sau đó tôi đến làm con của tập đoàn lớn nhất thế giới là tập đoàn Diệp Hoàng hiện tại...
Kết thúc năm học hiện tại với điểm số cao ngất, tối đa.
Và rồi năm nay tôi được học lớp này như thế đấy-----------------------------------------------
Ông hiệu trưởng kia tên là Thiên Hùng (cung Thiên Yết) can cả của tập đoàn Thiên Phong lớn thứ 2 thế giới,vấn sau Diệp Hoàng.

---------------------------------------------------------------------------------------------------
Đây là lần đầu tiên mình viết chuyện có sai xót gì thì các bạn comment bên dưới nha, mong các bạn ủng hộ.
Đề cử cho truyên của mình nha
iu các bạn~
lịch ra chương của mình không ổn định, các bạn thông cảm ~ <3

Bình luận truyện Tôi yêu em. Thiên Thần khát máu!

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kuma Hoàng
đăng bởi Kuma Hoàng

Theo dõi