Tùy Chỉnh
Đề cử

Gây Hấn Với Ác Ma

Mộc Vy vốn thần sắc có chút u ám lại bị Mạc Lệ tìm cớ gây chuyện nên vô cùng tức giận, lúc cô chuẩn bị đạp thẳng xuống bàn chân trắng nõn của Mạc Lệ thì bỗng nhiên khựng lại nhẹ nhàng bước qua chân Mạc Lệ tiếp tục cùng Triệu Dương Liên cười đùa. Mạc Lê đương nhiên không cam tâm lập tức đuổi theo nắm chặt lấy cánh tay của Mộc Vy. Một cỗ sát khí lóe lên nhưng ngay sau đó lập tức biến mất, cô quay người lại nheo mày nhìn Mạc Lệ ý muốn hỏi có chuyện gì. Đối diện với ánh mắt của Mộc Vy, Mạc Lệ đột nhiên không biết nói gì im lặng hồi lâu sau đó mỉm cười cầm tay Mộc Vy giơ lên, tay còn lại chỉ thẳng vào mặt cô hét.

"Các bạn sinh viên, mọi người đừng bị vẻ thanh cao của cô ta đánh lừa. Cô ta là một con hồ ly tinh chuyên đi dụ dỗ đàn ông, cô ta đã quyến rũ vị hôn phu của tôi!"

Những sinh viên có mặt lúc đó đồng thời ngừng chân đứng lại nhìn Mộc Vy đang bị Mạc Lệ khiêu khích, ai cũng tỏ ra vô cùng hứng thú với chuyện này. Triệu Dương Liên tiến lên định làm điều gì đó thì bị tay Mộc Vy giữ lại. Cô gạt tay của Mạc Lệ ra rồi vờ phủi phủi cánh tay của mình như việc chạm vào cô ta là điều vô cùng dơ bẩn.

"Mạc tiểu thư, xin cô đừng tìm tôi làm loạn, tôi không muốn nhiều lời với cô. Cô nên nhớ Trần tổng là tôi cứu về, mạng của anh ấy bây giờ chính là nằm trong tay tôi!"

Mộc Vy dùng ánh mắt không mấy thiện cảm cùng uất ức nhìn Mạc Lệ. Đám sinh viên bên ngoài đã nháo lên, hoa khôi ngoài đánh người còn có thể cứu người thật là chuyện kinh thiên động địa. Trần Hàn Vũ từ xa tiến đến đứng bên cạnh Triệu Dương Liên, nói vài câu bảo Mạc Lệ rời đi sau đó tiếp tục đến lớp cho kịp tiết học. Mạc Lệ đợi Trần Hàn Vũ đi xa khuất bóng rồi mới nở nụ cười chạy đến phòng hiệu trưởng.

--- Hai ngày sau ---

"Thưa thầy, tại sao đơn xin học lên tiến sĩ của em lại bị hủy?"

Mộc Vy ngồi đối diện với thầy hiệu trưởng, gương mặt vô cùng khó coi nhìn người đàn ông trung niên trước mặt. Ông ta ngẩng đầu lên nhìn Mộc Vy rồi ngán ngẩm lắc đầu đẩy tới cho cô một mảnh giấy, sau khi đọc xong tay của Mộc Vy run run vò nát tờ giấy sau đó lặng lẽ bỏ đi. Mộc Vy vô cùng thất vọng trở về công ty. Nhìn vẻ mặt buồn rầu của Mộc Vy mà Trần Hàn Thần cảm thấy quái lạ cô tìm mọi cách chọc cô cười.

"Bảo bối, em xem hôm nay anh mua gì cho em!"

Mộc Vy liếc nhìn chú mèo Hello Kitty nhỏ nhắn trong tay Trần Hàn Thần mắt liền sáng lên chạy đến ôm lấy rồi hôn chụt lên má của Trần Hàn Thần. Hắn ngẩn người giây lát rồi bật cười tiếp tục làm việc.

---

Giang gia,

"Bản tiểu thư không chỉnh cô ta thì tôi không mang họ Giang!"

"Annie bình tình nào!"

---

Tổng bộ của Mạc gia,

Mộc Vy liếc mắt xung quanh sau đó tiến vào bên trong. Phía sau lưng cô là Triệu Dương Liên và người đàn ông trong bệnh viện hôm đó, Jack. Jack một thân tây trang nghiêm nghị cầm theo một cặp đen đi phía sau Mộc Vy, Triệu Dương Liên trên mình là bộ quần áo công sở ôm vài tập tài liệu đi song song với Jack.

Bình luận truyện Tổng Giám Đốc, Đừng Đùa Nữa! [Reup]

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mẫn Y Thiên Vũ
đăng bởi Mẫn Y Thiên Vũ

Theo dõi