truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 102: Gia đình loạn luân [ Quyển 1 ] (2)

Từ đó đến nay ngày nào cậu cũng bị baba đùa bỡn cả. Hôm nay, ba ba bịt mắt cậu lại. Thả cậu vào bồn tắm lớn chứa đầy nước ấm nóng. Nước này rất lạ càng ngồi lâu thân thể cậu càng ngứa ngáy không chịu nổi. Đôi tay cũng bị xích lại treo lủng lăng trên tường, cậu quỳ gối dưới bồn nước. Hậu môn của cậu bị nhét vào một cái ống nhỏ đâm sâu tận bên trong.
Hôm nay, ba cho cậu ăn rất nhiều, cậu muốn gì ông điều mua cho cậu. Tất nhiên cậu không hề biết ông cho vào đó một liều lượng thuốc sổ nhẹ. Hiện tại cơn buồn đi cầu của cậu dâng lên. Cậu rất muốn đi cầu, nhưng ở dưới hậu môn cậu lại bị ống nước bịt kín làm cho phân không thể nào thoát ra được. Bụng cậu sôi lên trướng to. Cậu đau đớn nhăn lại mặt.
Chưa dừng ở đó, ba ba còn mặc cho cậu cái quần xì ren đen, trên đó có hai cái lỗ to, chỉ có thể thấy được dương vật, hoa huyệt, và hậu môn của cậu. Hai chân cậu cũng được mang đôi vớ màu đen kéo tới tận háng. Ba ba cậu thật là biến thái mà, còn mua cho cậu một đôi giày cao gót đỏ chót. Quỳ giữa bồn tắm mà nhìn cậu cứ như nữ diễn viên AV.
Hai vú của cậu được sự điều giáo của ông nay đã to tròn không khác nào phụ nữ cả. Ông thõa mãn nhất là điều đó, con trai ông có cả bộ phân sinh dục nam lẫn nữ. Khi nào muốn ông có thể FUCK nó mọi lúc mọi nơi.
Dương vật của cậu nay đã trưởng thành, mặc dù không to và dài như ba ba nhưng cũng khiến ông thèm khát đêm nào cũng mút, liếm láp đến chán mới thôi. Ngay cả hoa huyệt xinh đẹp của cậu của làm ông mê mẩn. Nó đẹp đến nỗi ông luôn muốn đâm thủng nó, nhưng mà ông để dành để khi nào sinh nhật mười tám tuổi của cậu, ông sẽ FUCK nó.
Niệu đạo bị đâm vào một ống dẫn nhỏ dẫn đến bàng quang, ông bơm vào đó một lít nước khiến cho bụng cậu căng tròn cộng với đống phân không được giải thoát làm cho bụng cậu chẳng khác nào bà bầu ba tháng cả.
Hai đầu vú cũng bị kẹp lại đau điếng, còn có treo trên đó là hai quả chuông nhỏ, mỗi khi cậu cử động đều vang tiếng đinh đinh đang đang nghe thật hay.
Lông dương vật và lông hoa huyệt của cậu cũng bị ông cạo cho sạch sẽ láng bóng. Từ xa nhìn vào cậu thật xinh đẹp đến ngất ngây.

Hôm nay, là sinh nhật mười tám tuổi của cậu. Từ chiều khoảng bảy giờ ông liền bắt cậu vào đây, đeo những thứ cậu quen thuộc vào người. Đêm nay, chắc chắn ông sẽ chơi cậu dục tiên dục tử, FUCK đến khi nào ông thỏa mãn mới thôi.
Bất chợt dòng nước ở trong bồn bắt đầu rút xuống đến cạn, đèn cũng bật lên sáng trưng. Cái ống cắm ở hậu môn của cậu cũng bắt đầu rục rịch bắn ra dòng nước đầy mạnh bạo vào tận sâu bên trong cậu khiến cậu thét chói tai.
Trong không trung vang lên tiếng nói "Con đỉ chó cái dâm đãng, mày không được để rơi ra giọt nào? Không thì mày sẽ bị phạt cho đến khi nào mày chết tao mới ngừng".
Người vừa nói ra những lời dâm đó chính là ba của cậu. Cậu đã quen rồi với cái giọng gọi cậu là con đỉ chó. Nhưng cậu cảm thấy rất vui vì được làm đỉ chó của ba.
Nghe lời ba, cậu cố gắng kẹp chặt hậu môn ngăn không cho giọt nào bắn ra khiến bụng cậu càng ngày càng trướng lớn. Cậu khó khăn thở dốc, hai tay cũng nắm chặt lại vùng vẫy điên cuồng.
Cảm giác thật là đầy kích thích, mỗi lần được ba FUCK ông luôn mang cho cậu nhiều tư thế làm tình khác nhau, nó luôn khiến cậu dục tiên dục tử. Đến khi dòng nước ngừng lại thì bụng cậu cũng đã to bằng phụ nữ mang thai năm tháng. Cậu có thể cảm nhận được phân của cậu đã trôi đến bao tử rồi. Mùi thúi của phân cũng ngập khoang miệng cậu.
Ông ngồi ở bàn điều khiển nhìn đứa con trai yêu quý bị hành hạ mà cảm thấy kích thích, bàn tay đưa xuống nắm lấy dương vật đen, to, gân xanh nổi lên dữ tợn, phần đầu dương vật cũng rỉ ra dịch trắng đục không ngừng bắn ra trên màn hình ngay mặt đứa con trai yêu quý. Ông muốn cậu ăn hết thứ trắng đục đó. Ông vừa sục lấy dương vật vừa nói tiếp "Bây giờ con đỉ chó mày đứng dậy hướng đến màn hình camera rồi ưỡn người cho tao xem hoa huyệt mày chảy nước chưa?".
Mắt bị bịt kín cậu không thể biết chỗ nào có gắn camera cả, cậu đứng lên trên đôi giày cao gót mà ba mua cho, đôi chân thon dài mang vớ đen bó sát vào khiến người cậu càng thêm đầy dụ dỗ. Cậu khó khăn xoay người đến khi nào ba ba lên tiếng cậu mới dừng lại.
"Đỉ chó, mau cho tao thấy hoa huyệt mày có chảy nước không?"
Cậu ưỡn người, hai tay vịn vào vách tường cố gắng ló ra hoa huyệt nho nhỏ cho ông xem. Nhìn cậu banh ra đôi chân thon dài, hai vú cũng cao thấp phập phồng chuyển động, ông không nghĩ mình có thể chịu đựng được nữa, liền ra lệnh "Mày lấy ngón tay banh hoa huyệt mày ra cho tao coi".
Hoa huyệt nhỏ bé bị bốn ngón tay banh ra, dâm dịch trong xuống chảy xuống ồ ạt, làm ông thích thú không ngừng. Con trai ông thật xinh đẹp, cả dương vật lẫn hoa huyệt còn có hậu môn đóng chặt kia nữa.
Ông không thể chờ được nữa rồi, lập tức chạy từ phòng điều khiển vào nhà vệ sinh, trên đường đi ông không ngừng tưởng tượng dương vật mình được đâm vào hoa huyệt nhỏ của cậu ra làm sao. Tối nay ông sẽ FUCK cho cậu sướng tới tận thiên đường.
Vào đến nhà vệ sinh, ông lập tức chạy tới mút núm vú của cậu chùn chụt, tay kia nắn bóp đến nhìn không còn hình dạng. Sữa từ đầu vú của cậu cũng bắn ra tung tóe. Ông vừa bú, vừa liếm, vừa cắn khiến cậu rên rỉ sướng như điên, cậu ngửa mặt ra sau, đôi mắt khép hờ cảm nhận đầu lưỡi của ba mình không ngừng chuyển động.
Dương vật cứng ngắc hung hãn của ông đặt lên hoa huyệt đang chảy ra dâm dịch nhớp nháp của cậu mà đẩy lên đẩy xuống, như có như không mà đâm nhẹ vào.
Bụng cậu căn ra đến không chịu nổi rồi, cơn buồn đi cầu cộng thêm cơn mắc tiểu khiến đầu óc cậu mơ màng, rên rỉ nói "Ba......hah......ưm.....ba.......cho con đi cầu.....con chịu hết nối rồi......ah.....a.....".
Vuốt xuống cái bụng căn tròn của cậu, ông muốn một ngày nào đó nó sẽ là con của ông và cậu sẽ nằm ở đây. Ông cắn một cái thật mạnh lên vú cậu hung hãn nói "Mày muốn cũng được, nhưng mày hãy sủa tiếng chó cái tao sẽ cho mày đi cầu".
Đôi mắt khép hờ, hai má cũng đỏ lựng đầy kích tình, cậu thở ngắt quãng "...g....gâu.....gâu....ba cho con....cho con đi cầu....".
Ông hài lòng cười lớn "Con chó cái dâm đãng.......hahah.....lại đây ba cho mày đi cầu.......".
Nói rồi ông tháo xuống còng tay của cậu, bắt cậu nằm quỳ kiểu chó, ông nói "Bây giờ mày đi cầu kiểu chó cho tao coi...".
Cậu mím môi, thở muốn không nổi nữa rồi, sự kích thích cùng với những lời dâm của ba khiến cậu càng mê muội được hành hạ. Cậu từ từ hạ eo xuống dùng tư thế chó cái đang đi cầu mà làm. Sau khi ông rút sợi ống nước từ hậu môn cậu ra, tức thì phân chảy từ đó bắn ra liên tục vang lên tiếng phẹt phẹt đầy dâm mỹ.
"A.......trời ơi.....sướng.........ba ơi........sướng quá.....hậu môn con......đang bắn phân..........a.........hah.........."
Nhìn thằng con dâm đỉ của mình lại càng khiến ông muốn hành hạ nó. Ông cầm lên một cây roi da quất liên tục vào đứa con đang bắn phân vàng cả bồn tắm.
"Đỉ chó nhà mày.....mày thích bị đàn ông FUCK lắm hả.....đồ chó cái.....ha ha ha....."
Hậu môn cậu bắn hết phân cũng cả gần mười lăm phút sau, cậu mệt mỏi thở hổn hển ngã úp xuống bồn dính đầy phân của cậu vui vẻ cười khẽ.
"Ba...con yêu ba..."
Không cho cậu nghỉ ngơi, ông quăng đi sợi dây xốc đít cậu lên cầm theo ống nước nhét mạnh vào, sau đó mở vòi cho dòng nước mạnh bạo lại chảy ồ ạt vào đít cậu.
"Để tao rửa cho nó sạch, nó sạch rồi tao mới FUCK cho con chó mày thỏa mãn...."
Cậu ngửa đầu thét chói tai, cảm giác đầy kích thích dâng lên trong người cậu. Ba ba cậu thật đáng yêu, luôn biết cậu muốn gì, ông càng hành hạ cậu càng thích được như thế.
"Ba....mau FUCK con đi....mau dùng dương vật ba FUCK hoa huyệt con đi....ahhhh......."
"Hoa huyệt mày nhất định tao sẽ FUCK, nhưng trước khi FUCK nó tao phải FUCK cho cái hậu môn mày không khép được mới thôi"
"Ba....vậy ba mau FUCK cái hậu môn con đi....mau Fuck nó thủng luôn đi ba.......a......sướng quá....."
Dòng nước vừa mạnh bạo vừa chảy trong người cậu, không chịu được sức chứa nó lại phụt trở ra, đít cậu như cái vòi bắn nước, bắn phụt phụt ra phía sau. Ông hài lòng nhìn con chó cái của mình không ngừng kêu dâm mà thích thú. Đợi khi phân bị trôi hết chỉ còn lại cái bồn trắng tinh, ông mới chặn lại lỗ thoát nước, tiếp tục để hậu môn cậu đổ đầy nước trong bồn ông mới tắt vòi. Ngay lúc đó cậu cũng gần như kiệt sức ngả dựa vào bồn há miệng thở hổn hến.
Lấy ra sợi dây diện ông thả nó xuống dòng nước trong vắt thấy cả thân thể đầy mê người của đứa con trai, hai đầu vú căn tròn, cái bụng vẫn còn trướng to do trong bàng quang vẫn còn một lít nước, dương vật cũng hùng dũng phấn chấn đứng lên, hoa huyệt thì e thẹn chảy ra dâm dịch, còn có cái hậu môn vẫn chưa khép lại được. Ông liếm mép thèm khát được âu yếm đứa con trai của mình.
Bât lên công tắc điện tức thì phản ứng với nước khiến cho cậu giật nảy người lên tìm cách đứng dậy leo ra khỏi bồn. Ông lập tức ra lệnh "Đỉ chó mày ngồi đó cho tao không có lệnh của tao mày không được đứng dậy"
—————

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương