truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 105: Gia đình loạn luân [ Quyển 1 ] (5)

Liếm môi một cái, ông thèm khát mà nhìn bàn tay của đứa con đưa qua đưa lại trước lỗ hoa huyệt mà ấn ấn làm dòng dâm dịch lại chảy ra một mảng lớn. Ông với tay bóp nhẹ hoa huyệt của cậu kéo ra dòng dịch nhớp nháp tà ác ghé vào tai cậu nói "Mày có muốn chơi trò kích thích hơn không?".
Tâm cậu chấn động, thân thể trở nên run rẩy do ngón tay của ông đã đâm vào hoa huyệt của cậu mà trước giờ ông chưa từng làm, cảm giác thốn nhẹ khiến cậu thích thú. Mỗi lần ông nói điều này luôn làm cho cậu phải ngạc nhiên sau lại hốt hoảng bị ông dùng những thứ biến thái mà hành hạ hậu huyệt cùng với hoa huyệt cũng như dương vật và bầu vú căn tròn. Cậu ngửa mặt lên hưởng thụ thở dốc trả lời "Ba...hah...con muốn...".
Vừa nói xong, ông lại tiếp tục đâm sâu ngón tay vào hoa huyệt của cậu mà ngoáy mạnh khiến cậu cong người co quắp lấy hai chân mà kẹp chặt eo của ông thét chói tai "AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA............TRỜI ƠI.............".
Tiếng thét của cậu giống như một liều thuốc kích thích tinh thần ba ba, ông ôm chặt lấy eo cậu, cắn mạnh lên chiếc cần cổ trắng ngần rồi từ từ di chuyển xuống bầu vú phập phồng ngấn máu. Ngón tay không ngừng di chuyển đến lún hết vào bên trong hoa huyệt, ông gảy gảy nhẹ vào thành âm đạo non mềm mà kích thích cậu, rút ra rồi lại đâm vào, mỗi lần đều kéo theo một lượng dâm dịch trong suốt chảy xuống. Ngón cái ông nhéo mạnh vào điểm nhô lên tại hoa huyệt, cứ tiếp tục kéo cậu lên đến một khoái cảm mới lạ làm cậu thích đến chết đi được. Một ngón tay khác lại luồng vào lỗ lồn của cậu, kéo ra rồi lại dò tìm, đâm chọc rồi lại moi móc tận sâu bên trong làm cậu không kịp thở. Động tác của ông quá nhanh, nhanh đến nỗi làm cậu dục tiên dục tử, bầu vú cũng bị ông cắn phá, cơ thể cậu chỉ có thể ưỡn cong người mà hưởng thụ những di chuyển đầy dụ dỗ của ông.
Đột nhiên ngón tay của ông chạm vào một điểm nào đó trong lỗ huyệt của cậu làm cậu giật nảy lên một cái mà rên ư ử. Ông liếc mắt cười to, tà ác nhằm vào chỗ đó mà đâm tới. Đầu óc cậu trống rỗng, kích thích quá mãnh liệt, lỗ lồn của cậu đang được hai ngón tay của ba ba FUCK mà sướng đến muốn chết. Cảm giác như đưa cậu đến một miền khoái lạc mới. Hoa huyệt của cậu từ mấy năm trước chỉ có thể chơi ở bên ngoài chưa bao giờ được ba cho phép thọt vào trong. Nhưng hôm nay, niềm mong mỏi bấy lâu của cậu đang được thành hiện thực, ba ba muốn đụ lỗ lồn của cậu. Sướng quá. Cậu mỉm cười đầy thỏa mãn rên rỉ nói "...hah...ba ơi...lồn con...hah...ực...sướng....".
Ngón tay ông không ngừng rút ra rồi lại đâm vào nhằm nới lỏng hoa huyệt mới có thể nhét được dương vật thô to, cương cứng không ngừng rỉ ra dịch trắng đục. Sau khi dùng ngón tay của mình FUCK cậu đến lả người, dâm dịch cũng bắn ra tung tóe. Mặt ông dâm dật cúi xuống bú lỗ lồn của cậu, uống hết mật ngọt mà cậu bắn ra vang lên âm thanh chách chách thật to.
Mãi mà chưa thấy ba ba đi vào, cậu cố gắng mở miệng "Ba...con muốn...muốn dương vật của ba....".
Một bàn tay tát vào mặt cậu, ông gầm gừ nói "Đỉ chó....mới đó mày đã nứng lồn rồi...hừ...mày chờ đó...tao mới vừa nãy có nói cho mày chơi trò kích thích... ha ha ha...đến đây...con đỉ chó cái...tối nay tao đụ mày đến mày xỉu mới thôi..."
Nói xong ông nắm lấy tóc của cậu kéo giật lên tát vào má cậu thêm một bạt tai. Cậu chỉ có thể thở dốc mà rên rỉ, đưa tay quệt vệt máu chảy ra bên môi mà cười thích thú.
Ba ba đẩy cậu ra ngoài vườn. Đêm tối, gió thổi thật lạnh như cắt da cắt thịt, còn có bây giờ đang là mùa đông nữa. Trên người cậu ngoài đôi với da và đôi giày ra thì không có gì nữa. Ông ném cậu xuống đất cười tà dâm. Cậu nằm phịch trên bãi cỏ lạnh buốt thích thú mà chờ đợi những gì ba cậu sắp mang đến cho cậu. Ông đạp vào người cậu một cái sau đó hừ lạnh đi vào trong nhà. Trong lúc chờ đợi ông trở ra, cậu liền đưa ngón tay của mình vào hoa huyệt mà chơi đùa. Ban nãy ba cậu chơi cậu sướng lắm, bên trong hoa huyệt có một thứ gì đó mà cậu chưa được trải qua. Cậu đói khát mà banh lấy hoa huyệt, thích thú kéo đôi chân lên đỉnh đầu chủ yếu để nhìn cho rõ lỗ lồn của mình đang bắn ra dâm dịch, cậu không dám đưa hết những ngón tay của mình vào đó nếu nó mà chảy máu "Trinh" chắc chắn ba sẽ đánh chết cậu. Một ngón tay thon dài luồn vào mà đâm chọt, cậu thỏa mãn híp mắt rên rỉ cảm nhận luồng khoái cảm đang chạy tới.
Bây giờ đã gần hai giờ đêm, nói chính xác thì cậu đã bị ông FUCK đã gần bảy tiếng rồi. Ngày mai cậu còn phải đi học, nhưng với đà này chắc không thể. Nhà cậu là một căn biệt thự to nằm ở ngoài mặt tiền đường, quanh nhà có một vườn rộng với những cái cây to lớn. Gió ban đêm thổi vi vu, ngẫu nhiên cũng có vài chiếc xe chạy qua. Ba cậu nói đúng, ông sẽ cho cậu biết một trò chơi mới, bởi vậy ông ném cậu gần bờ rào, mà bên ngoài chính là xa lộ, không lâu nữa sẽ có người qua lại mà thôi.
Khi ông trở ra, nhìn thấy đứa con dâm đãng của mình đang kéo chân lên mà thủ dâm hoa huyệt, ông thật sự rất hài lòng với những gì ông đã làm cho đứa con của mình, biến nó thành thứ mà thiếu đàn ông là sống không nổi. Ông âm thầm đi tới bên cạnh đứa con đỉ thỏa ngồi xuống vuốt mái tóc của cậu âu yếm nói "Con ngoan, chúng ta chơi nhé!".
Cậu bị lời nói của ông làm cho giật mình, gương mặt phiếm hồng kích tình ướt át nhìn sang ba ba của nó. Bên cạnh ông là,...
Tim cậu chấn động. Thấy sắc mặt con trai đại biến ông cũng không lấy gì làm lạ, cười cợt đưa bàn tay xuống nắn bóp lỗ lồn đang nứng của đứa con khiến cậu tiếp tục co quắp người rên rỉ.
"Chơi thôi...đỉ chó..."
Thứ bên cạnh ông chính là một con chó mẹc – giê thuần chủng. Con chó ấy rất to, đứng lên cao cũng hơn eo của ông vài phân rồi huống chi thứ nằm giữa háng của nó so với ông chỉ thua kém một chút. Cậu nuốt xuống một ngụm nước bọt nhìn vào thứ đang hừng hực rỉ dịch ở háng con chó mà hốt hoảng. Ba ba cậu không phải muốn con chó đó dùng cái thứ quái vật kia mà FUCK cậu chứ. Con chó thở ồ ồ, khóe miệng cũng chảy ra từng dòng nước bọt nhiệu xuống bầu vú trắng nõn của cậu. Ông thấy cậu hoang mang cũng lập tức trấn an "Con ngoan! Đừng lo...ba sẽ không cho nó làm con có thai đâu...ha ha ha...chỉ là ba muốn con trở nên hấp dẫn và có một sinh nhật đáng nhớ thôi...".
Vừa nói xong bản tính côn đồ của ông lại trở lại, mới phút trước còn nhẹ nhàng phút sau lại tát vào má cậu một cái thật mạnh. Cậu khóc nấc rên rỉ vì đau, hai má cũng sưng lên đỏ ửng.
"Đỉ chó...mày đúng là con đỉ mà...tao mới đi có một chút liền không chịu nổi mà banh lỗ lồn mày ra chơi à!..."
Nắm lấy tóc cậu giật ngược lên, ông mạnh bạo banh hai chân cậu ra thật rộng, không một động tác dư thừa đem toàn bộ hung khí dữ tợn của mình một phát đâm sâu vào hoa huyệt của cậu. Mắt cậu trắng dã, thân thể trở nên cứng ngắt, ngay cả hơi thở cũng ngưng lại. Tiếng xoạt nơi hoa huyệt của cậu vang lên như muốn xé rách lấy nó, máu cũng từ đó mà bật ra. Mãi một lúc sau cậu mới thở hắt ra một hơi mà phập phồng há miệng mà hít lấy không khí. Cậu nhăn mặt rên rỉ đau đớn, so với việc ba ba lần đầu tiên đâm hậu huyệt của cậu thì lần này lại đau hơn nhiều. Cơ thể cậu so với người bình thường tương đối đặc biệt, chính vì thế hoa huyệt cũng nhỏ hơn so với họ. Mà ba của cậu hung khí của ông không phải dạng thường, của ông rất to, khi cương bề rộng cũng gần bảy cen – ti mét, bề dài đã hơn hai mươi lăm cen – ti – mét rồi.
Ông khó chịu rít lên một tiếng sau khi đâm dương vật vào hoa huyệt của đứa con trai, nó như đưa ông lên tới thiên đường vậy. Lỗ lồn của cậu hút chặt lấy dương vật của ông mà nuốt. Ông nhắm mắt hưởng thụ hang động non mềm của đứa con trai. Nhìn xuống hoa huyệt xinh đẹp đến mê người đang chảy ra từng dòng máu đỏ thẳm, ông biết rằng ông đã chính thức phá trinh con mình khiến ông sướng như điên. Điều còn lại ông muốn là con ông đẻ cho ông một đứa con trai sau đó cả ba người cùng chung sống những ngày tháng hạnh phúc.
—————

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương