truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 108: Gia đình loạn luân [ Quyển 1 ] (8)

Nhịp điệu nhẹ nhàng của ba ba lướt qua người cậu, bàn tay của ông cũng vuốt dọc khắp thân thể khiến cậu ưỡn người đón nhận những cảm giác đang dâng trào, đôi chân thon dài cũng bị ông yêu thương mà âu yếm. Con chó kế bên cật lực mà liếm lấy đầu vú của cậu.
Tách ra đôi chân, ông vùi đầu vào giữa háng đứa con mà uống lấy những mật ngọt cậu đang tiết ra phát lên tiếng nhóc nhách dâm mỹ. Đầu lưỡi của ông luồn vào tận trong hậu huyệt đang không ngừng khép mở, co rút đầy ngứa ngáy. Một ngón tay ông luồng vào trong hậu huyệt ngoáy nhẹ tìm kiếm điểm nhạy cảm nhô lên trong hang động ấm nóng tiết dịch ruột non ướt át. Cậu bất giác giật nảy người rên rỉ khi bị ngón tay của ba ba đỉnh vào tuyến tiền liệt đầy kích thích.
Hàm răng của con chó khiến cậu tê dại mỗi lần nó đụng chạm vào đầu vú của cậu. Dời đi bên bầu vú này sau khi đã bú liếm thỏa mãn, con chó ngồi xuống gầm gừ thở hồng hộc nhìn cự vật của nó đang cương cứng mà rỉ ra chất dịch màu trắng đục. Cậu nhìn vào háng con chó, mắt cũng trợn trắng mở to, cậu nuốt xuống một ngụm nướt bọt. Cậu vừa muốn thử cảm giác cái thứ dữ tợn đó khi đâm vào người cậu như thế nào? Mặc khác cậu cũng không thể chơi FUCK với chó, như thế chắng khác nào cậu cũng là chó cả.
Ba ngón tay của ông đã nới rộng hậu huyệt, mỗi lần ông rút tay ra liền theo sau là mị thịt đỏ hồng xinh đẹp bao trùm lấy tay ông. Ông thèm khát liếm mép, sau lại tiếp tục vùi đầu vào giữa hai chân cậu mà mút lấy những mị thịt non mềm, đầu lưỡi cũng luồng vào bên trong mà ngọ nguậy. Cậu ngẩn đầu nhìn xuống ba ba của mình đầy thích thú, cậu vừa cười vừa thở dốc ưỡn cong người mỗi lần ba ba đỉnh vào tuyến tiền liệt.
Con chó bên cạnh cũng chịu sắp không nổi, dương vật của nó cũng đứng thẳng, để lộ ra quy đầu đỏ au, bao da cũng thụt xuống đến hơn một nửa. Cậu nhìn nó đầy thông cảm, bởi vì hai lỗ huyệt của cậu đang bị ba ba chơi đùa, cho nên nó cũng phải ngồi đó mà chờ đợi.
Nắm lấy mái tóc của ông cậu đẩy mạnh đầu ông vào hoa huyệt ngứa ngáy của mình làm ông càng thêm hăng say bú, liếm. Sau khi thả ra hai lỗ huyệt của cậu cũng đỏ au, sưng lên mà mở rộng nghênh đón cự vật xâm phạm.
Ông trườn lên người con trai, bóp lấy hai bầu vú cương cứng, ông cười nói "Có muốn cùng nó chơi thử không?".
Cậu giật thót một cái, quay sang nhìn con chó đang tiến gần đến bên người, cậu vừa sợ vừa cảm thấy kích thích, cậu rất muốn thử nhưng cậu không có gan đâu. Dù gì nó cũng là chó, mà chó thì không thể FUCK nhau với người được.
Cậu run rẩy nuốt nước bọt trả lời "Con...con...khôn....g.....".
"Vậy là con muốn rồi"
Mắt cậu trân trối mà nhìn ba của mình, cậu định nói không, nhưng ba lại muốn cậu FUCK với chó. Cậu lắc đầu, nước mắt cũng tuôn như mưa. Đau lòng mà nhìn đứa con của mình vì những thứ bông đùa mà khóc nức nở. Ông vuốt nhẹ lau đi giọt nước mắt của cậu. Sau đó, kéo con chó đi ra ngoài.
Bên ngoài, một con chó đực khác đang nằm rên ư ử. Chẳng qua, ông chỉ dùng con chó mà chọc cậu thôi. Ông lại nỡ lòng nào để con chó có thể đụng vào người đứa con mà ông yêu nhất chứ. Con chó đực gặp con chó đực khác mà sung sướng bổ nhào ngay vào phía sau mà đâm tới tấp khiến nó cũng không kịp chuẩn bị liền bị ăn rồi.
Quay trở lại căn phòng, ông vuốt nhẹ đùi cậu làm cậu co chân mà rên rỉ, đôi môi đỏ mọng ướt át cong lên. Ông thấy đứa con đỉ thỏa của mình bị ba nó chơi đến nỗi chỉ chạm vào liền chảy ra dâm dịch rồi. Cầm lên dương vật đã cương cứng của mình, ông đưa hai ngón tay vào xem hậu huyệt của cậu đã đủ rộng chưa, sau lại lập tức mà đâm mạnh vào khiến cậu ưỡng cong người thét sướng, bàn tay cũng bấu chặt vào tấm nệm mà thở dốc đầy kích tình.
Đẩy đôi chân của cậu lên đỉnh đầu làm cho mông cậu cũng nhếch lên cao. Sau khi tư thế đã thuận ông bắt đầu rít lên một hơi cảm nhận lỗ huyệt của cậu đang cắn chặt lấy dương vật của ông. Rút ra đến đầu mã mắt sau lại đâm vào đến lút cán, cả hai hòn dái của ông cũng đập bồm bộp vào mông cậu vang lên âm thanh mê hồn.
Lách chách! Lách chách!
Ông điên cuồng mà ra mà hậu huyệt của cậu, ngay cả luật động cũng không thể thấy kịp, dâm dịch cũng văng ra khắp nơi làm ướt cả mông cậu cùng với phần háng của ông, một lượng lớn dâm thủy cũng chảy ra nhiễu xuống nệm làm ướt cả một mảng lớn. Hai tay cậu cố gắng kiềm lấy đôi chân cố tình giúp ông dễ dàng mà đâm tới tận sâu bên trong, mỗi lần đều nhằm vào tuyến tiền liệt mà đỉnh. Dương vật của cậu cũng được tay ông sục lấy khiến nó bắn tinh lên khắp bầu vú của cậu.
Cậu lãng kêu dâm, "Ah..........hah............hah..........nhanh............ư..........ư.............mau FUCK...........hah...........mau FUCK nát lỗ đít con đi...............".
Mồ hôi đổ đầy người, sự rích ở khắp mọi nơi, nhất là những nơi có dính tinh dịch cùng dâm dịch thì mùi tanh nồng dâng lên khắp khoang mũi. Sau vài cú đâm lút cán, mãnh liệt mà đỉnh vào chỗ nhô lên trong hang động ấm nóng, ông lật cậu lại bắt cậu quỳ xuống, kéo mông cậu lên cao rồi lại luật động nhanh như mô tơ điện mà đâm thọc vào lỗ huyệt của cậu.
"......ah...........ah.............hah...............ư..........."
Sự ma sát mỗi lúc một mạnh trong nội vách tường chật hẹp, những cú thúc tại đỉnh khiến cậu khóc thét, dương vật của cậu cũng bị ông sục đến nỗi bắn ra toàn là nước tiểu. Ấy thế mà đã hơn một tiếng đồng hồ FUCK hậu huyệt của cậu, thay đổi đủ loại tư thế mà ông vẫn chưa bắn tinh. Từ kiểu chó, đến kiểu đua ngựa, từ trên giường cho đến để cậu trên tường, từ trong phòng ngủ đến phòng khách có cái gương to phản chiếu hình ảnh dâm đãng của cậu trên đó. Sau hơn trăm phát đâm thọc, kéo ra rồi lại mãnh liệt thọc tới, đôi chân thon dài của cậu cũng cố nhón lên cho vừa chiều cao của ông.
Ông đứng giữa phòng khách mà FUCK lấy đứa con mà điên cuồng va chạm. Còn cậu lại bị ông đổi tư thế cúi gập người. Đầu cậu trút xuống đất, hai tay chống dưới nền cố gắng chống đỡ thân thể, còn mông của cậu lại bị dương vật của ông bắn phá hậu huyệt, cả hai chân cũng dang rộng nhón dưới dất.
"Ah...........ư............nhanh.............nhanh nữa đi ba............."
Lại thêm trăm phát khác đâm thọc vào mông cậu cuối cùng ông cũng chạy nước rút, cơn cực khoái dâng lên đến não, ông điên cuồng đâm tới tấp làm cậu phải cố gắng chống đỡ cảm nhận cơn lên đỉnh của ông. Sau vài phát súng đầy mạnh bạo cuối cùng ông cũng đạt tới cao trào mà bắn đầy tinh hoa vào hậu huyệt của cậu, nó nhiều đến nỗi khi ông vẫn còn đang luật động đều sùi bọt trắng mà chảy ra ngoài bắn tung tóe. Cậu cũng thế, sau khi đạt tới cực khoái cậu chỉ có thể bắn ra vài giọt nước tiểu cười mãn nguyện.
Ông kéo thân người đã không còn sức của cậu lên mà hôn lấy đôi môi đỏ mọng, luồng lách vào trong khoang miệng thơm tho. Ngay tại hậu huyệt dương vật ông vẫn còn ra vào đầy mạnh mẽ, làm người cậu lại dâng lên cảm giác kích thích khác sau cơn cực khoái qua đi. Ba cậu thường thích thế, sau khi lên đỉnh ông vẫn cứ tiếp tục mà đâm thọc khiến cậu híp mắt phê như người đang hút thuốc phiện vậy.
Ngoài trời ánh sáng cũng bắt đầu chiếu sáng. Thế là đã qua gần mười tiếng bị ba ba làm tình, ngay cả hai lỗ huyệt của cậu cũng tê dại, đau rát. Nhất là hoa huyệt, lần đầu bị phá TRINH không ngờ lại kích thích đến thế. Cậu mệt mỏi tựa vào vai ba cậu mà ngủ say trong khi bên dưới vẫn đang tiếp tục luật động. Đối với ông như thế là chưa đủ.
Đặt đứa con nằm trên giường, nhìn cậu ngủ say khiến ông càng thêm yêu chiều. Lại tách ra đôi chân thon dài của cậu, nhìn vào hoa huyệt bị chơi đến sưng đỏ, ông thích thú luồng tay vào mà vuốt ve, âu yếm đặt lên đó một nụ hôn. Kéo lên tấm chăn đắp qua người cậu, ông lắc người đi viết cho cậu một lá đơn xin nghỉ học.
—————

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương