truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 109: Gia đình loạn luân [ Quyển 1 ] (9)

Ngày nào cũng vậy, hễ baba đi làm thì thôi về nhà việc đầu tiên là ép cậu vào vách cửa hôn lấy hôn để. Có khi còn quên cả ăn cơm tối chỉ để ăn cậu đến no. Cho đến lúc bụng cậu càng ngày càng to ra và những lần nôn mửa liên tục hành hạ khiến cậu ốm yếu, xanh xao. Ông vừa vui vừa đau lòng. Vui vì cậu đang mang giọt máu của ông. Đau vì thai nghén đang làm cậu khó chịu.
"Lại đây! Ba mới nấu ít canh này, con ăn đi"
Cầm trên tay bát canh, ông tỉ mẩn thổi. Nhìn người baba thân sinh của mình chơi đứa con đến nỗi mang thai, cậu vừa thấy vui vừa lo lắng nếu hai đứa em hỏi ra đứa bé trong bụng cậu là của ai, cậu cũng không biết trả lời sao nữa.
Bởi vì cậu mang thai cho nên đã ba tháng nay ông không đụng vào cậu, khiến cậu cảm thấy trống vắng. Mỗi lần đòi hỏi ông đều trả lời "Muốn tốt cho đứa bé". Thế có tức không hả? Thế cậu đang không tốt đây này.
Cậu giận dỗi lui vào góc tường, vo vo cái bụng căn tròn của mình. Ông thấy thế cũng chỉ thở dài mà thôi. Ông cũng khát khao được ôm cậu vào lòng lắm rồi. Mấy tháng nay bị nghẹn dương vật ông cũng sắp chịu không nổi. Cố gắng mà kiềm chế, mỗi lần ham muốn ông đều phải vào phòng, đóng cửa, mở lên những clip làm tình giữa ông và cậu vừa xem vừa an ủi người anh em của mình. Thế có khổ không chứ?
"Ba! Nếu vào cửa sau thì chắc không ảnh hưởng đến đứa bé"
Phựt!
Một ít lý trí cuối cùng bị lời nói của cậu làm cho đứt luôn rồi. Ông khó chịu thở ồ ồ nói "Nhẹ nhé!"
Đôi mắt cậu sáng rỡ. Ba cậu đồng ý rồi. Mấy tháng rồi đó! Cậu ngồi bật dậy, nhanh chóng cởi hết vướn bận trên người, chỉ để lại chiếc quần chíp gợi cảm và chiếc áo vú tôn vinh lên hai quả đồi căng tròn. Cậu nháy mắt mở lên chiếc đèn mờ, khiêu gợi đôi chân, cố ý mở rộng sang hai bên, đôi tay như có như không vén lên chiếc quần chíp để lộ hai lỗ huyệt khát tình trước mặt ông.
Ông khó khăn nuốt xuống ngụm nướt bọt, cười nhếch mép nói dâm "Con đỉ chó của ba lại nứng lồn rồi!"
Woa! Ba ba cậu lại dễ thương quá. Lâu rồi mới nghe được lời này của ba đó. Máu cậu như dồn lên tận não, cười lả lơi bò tới phía góc giường liếm nhẹ lên chiếc quần bó sát của ông cười giả lả "Đúng nha! Đỉ chó ba đang nứng lắm rồi! Nứng lâu rồi mà ba không cho nó thỏa mãn. Ba xấu tính lắm".
Ông ngửa mặt lên trời cười to, bàn tay ông thoăn thoắt cởi đi chiếc quần dài để lộ chiếc quần chíp đen bóng nhô lên một cục to. Cậu thèm khát nhanh chóng ngậm lấy hương vị nồng đậm của ba cậu. Bàn tay to của ông luồng xuống bắt lấy cánh mông của cậu xoa nhẹ sang hai bên, cố gắng tạo cho cậu cảm giác thoải mái trước khi đâm hung khí to lớn vào người cậu tránh làm tổn thương đến đứa bé.
"Mới đó mà con đỉ chó mày chảy nước rồi! Ha ha ha"
Cậu híp mắt vui vẻ dùng lưỡi cởi bỏ chiếc quần còn lại của ba, ngay lập tức hung khí to lớn đập vào mặt cậu khiến cậu sướng đến ngất ngây, cố mà liếm từ gốc đến tận ngọn. Ba cậu lại nói dâm, điều này làm cậu như trên mây. Mấy tháng nay muốn ba kêu cậu là "Đỉ chó" cũng khó khăn lắm. Phải chi không mắc cái cục nợ trong bụng thì cậu sẽ thoải mái làm tình với ba rồi.
Sau khi ông xoa mông cậu đến đủ liền tuột xuống chiếc quần chíp nhỏ làm cậu cảm thấy lạnh lẽo nơi hai lỗ huyệt.
"Ưm...ực...ba...nhanh vào đi...."
"Con điếm! Không chờ nổi sao?"
Ông đặt cậu nằm ngửa trên giường, dùng lưỡi của mình rải khắp người cậu, mỗi nơi đều để lại vết hôn ngân màu đỏ hồng gợi tình. Lột đi cái áo vú, ông nắm bóp cả hai bên khiến chúng bắn ra những giọt sữa trắng đục.
"Một tiếng thôi nhé!"
"Ưm...hah...hai tiếng...hai tiếng được không ba?"
Một tiếng làm sao cho đủ cậu đây?
"Không được! Một tiếng thôi"
Vừa nói, ông cắn mạnh lên đầu vú của cậu bà bú, liếm. Cậu ưỡn cong người híp mắt hưởng thụ mật ngọt mà ba cậu mang đến. Được rồi! Có còn hơn không. Một tiếng cũng được.
Bàn tay kia ông chạm nhẹ vào dương vật của cậu mà sục nhẹ, làm cho nó cương cứng ngẩn đầu. Ba cậu vừa bú vú cậu, một tay bóp lấy bên kia, một tay lại vỗ về dương vật nhỏ bé. Cậu như được tiếp thêm sinh lực vậy. Mấy tháng ứ nghẹn bây giờ khó khăn lắm ba mới đồng ý làm tình, cậu phải tận dụng hết thời gian ba ban cho.
Sục một hồi cậu cũng sướng lãng người bắn ra tinh dịch. Bên dưới hoa huyệt cũng cơ khát chảy nước ướt một mảng dưới nệm, hậu huyệt khép mở mời gọi. Ông cười nhìn tinh dịch của đứa con mà nói "Đồ đỉ chó! Mày bắn nhanh thật đấy".
Cậu thở hổn hển, hai mắt híp lại cảm nhận từng cảm giác thống khoái truyền đến khó khăn lên tiếng "Ba...mau đụ con đi...nó nứng...ư..."
"Cái gì nứng?", ông giả bộ hỏi chuẩn bị đứng lên đi ra ngoài, "Hết một tiếng rồi"
Hai mắt cậu mở to "Gì chứ? Ba chỉ mới có sục dương vật con thôi mà!"
"Không tin thì nhìn đồng hồ đi", ông chỉ lên chiếc đồng hồ treo trên tường.
Cậu hụt hẫng ngồi bệch trên giường mà tiếc nuối. Chưa kịp FUCK nữa. Sau lần này không biết còn có cơ hội không? Ông nhìn cậu như thế cũng đau lòng, nhưng lại không muốn tổn thương đứa bé, dương vật ông quá to, nếu đâm vào chắc chắn sẽ làm đau nó.
Ông xoa đầu cậu, dịu dàng nói "Con ngoan ngủ đi".
Đêm đó, cậu nhân lúc ông ngủ không chịu nổi cơn khát tình mà trốn ra ngoài vườn tự thủ dâm chính mình.
"Ư...hah...ba nhanh lên...", cậu tưởng tượng ba đang dùng thứ to lớn đâm vào hậu huyệt của mình, trong khi đó thứ đang đâm vào cậu lại là ...
Trở mình, không thấy cậu đâu, ông hốt hoảng chạy đi tìm khắp nhà không thấy, liền ra ngoài xem thử. Đập vào mắt ông là hình ảnh khiến ông giận sôi gan.
Cậu đang để cho con chó FUCK lấy hậu huyệt của mình. Ông tức tối âm thầm đi đến phía sau nhìn đứa con đỉ điếm của mình vì không được ba nó FUCK liền đi tìm con chó để nó FUCK lồn mình.
"Sướng không?"
"Hah...ư...sướng...sướng quá..."
Cậu đang trên đỉnh khát lại bị tiếng nói của ba làm cho cậu hốt hoảng quay sang. Chỉ thấy sắc mặt ông thật khó coi. Hai bàn tay ông cũng siết chặt lại với nhau. Nhìn sơ qua cũng biết ông giận đến mức nào. Cậu hoảng sợ ngồi bệch xuống đất, mặt cắt không còn chút máu.
"Con khát tình đến thế à?", giọng ông chậm rãi vang lên.
"Con..."
Ông giận cậu, cũng giận chính mình. Là do tay ông khiến cậu một ngày không có đàn ông không thể chịu nối. Nhưng mà làm với chó thì .... Ngay cả ông còn không cho phép, lần trước chỉ đem nó ra dọa cậu, không ngờ cậu lại để tâm nhân lúc ông không làm tình với cậu liền tìm đến nó.
Nhìn cái bụng căng tròn, cậu đã mang thai tháng thứ sáu rồi, chẳng mấy chốc đứa bé sẽ chào đời.
"Bao lâu?"

"Dạ..."
"Con làm tình với chó đã bao lâu?"
"Hai...hai...hai tháng..."
Cậu run rẩy híp lại mắt, sẵn sàng nhận lấy bạt tai của ba, nhưng chờ hoài vẫn không thấy ba nói gì cậu từ từ hé ra đôi mắt. Chỉ thấy một cảnh toàn là máu. Con chó...bị ba cậu giết chết tại chỗ không một tiếng kêu.
Ba cậu chưa bao giờ đáng sợ như hôm nay cả. Người ông đầy máu, đôi mắt đỏ đầy gân nổi lên nhìn cậu như muốn ăn tươi nuốt sống. Cầm con dao đang nhỏ máu chó tí tách, ông chầm chậm đặt nó lên mặt cậu, nghiến răng nói "Một lần nữa đừng trách".
Cậu sợ hãi gật đầu, run rẩy đi phía sau ông vào trong nhà vệ sinh. Dòng nước lạnh ngắt đổ ào xuống người cậu. Ông cột tay cậu lên thật cao, khiến cậu phải chật vật nhón chân. Mặt ông lạnh băng không một cảm xúc cầm lên những sợi dây điện đi đến dán vào hai đầu vú, đâm sâu vào niệu đạo, bó chặt lấy dương vật. Một cái vật to tròn như nấm tay người trưởng thành được nhét vào hoa huyệt của cậu. Cảm giác lạnh lẽo do dị vật truyền đến khiến cậu sợ hãi. Ba cậu là đang trừng phạt cậu. Cuối cùng ông dùng một dương vật giả thô, to. Bề ngang cũng năm centimet, bề dài cũng hai mươi centimet nhét sâu vào trong hậu huyệt của cậu.
Chiếc gương lớn trong nhà vệ sinh phản chiếu hình ảnh chật vật của cậu. Ba cậu muốn làm gì đây?
—————

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương