truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 112: Gia đình loạn luân [ Quyển 1 ] (12)

Đến nơi, cậu không khỏi kinh ngạc. Nơi đây đậm chất ăn chơi, đàn đúm. Ông thả cậu trước cửa khách sạn hoành tráng, còn ông thì chạy đi đằng nào không biết. Cậu đứng đó nhìn những tên đàn ông dâm dật cứ nhằm vào những chỗ nhạy cảm của cậu mà liếm mép, thèm thuồng. Một tên tiến lên bóp lấy hai bầu vú căng tròn của cậu, dâm dật nói "Em gái! Sao lại không mặc đồ thế này? Có muốn anh sưởi ấm không?".
Cậu có chút sợ hãi khi bị người lạ chạm vào người, liền liếc mắt trả lời đánh bật tay hắn ra "Tôi không cần".
"Không cần sao? Anh thấy nó đang dựng đứng lên nè! Vú em thật tuyệt! Ha ha ha!"
Gã vừa cười tức thì bọn đàn ông khác cũng tiến tới đưa những bàn tay chai xạm mò mẩn những điểm nhạy cảm trên người cậu.
"Cô em! Không ngờ lồn em thật tuyệt! Anh không biết em là nam hay nữ. Nhưng như vậy mới kích thích"
Cậu bị bọn họ chạm vào làm cho rên rỉ, cả hai chân cũng không đứng vững, liền ngả vào người đàn ông phía sau. Ba cậu không biết chạy đến nơi nào rồi, lại để cậu một mình đứng giữa đường bị bọn đàn ông dâm đãng bóp nắn lồn, vú cậu.
"Ah...ư...các người...bỏ tôi ra..."
"Bỏ ra? Ha ha ha! Em đang mơ à! Đã đến đây thì em đừng mong chạy khỏi"

Nói xong cậu liền bị bọn họ đưa vào một hội trường rộng lớn. Bên trên chứa tất thẩy hơn trăm người đàn ông bặm trợn đang lia lia dương vật nhìn vào cậu. Cậu hốt hoảng sợ hãi. Thì ra chơi tập thể là như vậy. Đông quá. Bao nhiêu đó thằng đàn ông chắc sẽ FUCK nát lồn cậu mất. Bây giờ cậu cảm thấy hối hận khi đưa ra cái yêu cầu ngu xuẩn đó. Ba cậu còn có thể yêu thương cậu nhưng bọn họ thì...
Cậu sỡ hãi khóc nấc, gào to khi có một tên đàn ông kéo lấy chân cậu tách ra hai bên mà cắn những lần mạnh bạo xuống hoa huyệt của cậu khiến nó phải đau đớn. Còn có những người khác cũng kéo hai tay cậu lên, một tên nhồi dương vật tanh tưởi vào miệng cậu đâm thọc tận sâu trong khoang miệng. Những bàn tay không rõ của ai cầm vú cậu mà bóp điên cuồng, sữa cũng bắn ra tung tóe. Còn phía dưới dương vật của cậu cũng bị sục đến phát đau. Hoa huyệt của cậu đang bị nhét vào một cây dương vật. Mông cậu bị nâng lên, một tên để cậu nằm trên người rồi lại cầm lấy hung khí cắm sâu vào trong hậu huyệt. Bây giờ, cậu đã biết chơi tập thể là như thế nào? Nó thật kích thích và cũng thật đau đớn. Bọn họ không như ba cậu. Không nhẹ nhàng như ông ấy, không nói những lời dâm mà cậu muốn, không trêu cậu khi cậu khát tình. Bọn họ chỉ thỏa mãn thú tính mà thôi.
"Ư..ưm..."
Cậu muốn thoát khỏi nơi này, muốn đi ngay lập tức, muốn gọi ba đến cứu cậu. Nhưng không thể, miệng cậu bị dương vật thô, to không ngừng chuyển động ra vào. Bên dưới hai lỗ huyệt cũng bị hành hạ không kém. Dâm dịch cùng dâm tinh hòa lại dâng lên mùi vị tanh tưởi đến buồn nôn.
"Arg....arg...."
Hết người này đến người khác thay phiên nhau mà FUCK lấy hai lỗ lồn của cậu. Cậu khóc hết nước mắt. Ba cậu cũng thật nhẫn tâm, không đến cứu cậu ra. Cậu sai rồi. Cậu không muốn chơi tập thể nữa. Nếu cậu bị chơi đến mang thai không biết sẽ ăn nói như thế nào với ba cậu đây.
Thời gian cứ chậm rãi trôi qua cứ như không dừng lại. Thân thể cậu chứa đầy tinh dịch của bọn đàn ông, hai lỗ lồn cũng không thể chứa nổi mà chảy ồ ạt ra bên ngoài. Nhìn vào hai lỗ huyệt thấy thật đáng thương, nó bị bọn đàn ông FUCK đến mở rộng, trơn trượt, ướt át. Cậu rịu rả người mặc cho bọn họ đâm chọc hung khí vào trong cơ thể. Cậu híp mắt hưởng thụ cơn khoái cảm đang dâng lên trong người. Đến cuối cùng khi người đàn ông còn lại thỏa mãn rời khỏi, là lúc cậu kiệt sức nằm bệch dưới sàn nhà lạnh lẽo. Lúc này ông mới đi ra, thở dài nhìn cậu.
"Em thấy chơi tập thể thế nào?"
Cậu khàn giọng nói thều thào "Không...không muốn chơi nữa...em...ư...hức...đau lắm...".
Ông xoa đầu cậu "Em muốn gì anh cũng chiều, nhưng đừng vì nhục dục bản thân mà hành hạ thân thể"
Lần này ông lại dạy cho con ông một bài học. Đừng bao giờ nghĩ đến chuyện cùng người khác quan hệ tình dục nữa. Nếu biết trước cậu thành ra thế này thì ông không điều giáo cậu đến mức khát tình như vậy. Ông cảm thấy mình thật đáng chết. Có muốn quay lại cũng là chuyện không thể.
Choàng cho cậu chiếc áo khoác, ông bế cậu lên đi về nhà.
"Em xin lỗi!"
"Không! Là lỗi của anh! Anh đã khiến em trở thành như vậy! Ban nãy xin lỗi vì không ra cứu em"
Cậu ấm ức khóc "Tại sao anh không cứu em"
Bật chiếc mui xe lên, chỉnh lại nhiệt độ, ông nói "Nếu không cho em một bài học em không ngoan ngoãn nghe lời anh. Với lại đây là do em yêu cầu".
Cậu không thể nói được gì nữa. Từ nay về sau, cậu sẽ an phận làm người của riêng ba cậu. Không bao giờ nghĩ đến chuyện cùng người khác quan hệ nó thế nào?
"Ngốc nghếch"
"Em..."
"Về thôi! Con đang chờ"
Từ đó, cậu một lòng chỉ nghĩ đến ba ba, chỉ yêu ba ba, yêu đứa bé và không bao giờ đòi hỏi một chuyện nào cả. Chỉ riêng làm tình với ba cậu mà thôi. Có thể cậu là một đứa con trai đỉ thỏa, thích được ba gọi "đỉ chó", thích bị ba ruột FUCK mỗi ngày. Nhưng có một điều cậu chính là người hạnh phúc nhất đời rồi.
"Vợ à! Cùng đến chụp một tấm hình đi"
Cậu vui vẻ nắm tay đứa con trai một tuổi của mình đi đến, nắm lấy tay ba cậu cùng chụp một tấm ảnh gia đình. Riêng về phần đứa bé, để đối phó với hai đứa em cậu chỉ có thể nói rằng cậu lỡ dại thích một người đẹp trai nào đó, chẳng may quan hệ nên mang thai. Hai đứa em lúc đầu còn trách móc chị, nhưng dần dần đứa bé lớn lên càng bụ bẫm, họ cũng không hỏi nữa.
"Tối nay nhé!"
Ông cười nhẹ véo mũi cậu yêu chiều nói vào tai cậu những mật ngọt "Anh yêu em! Tối nay anh muốn có thêm một đứa con gái".
Cậu xanh mặt đánh vào ngực ông "Đáng ghét! Sanh con đau như vậy, em không cần anh tối nay đâu".
"Đừng mà! Anh nói đùa thôi!"
Vừa nói ông vừa luồn tay chạm nhẹ vào hậu huyệt của cậu cùng với hoa huyệt đang chảy nước ướt át.
"Nó nứng rồi"
"Ư...nó nứng là tại ai chứ..."
Đang vui vẻ lại bị đôi bàn tay nhỏ bé nào đó vỗ vào người, cậu giật mình quay sang, chỉ thấy đứa con nhỏ lại tè ra quần. Cậu che miệng cười khúc khích.
"Ai da! Bé Bin tè rồi! Hư quá đi!", ông véo mũi đứa con trai kháu khỉnh cười đến mà sáng lạng
- HOÀN -

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương