truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 114: Gia đình loạn luân [ Quyển 2 ] (2)

Vài ngày sau, cậu đều quan sát thật kỹ bọn lính canh, vẫn đều thủ dâm mỗi lúc ăn trưa. Nhưng hôm nay, cậu bị phát hiện.
Một tên lính canh gần đó nghe được âm thanh dâm mỹ mà cậu phát ra, liền tò mò mà chốt cửa nhà vệ sinh. Sau đó giả vờ gõ cửa của cậu bảo cậu nhanh lên đến lượt hắn.
Vẫn như mọi khi cậu thực hiện xong việc của mình thì mở cửa bước ra. Lúc ra cậu không nén được sự hốt hoảng. Căn phòng bị chốt cửa tối tăm chỉ có vài ánh sáng nhỏ từ mái nhà chiếu xuống đủ để cậu nhìn rõ người trước mặt.
Hắn ta cười dâm đãng, liếm đôi mép của mình tay không ngừng vỗ chiếc roi da nói.
"Ngứa lắm hả? Có cần anh giúp không?"
Nói xong, mặt hắn liền đổi, hung tợn mà tiến vào ép sát cậu vào tường. Cậu xanh mặt lắp bắp nói không nên lời. Có người phát hiện, có một sẽ có hai. Hôm nay, cậu đã cố gắng giảm âm thanh của mình xuống mức thấp nhất nhưng vẫn bị phát hiện.
"Ưm... ực ...."
Chát! Chát! Chát!
Tiếng roi da vun lên vun vút phát ra âm thanh đầy dâm mỹ. Cậu hai chân bị banh ra cực rộng, chân sau bị cột chặt vào đùi bằng ống nước dơ dáy đầy nhớp nháp đen đúa. Hai tay cậu cũng bị cột ra phía sau lưng, đầu bị áp sát vào hạ thể của tên lính. Hắn như tìm được món đồ chơi mới lạ. Hắn nhìn cậu cười khoái chí, tiếng cười của hắn khiến cậu rợn người. Hắn vung lên từng tiếng roi da chát chúa vang lên, đến nỗi quần áo cậu rách bươm nhuốm đầy vệt máu hồng rơi nhỏ giọt xuống nền nhà hôi hám.
Á...!
Chát! Chát!
Hắn thích hành hạ cậu. Cậu càng la lớn hắn càng sướng run người. Cậu bị hắn đánh hai mắt cũng trắng dã cả lên. Thân người run rẩy không thể đứng, cũng không thể chạy, chỉ có thể bò sát dưới sàn. Hạ thể vì thể bị dính đầy nước tiểu, trơn lầy đến vàng đục. Hai lỗ nhỏ cơ khát cầu kích tình chảy ra dâm dịch trắng đục.
Từ nhỏ cậu đều chịu sự tra tấn của ba ba. Đối với tên lính mà nói sự tra tấn của hắn đối với cậu chỉ như một con muỗi.
Hắn càng đánh cậu càng thích, thích đến nỗi bò đến hai chân của hắn cầu xin sự ân huệ.
"Đánh... ha ha ha ... đánh ta nữa...ha ha ha..."
Hắn nhìn cậu có vẻ sửng sốt, chưa đến ba giây hắn đã biết cậu thuộc loại nào. Thống dâm, cường bạo, nô lệ tình dục. Môi hắn nhếch lên thể hiện sự khoái chí và nụ cười đầy ma quái.
Chát!
Hắn tát vào mặt cậu một cái rõ to, sau đó mạnh bạo nắm lấy đầu cậu kéo lên nói:
"Mày càng muốn tao lại càng không cho mày thỏa mãn đâu. Con chó!"
Nói xong hắn vung mạnh khiến đầu cậu đập mạnh vào tường, để mặc cậu trong cơn cơ khát. Hắn trước khi đi nói:
"Tao đi một lát, chưa biết đến khi nào quay lại, con chó như mày có muốn trước khi đi tao ban cho một ân huệ không?"
Cậu hai mắt vì bị đánh sưng húp cũng cố mở ra gượng một nụ cười.
"Muốn..."
"Ha ha ha!"
Hắn cười khoái chí tay vung lên một đòn roi đánh mạnh vào hạ thể đang cương cứng của cậu. Tay kia mở khóa quần của mình.
Cậu nhìn thứ hung khí trước mặt có phần run sợ. So với ba ba thì hung khí dữ tợn đầy gân guốc kia có phần ngang tầm kích cỡ. Nếu ba cậu đứng nhất thì hắn cũng đứng thứ hai rồi. Cậu nuốt xuống một ngụm nước bọt. Cậu muốn ngậm lấy thứ kia. Âu yếm và mút nó thật đã.
Hắn thấy biểu cảm của cậu hưng phấn tăng lên gấp mười phần khiến nó càng thêm trướng lớn và chảy dịch.
"Hừ... hừ...! Tao định đi lấy vài thứ hay ho fuck chết mày. Nhưng tao thấy chỉ cần con cặc của tao cũng đủ cho mày chầu diêm vương."
"Đúng! Đúng! Chỉ cần con cặc đó của anh cũng khiến em chết vì sướng rồi. Đến đây! Chịch chết em đi anh... ah...hah.... em chịu hết nỗi rồi."
Cậu nghênh mặt khiêu khích, hai mắt lóe hàn quang nhìn hắn và hung khí ghê tợn kia. Hai chân cậu cũng dạng ra hết cỡ để hắn nhìn thấy hai lỗ nhỏ của mình.
"Con đỉ! Mày thèm đàn ông đến thế à! Hai lỗ lồn của mày cũng không bị một thằng đàn ông chịch đâu hả?"
Vừa nói hắn vừa đưa những ngón tay thô ráp vào lỗ đít của cậu. Nó đã đủ rộng để nuốt được bốn ngón tay to của hắn.
Lách chách! Lách chách!
Tiếng nước dâm mỹ hòa cùng chuyển động tay của hắn vang lên. Cậu bị ngón tay của hắn đùa bỡn liền sinh ra khoái cảm lạ kỳ. Từ khi bị nhốt vào đây hắn là người đầu tiên chịch cậu. Mấy tháng rồi mới có cảm giác thư sướng. Cậu nhắm nghiền mắt hưởng thụ, đôi môi vẽ lên một nụ cười kích tình.
"Ưm... ực... hah... nhẹ....uhm....ngh...."
Cậu bị hung khí to lớn của hắn đâm mạnh theo từng chuyển động thúc nhanh vào điểm G nơi tận bên trong lỗ đít.
Phốc! Ồm ộp! Ồm ộp!
Dâm dịch của cậu chảy ra ướt đẫm hai bên háng vang lên tiếng kêu dâm mỹ. Thân thể cậu cong lên mỗi khi hắn thúc trúng tuyến tiền liệt. Hai bầu vú cương cứng của cậu bị hắn cắn gặm, bóp mạnh đến nhìn không rõ hình dạng. Chân hạ thể của cậu bị hắn lấy dây buột chặt làm cậu không thể bắn được thứ gì khiến nó sưng đỏ thiếu điều muốn nổ tung. Lỗ lồn của cậu cũng bị hắn nhét cán toi vào, một tay của hắn cùng với chuyển động hạ thể cứ rút ra rồi lại đâm vào hai lỗ huyệt của cậu.

Sướng quá! Cậu cong người rên rỉ. Ba cậu thường dùng nhiều thiết bị tra tấn cậu trong lúc làm tình, hiếm khi ông ấy không đụng đến khổ hình. Nhưng hiện tại tên lính này chỉ cần cán roi cũng khiến cậu phát điên vì sung sướng.
Ồm ộp! Ồm ộp!
Dâm dịch chảy nhiều đến nỗi hắn nhiều lần đâm trượt ra ngoài vì trơn trợt. Điều này khiến hắn không khỏi bực bội. Hắn dừng lại động tác khi cậu đang ở đỉnh cao của cơn cuồng dại. Việc hắn không làm gì là điều trừng phạt tồ tệ nhất đối với cậu.
"Hah... mau... mau động..."
Cậu nảy thân mình mời gọi. Hai tay hai chân bị trói chặt khiến cậu không thể làm gì ngoài cầu xin. Hắn dùng tay đưa sâu vào hai lỗ huyệt của cậu móc ra dâm dịch nhớp nhúa trắng đục. Hắn nói:
"Lồn mày ướt quá. Phải móc hết chỗ này tao mới chịch mày được. Mày coi nó ra đầy tay tao hết rồi."
Cậu nhìn vào hai tay hắn. Đúng thật, dâm dịch của cậu đang nhiễu thành vũng trên tay hắn. Điều này cũng phải cảm ơn ba cậu đi. Ông luôn cho cậu ăn những thứ bổ dưỡng khiến cho cậu dễ tiết dịch khi quan hệ. Việc này giúp ông không phải tốn thời gian thoa thuốc bôi trơn.
Lách chách! Lách chách!
Sau khi moi sạch dâm dịch hắn cũng phát mệt. Nhưng việc này khiến hắn càng điên cuồng yêu thích hai lỗ huyệt này. Nếu như ngày nào cũng được chịch nó thì đời này hắn cũng mãn nguyện.
Hai người dây dưa nhau trong nhà vệ sinh từ trưa đến tận tối muộn. Cậu bị hắn chịch đến không thể nói ra hơi, chỉ có thể nằm bệt dưới sàn thở dốc. Đến cuối cùng hắn cũng gỡ ra sợi dây kiềm hãm con cu đang cương cứng của cậu. Mọi tinh dịch đều bắn vào mặt hắn.
"Hah...hah...uwm..."
Sau khi bắn ra tinh hoa của mình cậu ngất lịm vì mệt mỏi.
Hắn nhìn từ mặt cậu đến hai quả vú sưng đỏ rồi hai lỗ huyệt bị hắn chịch đến không thể khép lại vẫn còn nguyên lỗ tròn sâu thẳm. Hắn cúi người vuốt mái tóc của cậu. Yêu thương mà đặt lên trán một nụ hôn.
—————

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi

Danh sách chương