truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 130: Ghế tựa [ Quyển 1 ] (5)

Thoải mái đánh bại Trung Quốc bác gái sau, Văn Dụ kéo chiến lợi phẩm hự hự bò trở về nhà.
"Ngươi năng lực a ngươi, ta không khuất phục cho ngươi dâm uy, ngươi liền chuẩn bị ẩn núp tới nhà người khác đi dâm loạn đúng không?" Một đóng cửa lại, Văn Dụ liền vừa mệt vừa tức chỉ trích nói.
"Không." Ghế tựa ngữ khí nghiêm túc, "Ta chuẩn bị tại bãi rác kết thúc tính mạng của chính mình."
Văn Dụ tức giận đến nhảy lên chân, "Đại gia ngươi, tử một lần còn chưa có chết đủ a?"
"Ngươi tìm đến ta ta liền không muốn chết." Ghế tựa vui sướng nói, "Ngươi là yêu thích ta."
Văn Dụ vô lực, "Ngươi có thể biệt tùy tiện não bổ ?"
"Mặc kệ ngươi ngoài miệng nói thế nào, hành động của ngươi bán đứng trái tim của ngươi." Ghế tựa duỗi ra xúc tu nặn nặn Văn Dụ lòng bàn tay.
"Mặc kệ trong lòng ngươi nghĩ như thế nào, ta đều là thẳng nam." Văn Dụ bỏ qua xúc tu , kiên trinh bất khuất ưỡn ngực.
Liền tại hai người giằng co không xong thời điểm, tiếng gõ cửa vang lên.
Văn Dụ trừng ghế tựa liếc mắt một cái, "Đem xúc tu thu cẩn thận." Hắn mở cửa, đứng ở cửa Phương Uyển Đình. Nàng tiểu tâm dực dực quan sát đến chính mình bạn trai sắc mặt, "Ngươi vẫn tốt chứ?"
Văn Dụ đưa nàng nghênh đón tiến vào, cười nói: "Hoàn hảo a, ngươi tại sao cũng tới."
Phương Uyển Đình thở phào nhẹ nhõm, "Phong Tá xảy ra vấn đề rồi, ta sợ ngươi nghĩ không ra."
Văn Dụ chảy mồ hôi ròng ròng liếc mắt một cái ghế tựa, "Ngươi nói cũng quá nghiêm trọng..."
Phương Uyển Đình thuận lợi vỗ vỗ lưng ghế dựa, "Dù sao quan hệ của các ngươi tốt như vậy, có lúc ta đều cảm thấy được... Thôi, mọi người biến mất, lại nói cái này cũng không ý nghĩa."
Văn Dụ nhanh chóng bắt được tay của nàng, "Ngươi đi trên ghế salông ngồi đi." Hắn vội vội vàng vàng đem ghế tựa đẩy lên phòng ngủ, thuận lợi cài cửa lại.
Phương Uyển Đình nghi ngờ liếc mắt nhìn hắn, ở phòng khách ngồi xuống, "Có uống sao?"
Văn Dụ đi vào nhà bếp, "Có a, ngươi tưởng uống chút gì không?"
"Ngươi giúp ta nhiệt chén sữa bò đi." Phương Uyển Đình vừa nói vừa rón rén chạy vào phòng ngủ, nhìn chung quanh một vòng ngược lại là không phát hiện cái gì dị dạng. Chỉ là tại nàng chuẩn bị lúc rời đi, góc áo sát qua lưng ghế dựa, ghế tựa như bị phát động cái gì mở nhốt giống nhau, ong ong ong chấn động. Phương Uyển Đình sợ hết hồn, nhanh chóng cúi người xuống muốn tìm đến khai quan đem nó đóng lại. Nhưng cũng không biết nàng nghĩ sai rồi nơi nào, ghế tựa chẳng những không có dừng lại, ngược lại từ đệm ghế tốt nhất xoay tròn bay lên một cái thô trường xanh đen giả dương cụ, phía trên gân xanh dữ tợn, chính theo đệm ghế chấn động kịch liệt mà lên dưới rung động.
Phương Uyển Đình rít gào lên lao ra phòng ngủ, trước mặt đụng với bưng sữa bò Văn Dụ, nàng mắng to một tiếng: "Biến thái!" Tàn bạo mà đẩy Văn Dụ một cái, mở ra đại môn thoát thân dường như chạy.
Văn Dụ không để ý tới đánh đổ sữa bò, vọt tới phòng ngủ gầm hét lên: "Con mẹ nó ngươi cũng làm mà ?"
Ghế tựa chậm rãi xoay chuyển 180 độ đối mặt hắn, cười dâm đãng nói: "Có muốn hay không ngồi trên đến thử xem?"
Văn Dụ mặt thanh, quay người liền muốn đuổi theo Phương Uyển Đình, ghế tựa duỗi ra xúc tu cuốn lấy hắn, đem hắn kéo dài tới bên cạnh mình, "Ngươi buông tha cô bé kia đi."
Văn Dụ quát: "Ngươi bỏ qua cho ta đi!"
Ghế tựa cuồng bá duệ khốc nói: "Ta đã cho ngươi một cơ hội , ngươi vẫn là lựa chọn ta."
"Ta hối hận rồi có được hay không? !" Văn Dụ ra sức đấm đá, "Buông ta ra!"
Ghế tựa tức giận nói: "Không được!" Hắn thật chặt trói lại Văn Dụ, dùng không biết từ đâu tới quái lực đem hắn nhấc lên, sau đó đem hắn đặt ở đệm ghế thượng, cái kia giả dương cụ liền kẹp ở hắn giữa hai chân.
Văn Dụ khẩn trương đến âm thanh run, "Ngươi muốn làm gì? ! Buông ta ra!"
Ghế tựa hống dụ nói: "Thả lỏng, rất thoải mái." Hắn dùng hai cỗ xúc tu cuốn lấy Văn Dụ cẳng chân, đưa chúng nó tách ra quấn vào ghế tựa trên tay vịn, lại dùng hai cỗ xúc tu đem Văn Dụ tay bó tại lưng ghế dựa sau, nhượng Văn Dụ biến thành một cái hoàn toàn mở ra tư thế.
Văn Dụ một điểm đều không nhúc nhích được, chỉ có thể ở ngoài miệng nói dọa, mà rất lắm mồm bên trong cũng bị xúc tu chiếm lĩnh, chúng nó tại trong miệng hắn tận tình hấp thu năng lượng.
Ghế tựa cứ như vậy bảo trì cái tư thế này một lúc, phát ra thở dài thỏa mãn, "Ngươi tại ta trong lồng ngực cảm giác Giác Chân hảo."
Văn Dụ: "Nha nha nha nha! ! !"
Ghế tựa dùng xúc tu tại trên mặt hắn nhẹ chút mấy lần, xúc tu trở nên càng ngày càng mềm, tựa hồ còn có chút nhiệt độ, Văn Dụ cảm giác lại như bị người tại trên gương mặt hôn mấy lần giống nhau.
Sau đó xúc tu nhóm mở ra Văn Dụ nút áo, xé ra Văn Dụ đũng quần, làm cho hắn ba điểm : ba giờ toàn bộ bại lộ ở bên ngoài.
Văn Dụ cơ hồ muốn cứng lên, xúc tu nhóm ôn nhu tại hắn chỗ mẫn cảm xoa xoa cùng kìm, để cho hắn yên tâm nới lỏng. Rất nhanh, hắn cổ, dưới nách, đầu vú, chân ổ cùng hai cái cao hoàn thượng tất cả đều bò đầy màu đen mềm mại điều trạng vật, thoạt nhìn quỷ dị liền dâm đãng.
Ghế tựa thấp giọng hỏi: "Thoải mái sao?"
Văn Dụ buồn buồn hừ một tiếng, bán bột dương vật thọt tới đệm ghế thượng đen dài thô. Cái kia đen dài thô phảng phất bị kích hoạt dường như vặn vẹo mấy lần, cúi người xuống dùng đầu nhiệt tình đứng vững Văn Dụ lão nhị đỉnh, chậm rãi xoay tròn.
Văn Dụ bị kích thích đến liên tục vặn vẹo, trong miệng không khô lộ ra ý tứ hàm xúc không rõ tiếng rên rỉ.
Đen dài thô cùng đồng loại của chính mình nhảy một lúc thiếp đầu vũ, liền ngồi thẳng lên, chỉ huy một cái xúc tu nới lỏng nới lỏng đem chính mình cùng Văn Dụ lão nhị quấn lấy nhau. Như thế một so sánh rõ ràng, Văn Dụ lão nhị thực sự là phấn nộn liền kiều tiểu. Đen dài thô ngược lại là rất yêu đối phương dáng dấp kia, dán vào nó tại chỗ xoay tròn cái liên tục.
Văn Dụ dương vật liên tục bị đen dài thô thượng gân xanh thổi qua, phồng lớn hơn không ít, mã mắt dần dần đã ươn ướt lên.
Ghế tựa cười nhẹ vài tiếng: "Thư thái đi."
Văn Dụ khóc không ra nước mắt, chỉ hận chính mình trong miệng xúc tu quá nhiều, hắn hoàn toàn không ngậm mồm vào được, không phải hắn nhất định miệng vừa hạ xuống cắn đứt một cái.
Đại khái là nhận ra được hắn dưới cằm khẽ nhúc nhích mấy lần, ghế tựa dùng xúc tu sờ sờ cằm của hắn, nói: "Không ngậm mồm vào được đúng không, chờ một lúc ngươi phía dưới miệng nhỏ cũng sẽ bị làm đến không đóng lại được."
Văn Dụ cả người run lên, ghế tựa tiếp tục nói: "Ta sẽ trước tiên dùng một cái xúc tu giúp ngươi mở rộng, sau đó là hai cái, ba cái, bốn cái... Đến cuối cùng ngươi hậu môn bên trong sẽ có mười mấy cây xúc tu liên tục nhúc nhích, chúng nó tranh tiên khủng hậu hướng về càng sâu nơi chui vào, thân thể của ngươi bị hoàn toàn mở ra. Sau, ta sẽ để ngươi dùng ngươi bị làm lỏng ra hậu môn chụp lại cây này đại đồ vật, ngươi chậm rãi đi xuống, tiến vào một nửa thời điểm, ngươi sẽ bụng sưng lên, cẳng chân run lên, . Nhưng là ngươi khống chế không thân thể của chính mình, ngươi hội ngậm lấy nó tiếp tục tuột xuống, mãi đến tận ngươi đem nó hoàn toàn ăn vào đi. Lúc này, đệm ghế hội bất quy tắc chấn động kịch liệt lên, thân thể của ngươi như một cái món đồ chơi giống nhau bị quăng thượng bỏ xuống, cái kia to lớn dương vật tại ngươi trong cơ thể đấu đá lung tung, có lúc va vào ngươi tuyến tiền liệt, ngươi hội sảng khoái đến trợn tròn mắt, có khi lại lực đạo quá lớn, như muốn đâm xuyên ngươi ruột, ngươi liền bị làm khóc."
Văn Dụ rất phẫn nộ, đồng thời cũng cảm thấy rất mắc cỡ, hắn muốn che lỗ tai không nghe những câu nói này, nhưng hắn không làm được. Vì vậy những câu nói này chậm rãi tiến vào lỗ tai của hắn, ở trong đầu hắn hình thành một cái tiên minh hình ảnh, thân thể của hắn tựa hồ đã bị thứ gì lẻn vào đến bên trong nhất, hoa cúc không tự chủ bắt đầu vừa thu vừa phóng...
Ghế tựa rất hài lòng như vậy hiệu quả, hắn nói tiếp: "Lúc này xúc tu nhóm đều nhàn rỗi, chúng nó có mở rộng ngươi đầu nhũ lỗ, cho ngươi núm vú lớn lên. Có từ ngựa của ngươi trong mắt đi đến xuyên, dọc theo ngươi đường tiết niệu vẫn luôn bò vào ngươi bàng quang, như tiểu con nòng nọc giống nhau ở bên trong bơi lội. Cái cảm giác này rất khoái sẽ làm ngươi không khống chế, ấm áp nước tiểu trào ra, bị xúc tu nhóm hấp thu một phần, càng nhiều chúng nó không kịp uống cạn, trên không trung vẽ ra một cái đường pa-ra-bôn sau rơi vào ngươi trên người mình. Bất quá ta sẽ không ghét bỏ đầy người tao vị ngươi, ngược lại, ta sẽ dùng chính ngươi cung cấp cấp năng lượng của ta, càng thêm mãnh liệt XXX ngươi, làm một buổi tối cũng không thành vấn đề!"
Văn Dụ trong cổ họng nghẹn ngào một tiếng, mông cơ nhục tinh tế run rẩy
Ghế tựa dùng xúc tu đại lực xoa bóp cái mông của hắn, "Chờ ta làm xong ngươi nhổ ra thời điểm, ngươi hậu môn nhất định có cái trứng gà lớn động, làm sao cũng không đóng lại được, màu đỏ ruột thịt cũng có thể thấy rất rõ ràng. Ngươi cũng không dám nữa ở những người khác trước mặt cởi quần xuống, bởi vì người khác vừa nhìn liền biết, ngươi là cái bị nam nhân đâm lỏng ra tao hóa. Nha, còn có bị mở rộng đến so với nữ nhân núm vú còn muốn lớn hơn cỏ nhỏ môi, ngươi mặc quần áo gì cũng không ngăn nổi, không thể làm gì khác hơn là xuyên áo ngực ở bên trong..."
"Nha! !" Văn Dụ thật dài gào thét một tiếng, co quắp bắn vài cỗ đi ra, thiên nữ tán hoa rơi vào trên bụng mình, trước ngực, thậm chí trên mặt.
Các nơi xúc tu động tác đều ngừng lại một chút, sau đó tranh tiên khủng hậu nhào tới, đem tinh dịch hút đến không còn một mống. Còn có mấy cây đặc biệt cẩn thận bò đến Văn Dụ linh khẩu nơi làm thanh khiết.
Ghế tựa phát ra một tiếng thoả mãn than thở, đen dài thô thấy mình bạn nhảy liền héo dừng lại đi, cũng từ từ xoay tròn thu về, đệm ghế khôi phục bằng phẳng.
Bởi xúc tu nhóm vội vàng ăn cơm, Văn Dụ tạm thời đạt được tự do, hắn giẫy giụa đứng lên, một cước đem ghế tựa bị đá thật xa, khàn khàn cổ họng quát: "Ngươi tên biến thái này!"
Ghế tựa thản nhiên tự nhiên nói: "Ta chỉ có điều dùng JJ xoa bóp dưới ngươi JJ, sau đó nói vài câu hạ lưu nói, ngươi liền bắn đến như thế hùng hổ, xem ra ngươi rất yêu thích loại này dirty talk mà."
"Ngươi thật hắn mẹ hội tổng kết a? Đây chỉ là vài câu hạ lưu nói sao? !" Văn Dụ mặt đỏ bừng lên, "Câu nói như thế này không phải biến thái căn bản muốn đều không nghĩ ra được được không!"
Ghế tựa vội vã tới gần, "Tùy ngươi làm sao định nghĩa, chỉ cần ngươi yêu thích nghe là được, ta còn sẽ nói rất nhiều đây."
Văn Dụ lần thứ hai đá văng ra hắn, "Lão tử mới không thích! ! ! Ngươi cút ra ngoài cho lão tử! ! !"
Ghế tựa thuận theo tự giác mở ra đại môn lăn ra ngoài.
Lần này Văn Dụ không có đi ra ngoài tìm hắn, hắn rất sốt ruột tắm rửa sạch sẽ, đem chính mình bao đang chăn bên trong nghĩ lại. Tuy rằng ghế tựa có tránh nặng tìm nhẹ, chuyện lớn hóa nhỏ hiềm nghi, nhưng hắn tựa hồ có một câu nói chân tướng , chính mình thật giống thật sự đối dirty talk rất có cảm giác a. Ghế tựa lành nghề vi thượng cũng chính là sờ sờ toàn thân hắn, chà xát hắn lão nhị, nhưng hắn tựa hồ bởi vì những câu nói kia cảm thấy phá lệ mẫn cảm hưng phấn, những kia trong miêu tả hình ảnh quả thực giống như là chân thực đã xảy ra giống nhau tại hắn mắt trước lướt qua. Tỷ như đương ghế tựa nhấc lên nịt vú thời điểm, loại kia mãnh liệt xấu hổ cảm giác cùng căng thẳng cảm giác thật giống như hắn thật sự tại nam sĩ quần áo trong bên trong xuyên nữ sĩ áo lót rêu rao khắp nơi bị phát hiện giống nhau, nhượng đầu hắn bên trong trống rỗng.
Văn Dụ tuyệt vọng kéo chăn che đầu, sống hơn hai mươi năm cũng không phát hiện, nguyên lai mình là cái dâm đãng đồ đê tiện ?
----------------
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi