truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 132: Ghế tựa [ Quyển 1 ] (7)

Nghiêm Quý Minh cũng không có những người khác có thể dựa vào, không thể làm gì khác hơn là đem toàn bộ hi vọng ký thác vào Văn Dụ trên người. Văn Dụ đại khái có thể lý giải hắn hiện tại có cỡ nào bàng hoàng bất lực, kiên nhẫn khuyên bảo hắn một hồi lâu. Nghiêm Quý Minh bây giờ tâm thái rất vi diệu, hắn đối cái kia gọi "Phong Tá" hiện nay sống nhờ tại bên trong thân thể của hắn gia hỏa tự nhiên không có cảm tình gì, dưới cái nhìn của hắn có thể định nghĩa vi "Cướp đi thân thể ta quái vật" . Đối Văn Dụ thì lại hảo cảm tăng vọt, đối với hắn định nghĩa từ "Vô dụng hoa bình" biến thành "Hiện tại duy nhất có thể giúp ta thật là tốt người." Bất quá hắn cảm thấy được "Quái vật" cùng Văn Dụ quan hệ giữa có chút kỳ quái, "Quái vật" đều là đính mặt của hắn dùng buồn nôn hề hề ánh mắt nhìn chằm chằm Văn Dụ, Văn Dụ mặc dù đối với "Quái vật" tuy rằng biểu hiện rất thiếu kiên nhẫn, cũng không có vô cùng chán ghét bộ dáng. Hai người chi gian còn thường thường lằng nhà lằng nhằng, dinh dính nhơm nhớp.
Thời gian từng giây từng phút trôi qua, tới làm người càng ngày càng nhiều, bọn họ nhìn thấy Nghiêm Quý Minh phòng làm việc của đại môn mở rộng, người lại không ở chính giữa mặt còn rất kỳ quái. Đương Văn Dụ đi ra văn phòng, nói: "Ngày hôm nay ta và Nghiêm quản lý có chuyện rất trọng yếu muốn thảo luận, các ngươi trừ phi có đặc biệt chuyện quan trọng, chớ quấy rầy." Bọn họ nghi hoặc càng lớn, bởi vì Văn Dụ thậm chí đem cửa phòng làm việc khóa trái.
Một bát quái nam nói: "Hai người bọn họ rốt cục muốn khai triển một hồi xé bức đại chiến ?"
Một bát quái nữ lườm hắn một cái: "Ngươi dùng từ còn có thể lại chán ghét điểm ? Ta xem, bọn họ là rốt cục muốn cọ sát ra yêu tia lửa ."
Bị bọn họ thảo luận người trong cuộc thì lại ở trong phòng làm việc tương đương bận rộn, Văn Dụ chỉ huy Phong Tá dùng các loại tư thế đi ghế ngồi tử, mãi đến tận ghế tựa chính mình cũng không nhịn được —— ai muốn ý bị một cái kẻ đáng ghét đặt ở dưới mông đây, loại này tương đương rèn luyện Nghiêm Quý Minh thân thể dẻo dai độ thử nghiệm mới bị vội vả ngưng hẳn.
"E rằng, chúng ta cần thiết hoàn nguyên cảnh tượng." Phong Tá đề nghị.
Ghế tựa tuy rằng khó chịu người này, vẫn cảm thấy này đề nghị có đạo lý, liền chỉ huy nói: "Văn Dụ, ngươi lại như vừa như vậy luyện thiết đản công. Phong Tá ngươi từ bên ngoài đi tới, hỏi hắn đang làm gì thế, sau đó nói muốn nói đàm luận, như thế tiếp tục ngồi nữa tại trên người ta."
"..." Văn Dụ: "Đây không phải là thiết đản công."
Ghế tựa ngữ khí không cam lòng: "Ngươi cứu càng còn có bao nhiêu sự gạt ta?"
"..." Văn Dụ trải qua kịch liệt tâm lý đấu tranh, giúp người làm niềm vui cao thượng tình cảm chiếm thượng phong, hắn quyết định hi sinh chính mình trinh tiết cùng nửa người dưới hạnh phúc, "Nghiêm quản lý, ngươi trước tiên dùng xúc tu tập kích ta hạ bộ, sau đó ta mở ra ngươi xúc tu , đón lấy chiếu kế hoạch tiến hành."
Ghế tựa nếu có biểu tình, nhất định là một mặt "Chân tướng thì ra là như vậy" khiếp sợ. Hắn không có chút nào muốn dùng tay đi bính một nam nhân khác hạ thể, dùng xúc tu đi bính liền quỷ dị hơn cùng biến thái. Bất quá vì đổi về thân thể, lớn hơn nữa cực khổ hắn cũng phải khắc phục!
Thiết kế bộ các nhân viên còn tại say sưa ngon lành bát quái chính mình hai vị thủ lĩnh, cửa phòng làm việc đột nhiên "Cọt kẹt" một tiếng mở ra."Nghiêm Quý Minh" đi ra, đối với bọn họ lộ ra một cái mỉm cười hòa ái, sau đó đóng cửa lại, đem lỗ tai kề sát ở trên ván cửa.
Đây là cái gì tình huống? Các nhân viên lẫn nhau trao đổi ánh mắt, nhắm miệng tại QQ thượng tiếp tục âm thầm trò chuyện: "Xé bức chiến bại bị đuổi ra ngoài?" "Cảnh tượng này càng giống như phục vụ không hảo bị đuổi ra phòng ngủ!" "Ai nha động tác này hảo manh, Nghiêm quản lý cực kỳ soái!"
Tại một mảnh bàn phím bùm bùm trong tiếng, "Nghiêm Quý Minh" đứng đại khái 3, 4 phút, đẩy ra cánh cửa, "Tranh cãi chết rồi! Ngươi tại làm..." "Nghiêm Quý Minh" âm thanh im bặt đi.
Văn Dụ âm thanh truyền tới: "Nghiêm quản lý, nói bao nhiêu lần, gõ! Cánh cửa!"
Bàn phím âm thanh lại một lần nữa nổ tung: "Bọn họ đến tột cùng đang làm gì? ? ! ! ! Sắp xếp kịch bản sao?" "Emma, Văn quản lý thanh âm này, liền ngạo kiều liền ẩn nhẫn, còn mang điểm khóc ý, ta nghe được huyễn chi đều cứng rồi."
"Ngươi vừa đang làm gì?"
"Luyện thiết đản công không được ?"
Thiết kế bộ công chức tập thể cao trào , "Có ý gì? Văn quản lý ở văn phòng cỡi quần ra? ? ! !" "Nhất định là, nói như vậy vừa Nghiêm quản lý nhìn thấy Văn quản lý tại lỗ đản?" "Thân ~ ngươi kẻ tham ăn chuyển nhập pháp nên tháo... Là tuốt đản."
Liền tại bọn họ rướn cổ lên hi vọng thu được càng nhiều thông tin thời điểm, "Nghiêm Quý Minh" đóng cửa lại.
Bên trong phòng làm việc, ghế tựa đã đối Văn Dụ hoàn thành một vòng tập kích, tập kích trong quá trình ghế tựa đã dùng từ "Thượng Đế ta tại sao muốn chịu đựng loại này thử thách" đến "Ai? Hắn phản kháng dáng dấp rất có ý mà, nhá nhá, bên trái lại bắn một chút" tâm thái chuyển biến hoàn mỹ giải thích cái gì gọi là từ thiện như lên từ ác như vỡ...
Phong Tá lúc đi vào, ghế tựa mới thỏa mãn thu tay về.
"Ta cảm thấy chúng ta tất yếu nói một chút." Phong Tá cái ghế kéo chính ngồi xuống, dựa vào ghế chậm rãi nhắm mắt lại.
Văn Dụ tiểu tâm dực dực lại gần, "Ngươi là thật vựng hay là giả vựng?"
Phong Tá mở to mắt liếc mắt nhìn hắn, Văn Dụ thất vọng nói: "Vẫn là không có dùng a."
Phong Tá thấp giọng nói: "Còn không có diễn đến chúng ta lúc tỉnh đây."
Ghế tựa phụ họa nói: "Là a, khoảng thời gian này ngươi đều làm cái gì, lặp lại một lần đi."
Văn Dụ không thể làm gì khác hơn là tiếp tục đối Phong Tá tiến hành "Cấp cứu", đến nhân viên cứu hộ phân đoạn thời điểm, Phong Tá đột nhiên mất hứng, ngồi dậy nói: "Ngươi cư nhiên hôn hắn?"
Văn Dụ không nhìn này nhiễu loạn kịch bản hành vi, cẩn trọng đi nội dung vở kịch, quay đầu đi hoàn thành cùng ghế tựa đối thủ diễn, sau đó hướng về thân thể hắn phi phi phi.
Lần này ghế tựa không làm, hắn lập tức duỗi ra xúc tu từ trên bàn làm việc giật một tờ giấy vì chính mình lau chùi."Chán ghét! Tại sao muốn ——" mà rất khoái bị nướt bọt dính vào địa phương truyền tới cảm giác làm cho hắn ngậm miệng, cảm giác kia rất khó hình mạo, thật giống tại đói bụng lưỡng món ăn sau bị đút một bát ấm áp súp đặc, thật giống thổi một ngày gió lạnh sau đứng ở mặt trời dưới đáy.
Phong Tá nhìn chằm chằm ghế tựa nhìn một lúc, đối Văn Dụ nói: "Ngươi giải thích cho hắn một chút đi, hắn thoạt nhìn bị rung động rất lớn."
Văn Dụ lén lút hỏi: "Vậy rốt cuộc là cái cảm giác gì a?"
"Sảng khoái bạo cảm giác."

Văn Dụ hắng giọng một cái, "Khụ khụ, Nghiêm quản lý, vốn là ta không nghĩ sớm như vậy nói cho ngươi biết cái này thực tế tàn khốc, bất quá ngươi đã đã phát hiện... Được rồi, ngươi nếu muốn có thể động năng nói chuyện, liền muốn chuyển nhập năng lượng, mà năng lượng chính là ta dịch."
Ghế tựa trầm ngâm chốc lát, "Chỉ có thể là ngươi dịch sao?"
"Cái này..." Văn Dụ chỉ chỉ Phong Tá, "Ngươi đi thử xem."
Phong Tá cúi người xuống nhìn chằm chằm ghế tựa, "Ngươi nước miếng của chính mình ngươi tổng không chê đi, ta phun a, a phi!"
Ghế tựa rất ghét bỏ dùng khăn giấy xoa xoa, "Ngươi động tác có thể hơi hơi văn nhã điểm sao?"
Phong Tá: "Nhổ nước miếng còn có thể làm sao văn nhã a?"
Ghế tựa: "Làm sao không thể?"
Phong Tá: "Ngươi làm mẫu dưới?"
Ghế tựa: "Ngươi đây là đang nói nói mát sao? Ngươi đem thân thể trả lại cho ta ta lập tức cho ngươi làm mẫu một chút làm sao quý tộc phạm nhổ nước miếng."
"Chớ ồn ào! !" Văn Dụ nghe đồng dạng hai thanh âm ở nơi đó cãi nhau rất là đau đầu, "Cho nên đến cùng hữu dụng không?"
"Vô dụng." Ghế tựa ba ba nhìn về phía Văn Dụ, sau đó lại thêm một chỗ dựa vào địa phương của hắn.
Nói đến kỳ quái, ghế tựa mặc dù không có puppy eyes, mà Văn Dụ có thể khắc sâu cảm giác được Nghiêm Quý Minh giờ khắc này tản ra "Thương tiếc ta, tốt với ta một điểm" khí tràng. Hắn rất có đảm đương vỗ vỗ lồng ngực, "Nghiêm quản lý, tuy rằng bình thường hai ta chi gian có chút khập khiễng, mà vậy cũng là vì công tác. Ngươi biến thành như bây giờ, ta cũng có trách nhiệm rất lớn, ngươi yên tâm, tại giải quyết vấn đề lúc trước, ta nhất định cho ngươi ăn uống no đủ ngủ ấm, bảo đảm chăm sóc tốt ngươi."
Ghế tựa duỗi ra một cái mảnh khảnh màu đen tiểu xúc tay nắm chặt tay của hắn, "Cảm tạ cảm tạ, ngươi thực sự là người đẹp tâm cũng đẹp, ta trước đây hiểu lầm ngươi, sau này liền làm phiền ngươi rồi."
Phong Tá ở một bên ôm cánh tay nhìn bọn họ, thần sắc khó lường.
"Kỳ thực bằng hữu ta cũng là cái người tốt, " Văn Dụ thử nhượng này có đoạt thân mối hận hai người tiêu trừ thành kiến, "Ngươi tha thứ hắn đi, hắn cũng không phải cố ý đổi đi thân thể ngươi, hiện tại chính hổ thẹn lắm, hắn đồng dạng hội hỗ trợ chăm sóc ngươi."
Ghế tựa ngạo kiều xoay chuyển nửa cái vòng, "Nhìn hắn biểu hiện đi."
Phong Tá khẽ cười một tiếng, "Ta sẽ biểu hiện tốt một chút."
Hai người một ghế tựa tại một gian phòng làm việc chứa nửa ngày vẫn là không có nghĩ ra cái gì tốt kế sách, đợi đến buổi trưa lúc nghỉ ngơi bọn họ thực sự nhịn không nổi.
Văn Dụ chiếu trên danh thiếp dãy số cấp đại sư gọi điện thoại, "Này uy, Trương đại sư a, ngươi ngày hôm nay có rảnh không? Là như vậy, phía ta bên này tình huống nghiêm trọng hơn, có thể làm phiền ngươi xế chiều hôm nay lại đây một chuyến ? Ta thêm tiền được không, kính nhờ."
Dùng kim tiền sức mạnh nắm giữ đại sư thời gian sau, đón lấy chính là bỏ ra bọn họ thời gian của chính mình .
Văn Dụ dùng ghế tựa đem Phong Tá đẩy ra văn phòng, một mặt đau xót đối chính tại ăn cơm trưa công chức nhóm phất tay một cái, "Các đồng chí, các ngươi Nghiêm quản lý thân thể xảy ra vấn đề lớn, ta dẫn hắn đến xem bệnh, buổi chiều chúng ta đừng tới, các ngươi tự giác."
Phong Tá đem trên người thảm nắm thật chặt, che miệng tầng tầng ho khan vài tiếng.
Hóa thân làm ghế lăn Nghiêm Quý Minh nhìn này một đôi diễn kỹ phái yên lặng không nói.
Văn Dụ sức mạnh thêm vào ghế tựa tự thân sức mạnh, đám người chuyến này rời đi công ty tốc độ cực nhanh, môn khẩu bảo đảm An tiểu ca nhìn theo ánh mắt của bọn họ vô cùng sợ hãi.
-------------------
truyện

Bình luận truyện Tổng Hợp Đam Mỹ | RAPE - CAO H - NP |

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Vân Tịch
đăng bởi Vân Tịch

Theo dõi